Thêm trận đấu thứ bảy số 12 Georgia so với Missouri vào Danh sách ngày càng tăng các vết trầy xước Covid-19 trong Tuần 11 cho Sec. Khi đại dịch vượt qua hội nghị đáng gờm nhất trong bóng đá đại học, việc hủy bỏ trên cả nước đang làm phức tạp bức tranh playoff, gây căng thẳng cho các mối quan tâm về sức khỏe cộng đồng và thúc đẩy một số người hỏi liệu có phải thời gian để hủy bỏ mùa giải hay không.

Huấn luyện viên Missouri Eliah Drinkwitz
Missouri là đội SEC mới nhất có trò chơi bị hoãn lại vì Covid-19, trận đấu thứ tư của Tuần 11 (Hình ảnh: AP)

Missouri đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã phải rút khỏi trận đấu được mong đợi vào cuối tