Sòng bạc bitcoin được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Bitcoin là gì?

Trước khi bỏ tiền tiêu chuẩn và hoán đổi thành tiền điện tử khi đặt cược, nó sẽ giúp nếu người chơi hiểu cách thức hoạt động của bitcoin và cách sử dụng bitcoin trực tuyến.

Thông tin

Bitcoin (rút ngắn 'BTC') là một loại tiền điện tử hoặc tiền kỹ thuật số được phân cấp từ bất kỳ chính phủ hoặc ngân hàng. Thay vào đó, Bitcoin hoạt động trên mạng ngang hàng nơi người dùng có thể gửi và chấp nhận bitcoin 'tệp máy tính' trong ví kỹ thuật số của họ. Những lợi ích của hệ thống này có nghĩa là Bitcoin yêu cầu ít trung gian hơn và cung cấp tính minh bạch và bảo mật giao dịch lớn hơn.

Những lợi ích này đặc biệt hấp dẫn đối với người chơi sòng bạc và người đặt cược thể thao. Do đó, đánh bạc trực tuyến với Bitcoin đang ngày càng phổ biến. Các sòng bạc Bitcoin đặc biệt hiện đang hoạt động trực tuyến, với các trang web đánh bạc truyền thống như Netbet hiện cũng chấp nhận tiền điện tử.

Đối với người đặt cược đã sẵn sàng thực hiện các bước đầu tiên của họ vào tiền điện tử này, đây là cách sử dụng bitcoin trực tuyến.

 • 1

  Đầu tiên, mở một ewallet

  Nổi tiếng Tùy chọn Bitcoin Ewallet được liệt kê Hơn nữa dưới đây, nhưng nhiều sòng bạc trực tuyến và sách thể thao chấp nhận Neteller và Cashbet.

 • 2

  Mua bitcoin

  Có một số cách để có được Bitcoin; Người dùng có thể mua Bitcoin hoặc chấp nhận nó dưới dạng thanh toán để đổi lấy hàng hóa hoặc dịch vụ. Bitcoin 'khai thác' cũng là một lựa chọn, nhưng đây là một Nhiệm vụ tốn thời gian và phức tạp.

 • 3

  Chờ giao dịch để xử lý

  Giao dịch Bitcoin thường nhanh, vì vậy người dùng sẽ không chờ đợi lâu. Các chi tiết của Giao dịch được liệt kê trên mạng công nghệ blockchain, cung cấp giao dịch đầy đủ tính minh bạch.

 • 4

  Chi tiêu bitcoin.

  Kiểm tra trang thông tin thanh toán của trang web sòng bạc hoặc sách thể thao để xem họ có chấp nhận không Tiền gửi bitcoin. Ngoài ra, có các thư mục trực tuyến liệt kê các trang web và Doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin.

Bitcoin có tiền thật không?

Nói tóm lại, vâng, bitcoin là tiền thật và có thể được sử dụng để mua bất cứ thứ gì từ cà phê tại quán cà phê địa phương của bạn đến máy bay phản lực điều lệ. Sự khác biệt chính là nó là một loại tiền ảo hoàn toàn. Hãy nghĩ về bitcoin như bạn làm với tiền mặt nước ngoài. Bạn 'mua' hoặc trao đổi tiền khi bạn đi du lịch, hoặc thỉnh thoảng khi mua hàng trực tuyến. Bitcoin hoạt động theo cách tương tự, với người dùng có thể mua, thanh toán và chuyển đổi tiền điện tử này thành các hình thức tiền mặt khác.

Bit tiền tệ giải thích

Giống như tiền 'bình thường', Bitcoin được tạo thành từ các đơn vị tiền tệ nhỏ hơn. Không giống như đồng đô la 100 penny của bạn, Bitcoin đưa điều này lên một tầm cao mới. Một bitcoin duy nhất được tạo thành từ 100 triệu đơn vị 'Satoshi'. Hoặc đúng hơn, 1 satoshi = 0,00000001 btc. Thu thập đủ Satoshi và họ tạo ra các đơn vị tiền tệ lớn hơn trong một bitcoin.

Satoshi 100 Satoshi = 0,00000100? = 1 bit/Pha bib (bạn-bit)
Satoshi 100.000 Satoshi = 0,00100000? = 1 MBTC (em-bit)
Satoshi 1.000.000 Satoshi = 0.01000000? = 1CBTC (Bitcent)

Làm cách nào để sử dụng bitcoin để đánh bạc trực tuyến?

Nói chung, các nhà khai thác đánh bạc xử lý Bitcoin theo hai cách. Sòng bạc và môn thể thao độc quyền Bitcoin sẽ chỉ chấp nhận tiền tệ bitcoin để đổi lấy chip hoặc cược. Thay vào đó, các sòng bạc và thể thao tương thích bitcoin sẽ trao đổi tiền gửi bitcoin cho một loại tiền tệ tiêu chuẩn, tức là đô la Mỹ.

Những lợi ích và nhược điểm của sòng bạc bitcoin được thảo luận thêm trong hướng dẫn này, nhưng các bước đặt cược phải thực hiện để đánh bạc trực tuyến bằng cách sử dụng bitcoin hầu như không thay đổi:

 • 1

  Kiểm tra xem sòng bạc/sách thể thao bitcoin có cung cấp trò chơi bạn muốn không

  Sòng bạc Bitcoin thường cung cấp ít trò chơi hơn, nhưng không có phí giao dịch.

 • 2

  Mở ví bitcoin

  Các ewallet này hoạt động trên đám mây hoặc với phần mềm và cung cấp các tính năng khác nhau. Làm một số Nghiên cứu đầu tiên để tìm thấy một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • 3

  Mua bitcoin

  Cách nhanh nhất để làm điều này là truy cập trao đổi bitcoin trực tuyến và mua số tiền bằng cách sử dụng Tiền tệ tiêu chuẩn của đất nước bạn.

 • 4

  Gửi Bitcoin

  Quyết định số tiền bạn muốn đặt cược, và sau đó gửi nó vào tài khoản của bạn với trực tuyến sòng bạc hoặc sách thể thao. Tùy thuộc vào hệ thống của họ, bạn sẽ cần chuyển đổi nó thành chip hoặc một loại tiền tệ khác.

Nhờ các phẩm chất kỹ thuật số của tiền điện tử và bảo mật mà nó cung cấp các giao dịch trực tuyến, sòng bạc trực tuyến và sách thể thao có thể xử lý thanh toán bitcoin và tiền gửi nhanh chóng, và dễ dàng.

Bitcoin chuyển sang tiền thật như thế nào?

Bitcoin hoạt động theo tỷ giá hối đoái, giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác trên toàn thế giới. Giá trị của Bitcoin sang các loại tiền tệ khác dao động hàng ngày, tùy thuộc vào lạm phát, lượng bitcoin Có sẵn, và các xu hướng tiền điện tử khác.

Nếu một người đặt cược muốn chuyển Bitcoin sang tiền thật, có một số tùy chọn có sẵn. Này có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí của người dùng, nhưng phần trên Rút Bitcoin chiến thắng Dưới đây giải thích một số Phương pháp trao đổi tiền điện tử thành tiền thật.

Bitcoin thành tiền thật

Đánh bạc bitcoin có an toàn không?

Sự mới mẻ của tiền điện tử và bản chất kỹ thuật số của nó khiến nhiều người đặt cược đặt câu hỏi về sự bảo mật của cờ bạc Bitcoin. Câu trả lời cho điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân của người đặt cược và mức độ họ bảo vệ thông tin cá nhân của họ trực tuyến.

Các hệ thống ngân hàng thông thường bảo vệ tiền của khách hàng của họ bằng cách sử dụng các giao thức bảo mật tiên tiến. Đối với người đặt cược, điều này mang lại cho họ sự an tâm rằng tiền của họ được bảo vệ mà không có nhiều sự tham gia từ phía họ. Không chỉ vậy, mà họ còn có thể dựa vào các hệ thống bảo hiểm và người trung gian thích Paypal Để bảo vệ bổ sung.

Mặt khác, các chi tiết cần thiết để hoàn thành các giao dịch với truyền thống Phương pháp ngân hàng Có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn cho các chi tiết cá nhân này bị hack và sử dụng để đánh cắp tiền.

Với cờ bạc BTC, chuyển tiền là các giao dịch ẩn danh, ngang hàng. Khi một giao dịch hoàn tất, chứng chỉ bảo mật giữa hai bên được tạo và phê duyệt bởi phần mềm ảo. Tính ẩn danh làm cho không thể đánh cắp dữ liệu người dùng, nhưng các vấn đề thông thường về bảo mật trực tuyến xuất hiện ở đây.

Về cơ bản, đối số sôi sục về việc một người đặt cược có thích sự quen thuộc của các phương thức thanh toán truyền thống hay giá trị giữ bản sắc của họ trực tuyến riêng tư hay không, bất kể điều gì.

Bitcoin và tiền
Bitcoin và tiền

Nhiều quốc gia vẫn chưa cập nhật luật đánh bạc của họ cho sòng bạc bitcoin. Trong những trường hợp này, chúng tôi đề nghị người đặt cược tuân theo luật đánh bạc trực tuyến mà quốc gia cư trú của họ cung cấp.

Luôn luôn kiểm tra xem trang web bạn muốn chơi có được cấp phép trong phạm vi quyền hạn của bạn không, bất kể đó là sòng bạc bitcoin hay trang web đánh bạc đa tiền tệ. Điều này có thể là khó khăn để tìm thấy, vì bản chất kỹ thuật số của Bitcoin có nghĩa là những sòng bạc và môn thể thao này có thể hoạt động ở bất cứ đâu trên thế giới. Mặc dù vậy, hầu hết các sòng bạc Bitcoin sẽ có thông tin này trong chân trang của họ.

Đối với những người đặt cược sống ở các quốc gia có hạn chế đánh bạc, bitcoin ẩn danh có thể là một triển vọng hấp dẫn. Đọc các điều khoản và điều kiện của một sòng bạc trực tuyến mặc dù trước khi gửi tiền. Nó có thể không cung cấp dịch vụ của nó ở quốc gia của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể có nguy cơ mất tiền.

Ví bitcoin để đánh bạc

Trước khi bất kỳ người đặt cược nào có thể bắt đầu đánh bạc với Bitcoin, họ phải có ví Bitcoin. Bitcoin có thể giống với các tệp máy tính, vì vậy ví ảo này lưu trữ tất cả các tệp tiền điện tử này ở một nơi an toàn, an toàn trước khi người đặt cược sẵn sàng thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Khi ví Bitcoin lưu trữ thông tin, nó sẽ thông qua đám mây hoặc thông qua phần mềm. Một lợi ích của ví bitcoin là chúng tương thích với nhiều hệ điều hành, chẳng hạn như iOS và Android của Apple. Để giữ chặt bảo mật, nhiều ví Bitcoin hạn chế người dùng truy cập vào tài khoản của họ thông qua nhiều phương thức. Dưới đây là bốn loại ví bitcoin:

Ví phần cứng:
1. Ví phần cứng:

Phương pháp này lưu trữ Bitcoin trên một phần công nghệ vật lý riêng biệt, chẳng hạn như ổ cứng cắm vào máy tính xách tay thông qua cổng USB. Đây là một trong những ví bitcoin an toàn nhất.

Ví web:
2. Ví web:

Với ví web, người dùng có thể truy cập bitcoin của họ trên bất kỳ trình duyệt hoặc thiết bị di động nào. Đây Tùy chọn cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời cho người đặt cược.

Ví máy tính để bàn:
3. Ví máy tính để bàn:

Phần mềm là bắt buộc cho ví bitcoin này, được cài đặt trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, nó cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn ví của họ, bao gồm các chi tiết địa chỉ cho Gửi và nhận bitcoin.

Ví di động:
4. Ví di động:

Ví này hoạt động tương tự như ví máy tính để bàn nhưng là một ứng dụng trả phí trên điện thoại di động của bạn và có thể cung cấp dễ dàng sử dụng.

Ví bitcoin bảo mật thông tin với 'khóa'; Đây về cơ bản là mật khẩu dài của các số và chữ cái được tạo bằng thuật toán mã hóa. Để duy trì tính ẩn danh của người dùng, ví bitcoin sử dụng địa chỉ ảo. Nếu một sòng bạc hoặc người đặt cược trực tuyến muốn gửi hoặc rút tiền từ ví Bitcoin của họ, họ sẽ hướng tiền đến địa chỉ.

Mẹo chuyên nghiệp

Nếu ví Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ, nó sẽ được quy định đầy đủ. Điều đó có nghĩa là nếu Nó phát hiện tiền đang được gửi đến các trang web đánh bạc, tài khoản của bạn có thể bị đóng.

Đối với người đặt cược chưa quyết định sử dụng ví nào, các tùy chọn bên dưới đã được thử và thử nghiệm trên các trang web đánh bạc Bitcoin và được đề xuất bởi người chơi BTC có kinh nghiệm:

1. Coinbase:
1. Coinbase:

Ví và trao đổi tiền tệ có trụ sở tại Hoa Kỳ này hoạt động tại hơn 32 quốc gia và giao dịch Các loại tiền điện tử phổ biến nhất có sẵn.

2. Blockstream Green:
2. Blockstream Green:

Người dùng có quyền kiểm soát vô song đối với tiền điện tử của họ với ví Bitcoin này. Kết hợp với một thiết kế đơn giản và các tính năng an toàn nâng cao tùy chọn, ví này là lý tưởng Đối với người dùng Bitcoin mới và có kinh nghiệm.

3. Cạnh:
3. Cạnh:

Ứng dụng Bitcoin Wallet này cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm được mã hóa và Sao lưu tự động, điều đó đã làm cho nó trở nên đặc biệt phổ biến với người chơi poker trực tuyến và thể thao người đặt cược.

4. Armory:
4. Armory:

Đối với người dùng ưu tiên bảo mật, Armory là một ví đầy đủ tính năng nổi tiếng Các tính năng an toàn trực tuyến và tính linh hoạt của nó.

5. Mycelium:
5. Mycelium:

Đây là ví Bitcoin phổ biến nhất dành cho người dùng Android, do nó mạnh mẽ Các tính năng bảo mật và giao diện người dùng đơn giản.

Danh sách kéo

Tùy chọn tiền gửi và rút tiền của Bitcoin là gì?

Gửi bitcoin vào một trang web đánh bạc tiền điện tử rất đơn giản. Nếu chơi với sòng bạc bitcoin, người dùng có thể gửi trực tiếp Bitcoin vào tài khoản của họ và nó sẽ xuất hiện trong quỹ của họ trong vài giây. Bởi vì việc chuyển nhượng là trực tiếp, không có phí giao dịch.

Nếu một trang web đánh bạc chỉ có thể chấp nhận tiền gửi bitcoin gián tiếp với các ewallets, thì một khoản phí giao dịch nhỏ có thể được tính. Người đặt cược có thể chuyển tiền vào tài khoản đánh bạc trực tuyến của họ bằng các khóa ảo và địa chỉ bitcoin hoặc mã QR.

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến sẽ yêu cầu người dùng Bitcoin hoàn thành quy trình xác minh. Trong khi Bitcoin trao giải vô danh, một số sòng bạc trực tuyến có nghĩa vụ pháp lý để biết danh tính của khách hàng của họ.

Khi rút tiền từ một sòng bạc tiền điện tử, quá trình này là ngay lập tức và không gây ồn ào. Sau khi tiền gửi ban đầu được thực hiện, các trang web đánh bạc Bitcoin có thể nhớ chi tiết ví của người dùng và rút tiền gửi trong tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu một sòng bạc trực tuyến không thể phát hành các khoản thanh toán Bitcoin, nó thường sẽ cung cấp cho người đặt cược số tiền tương đương bằng tiền của quốc gia cư trú của họ.

Nếu một người đặt cược muốn chuyển Bitcoin sang tiền thật, có một số tùy chọn có sẵn. Phương pháp phổ biến nhất là bán nó trên trang web trao đổi tiền điện tử nhưng được chuẩn bị cho các quy trình xác minh và giới hạn rút tiền cho một số loại tiền tệ. Một lựa chọn khác là ATM Bitcoin, tuy nhiên hiện chỉ có 2.200 thành lập trên toàn thế giới. Một số trao đổi trực tuyến sẽ cung cấp thanh toán Bitcoin dưới dạng thẻ ghi nợ trả trước, đây là lựa chọn linh hoạt nhất vì nó cho phép người dùng mua các mặt hàng trực tuyến hoặc trực tiếp.

Thông tin
Bitcoin cờ bạc có phải chịu bất kỳ chi phí giao dịch?

Các trang web đánh bạc Bitcoin không tính bất kỳ chi phí giao dịch. Khi tất cả các giao dịch được hoàn thành Trực tiếp, thông qua một mạng lưới ngang hàng, không có công ty trung gian nào để trả tiền. Các sòng bạc đa tiền tệ có thể tính phí giao dịch tuy nhiên để trao đổi bitcoin thành khác tiền tệ. Ewallet cũng có thể tính phí, mặc dù điều này thường được gọi là A & Laquominer's Phí ?để giúp công ty tiếp tục khai thác bitcoin. Với chi phí trung bình là $ 1, mặc dù Phí là danh nghĩa.

Tại sao tôi nên sử dụng bitcoin thay vì tiền thật khi đánh bạc?

Đối với những người đặt cược có kinh nghiệm, Bitcoin là một giải pháp cho nhiều người thường xuyên nắm bắt được cờ bạc trực tuyến. Những lợi ích tương tự thu hút người dùng vào Bitcoin là những giải pháp có thể tương tự cho các vấn đề này:

 • 1

  Thanh toán tức thì

  Với sòng bạc tiền điện tử, tiền gửi và rút tiền được hoàn thành ngay lập tức. Điều này có nghĩa là Người chơi có thể thưởng thức yêu thích của họ trò chơi sòng bạc trực tuyến trong vòng vài phút, Không có chi phí giao dịch khó chịu.

 • 2

  Sự riêng tư

  Bitcoin ẩn danh cung cấp có nghĩa là những người đánh bạc tiền điện tử có thể yên tâm rằng dữ liệu của họ và Các quỹ được an toàn nếu họ làm theo tất cả các bước bảo mật mà các ewallet của họ yêu cầu từ họ.

 • 3

  Tiền thưởng bitcoin

  Nhiều trang web đánh bạc rất thích cho nhiều người đặt cược Bitcoin hơn để đăng ký. Người chơi có thể nhận được Độc quyền và sinh lợi Tiền thưởng sòng bạc bằng cách thực hiện tiền gửi bitcoin.

 • 4

  Bảo vệ

  Ví bitcoin sử dụng các thuật toán mã hóa phức tạp để bảo vệ nội dung của nó. Đây khuyến khích thói quen an ninh mạng tốt hơn ở người dùng, đặc biệt là những người sử dụng cùng một cơ bản Mật khẩu trên nhiều tài khoản.

 • 5

  Ít hạn chế vị trí địa lý hơn

  Môi trường kỹ thuật số của Bitcoin có nghĩa là nó có thể được chấp nhận trên toàn thế giới. Một số cờ bạc Các trang web không thể chấp nhận tất cả các loại tiền tệ, biến tính phổ quát của Bitcoin thành một tính năng hữu ích cho Những người chơi này.

Bất kể người chơi ở đâu, họ nên luôn tuân theo luật đánh bạc ở quốc gia cư trú của họ, ngay cả khi sử dụng Bitcoin.

Tôi có thể chơi trò chơi cờ bạc bitcoin nào?

Sòng bạc Bitcoin và các trang web đánh bạc tiền điện tử khác vẫn đang tự thiết lập. Do đó, các trang web này có số lượng trò chơi sòng bạc nhỏ hơn có sẵn trực tuyến. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tìm thấy mục yêu thích của họ, bao gồm:

Khe cắm Khe cắm
Roulette Roulette
Bài xì phé Bài xì phé
Blackjack Blackjack
Trò chơi đại lý trực tiếp Trò chơi đại lý trực tiếp
Baccarat Baccarat
Video Poker Video Poker
Texas Hold'em Texas Hold'em

Tôi có thể nhận được tiền thưởng sòng bạc với bitcoin không?

Người đặt cược sẽ rất vui khi biết rằng họ vẫn có thể nhận được tiền thưởng sòng bạc khi đánh bạc bằng bitcoin. Đây là những tiền thưởng sòng bạc phổ biến mà người chơi có thể mong đợi tìm thấy:

Tiền thưởng chào mừng:
Tiền thưởng chào mừng:

Phần thưởng này dành cho những người chơi mới đăng ký với một trang web sòng bạc. Gửi một số tiền nhất định tiền và sòng bạc sẽ thưởng cho bạn tín dụng bổ sung trong tài khoản của bạn. Chào mừng tiền thưởng là một trong những phần thưởng sòng bạc tốt nhất để nhận được vì số tiền có thể đạt hàng ngàn tín dụng miễn phí.

Không có tiền thưởng tiền gửi:
Không có tiền thưởng tiền gửi:

Người chơi nên tìm kiếm những phần thưởng sinh lợi này. Đơn giản chỉ cần đăng ký với một sòng bạc, Sportsbook, hoặc trang web poker, và thưởng thức tín dụng miễn phí để chi tiêu cho các trò chơi sòng bạc trên trang web. không giống tiền thưởng chào mừng, Không có tiền thưởng tiền gửi nhỏ hơn nhiều, nhưng Người chơi không bắt buộc phải gửi tiền.

Vòng quay miễn phí:
Vòng quay miễn phí:

Phần thưởng sòng bạc này đặc biệt phổ biến với người chơi slot và roulette. Trang web sòng bạc Cung cấp các vòng quay miễn phí cho người chơi mới và những người đặt cược trung thành của họ. Về cơ bản, những người này cung cấp cho người chơi Trò chơi bổ sung miễn phí, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội để có được một trong những phần thưởng này.

Khi chơi với một sòng bạc đa tiền tệ, tín dụng tiền thưởng sòng bạc sẽ ở dạng bất kỳ loại tiền nào bạn chọn để trao đổi với tiền gửi bitcoin của bạn. Với sòng bạc tiền điện tử, nó sẽ gửi tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử bạn đã chọn để gửi. Người đặt cược nên đọc các yêu cầu tiền gửi và rút tiền cho các phần thưởng sòng bạc này. Với sự biến động của Bitcoin, số tiền cần thiết để kiếm tiền thưởng hoặc rút tiền thắng có thể đắt tiền. Người chơi nên thực hiện một số nghiên cứu trước khi gửi tiền để có được thỏa thuận tốt nhất cho chính họ.

Giống như các trang web sòng bạc thông thường, các sòng bạc BTC sẽ cung cấp cho người đặt cược trung thành tiền thưởng bổ sung cho lối chơi của họ. Tìm kiếm các sòng bạc tiền điện tử cung cấp các chương trình VIP/khách hàng thân thiết, tải lại tiền thưởng, hoàn lại tiền hoặc tiền thưởng dính. Người đặt cược muốn một sòng bạc thưởng cho họ cho tất cả các trò chơi của họ, không chỉ khi họ đăng ký lần đầu tiên.

Cách tìm các trang web đánh bạc Bitcoin tốt nhất

Khi sòng bạc Bitcoin mới xuất hiện trực tuyến, người chơi phải luôn hoàn thành các kiểm tra cơ bản rằng chúng là một trang web đáng tin cậy và có uy tín để chơi. Giống như bạn làm với bất kỳ sòng bạc mới Sử dụng các hướng dẫn dưới đây để tìm các trang web Bitcoin tốt nhất cho lối chơi của bạn:

 • 1

  Tôi có thể chơi hợp pháp ở đây không?

  Trong khi sòng bạc bitcoin không có cùng một hạn chế về địa lý, một số quốc gia Vẫn cấm người chơi đánh bạc trên các trang web này. Bạn không muốn giành được giải độc đắc bitcoin và Chỉ phát hiện ra sau đó bạn không thể rút tiền thắng.

 • 2

  Là sòng bạc được cấp phép và quy định?

  Tất cả các sòng bạc Bitcoin thực sự nên được cấp phép và các trò chơi của họ thường xuyên được kiểm tra bởi Cơ quan độc lập cho sự ngẫu nhiên và chơi công bằng.

 • 3

  Nó có cung cấp bất kỳ tiền thưởng?

  Người chơi nên tìm kiếm các sòng bạc cung cấp tiền thưởng độc quyền cho người dùng gửi tiền điện tử. Những đặc quyền này có thể mở rộng đáng kể lối chơi của bạn.

 • 4

  Nó cung cấp những trò chơi nào?

  Đừng đợi cho đến khi gửi tiền của bạn để phát hiện ra rằng sòng bạc BTC không Cung cấp bất kỳ trò chơi nào bạn chơi thường xuyên!

 • 5

  Nó có cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt không?

  Bất kỳ sòng bạc tốt nào cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 cho người chơi.

Các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất

Đánh bạc với Bitcoin có thể là mới và thú vị, đặc biệt là vì tiền thắng có thể được rút ngay lập tức. Theo Bitcoin Bettors, đây là những cuốn thể thao tốt nhất để kiểm tra vào năm 2022.

Thể thao Cloudbet: Với phần thưởng chào đón lớn, giới hạn cao và danh sách các môn thể thao cho đối thủ thường xuyên Sportsbooks, Cloudbet là một trong những trang web đánh bạc Bitcoin phổ biến nhất trực tuyến.

1xbit: Trang web đánh bạc bitcoin này chấp nhận nhiều loại tiền điện tử và cung cấp một số Các loại lớn nhất của các loại đặt cược trên một loạt các môn thể thao và sự kiện.

Thể thao nitơ: Với khẩu hiệu 'được tạo bởi các trò chơi đánh bạc cho trang web nitơ của người đánh bạc cho thấy Nó biết những gì người đặt cược muốn trong một cuốn sách thể thao: giao dịch nhanh như chớp, tỷ lệ cược cạnh tranh và Quảng cáo thường xuyên.

Sportsbet.io: Sách thể thao bitcoin này cung cấp tỷ lệ cược trên tất cả các giải đấu thể thao lớn, cũng như Bảng xếp hạng cạnh tranh giữa người đặt cược.

Fortunejack: Các phân tích thống kê của Fortunejack cùng với mảng trực tiếp và di động của nó Tùy chọn cá cược làm cho cuốn sách thể thao bitcoin này trở thành một người đặt cược yêu thích.

Khi tìm thấy các môn thể thao bitcoin tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra người đặt cược họ cung cấp tỷ lệ cược cạnh tranh. Cũng xác minh nếu có bất kỳ yêu cầu rút tiền nào, đặc biệt là khi sử dụng tiền thưởng.

Mẹo cá cược bitcoin

Sau khi chọn một trang web cá cược bitcoin, thiết lập một ewallet và mua tiền điện tử của bạn, đã đến lúc bắt đầu cá cược. Để giúp người chơi tận dụng tối đa các cược bitcoin của họ, hãy sử dụng các mẹo sau đây:

1. Hiểu sự biến động của Bitcoin. Khi tiền tệ đi, Bitcoin đặc biệt biến động. Điều này có nghĩa là giá trị của nó thay đổi nhiều lần một ngày. Trước khi gửi bất kỳ ngân hàng bitcoin lớn nào, hãy kiểm tra xem bạn có nhận được một tỷ lệ tốt.

2. Hãy lưu ý rằng các giao dịch Bitcoin là cuối cùng. Giao dịch bitcoin hoạt động trên công nghệ blockchain, hoạt động như một Hồ sơ minh bạch về lịch sử của tiền tệ. Bởi vì các khối không thể bị thay đổi hoặc xóa, Giao dịch là cuối cùng và không thể đảo ngược.

3. Duy trì cài đặt bảo mật mạnh mẽ. Bitcoin không được kiểm soát, vì vậy nếu tài khoản của bạn bị hack hoặc tiền bị giả mạo, thì có Không có tổ chức tài chính nào có thể hỗ trợ phục hồi. Giống như bất kỳ tài khoản trực tuyến nào khác, hãy giữ Chi tiết của bạn an toàn.

4. Kiểm tra giới hạn cá cược. Một số sòng bạc BTC hoặc Sách thể thao sẽ thêm giới hạn cá cược tối thiểu vào cược. Người đặt cược nên luôn luôn kiểm tra họ có thể đủ khả năng này trước khi gửi bất kỳ khoản tiền nào.

5. Tìm các trò chơi không có cạnh nhà. Sòng bạc BTC và Sách thể thao thường xuyên cung cấp các trò chơi sòng bạc với Zero House Edge, Sports Đặt cược không có lề cá cược, và các trò chơi poker không có cào. Đây là những điều không phổ biến về thường xuyên Các trang web đánh bạc, vì vậy hãy tận dụng các giao dịch này nếu có thể.

Câu hỏi thường gặp

 • Bitcoin có phải là một hình thức đánh bạc không?

  Khi nói đến giao dịch bitcoin, một số người xem nó là đánh bạc, những người khác xem nó là đầu tư. Nói chung, điều này phụ thuộc vào cách tiếp cận của người đó. Nếu ai đó mua và bán bitcoin chỉ dựa trên một mẹo hoặc cảm giác ruột, thì điều này có thể được hiểu là 'đánh bạc'. Nếu người đó nghiên cứu thị trường tiền điện tử và cách Bitcoin hoạt động tuy nhiên, thì điều này có thể được gọi là 'đầu tư'. Họ đang sử dụng thông tin và xác suất làm cơ sở cho các quyết định của họ.

 • Sòng bạc có chấp nhận bitcoin không?

  Người chơi sẽ thấy rằng các sòng bạc trực tuyến đang ngày càng chấp nhận Bitcoin thông qua hai mô hình của các trang web đánh bạc. Các sòng bạc đa tiền tệ chấp nhận Bitcoin một cách gián tiếp thông qua các ewallets, với sòng bạc trao đổi tiền điện tử thành tiền mặt thường xuyên. Tùy chọn khác là sòng bạc bitcoin, chỉ chấp nhận tiền điện tử và xử lý tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trực tiếp với người chơi.

 • Tôi có thể đánh bạc bitcoin ở đâu?

  Người đặt cược có thể đánh bạc bằng bitcoin tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến hoặc môn thể thao trực tuyến nào chấp nhận nó như một tùy chọn thanh toán. Chỉ cần kiểm tra thông tin tiền gửi và rút tiền trong các điều khoản và điều kiện của trang web để tìm hiểu thêm. Ngoài ra, một số trang web đánh bạc sẽ liệt kê các tùy chọn thanh toán của họ trong phần chân trang của trang web của họ. Những người đặt cược khác có thể đánh bạc bằng bitcoin là ở sòng bạc và sách thể thao Bitcoin cụ thể. Các trang web này chỉ chấp nhận quỹ tiền điện tử cho tiền gửi và rút tiền.

 • Sòng bạc bitcoin có hợp pháp không?

  Điều này phụ thuộc vào quốc gia cư trú của bạn. Hầu hết các khu vực không có luật cụ thể về cờ bạc trực tuyến với Bitcoin vì nó rất mới. Trong những trường hợp này, người đặt cược nên tuân theo luật chung của đất nước họ với cờ bạc trực tuyến. Một số sòng bạc và sách thể thao Bitcoin sẽ chặn người dùng từ các quốc gia cụ thể. Mặc dù điều này có thể được bỏ qua với các trình chặn VPN, các ewallets có trụ sở tại các khu vực pháp lý với các quy định mạnh mẽ sẽ đóng các tài khoản được tìm thấy gửi tiền đến các trang web đánh bạc trong các khu vực này.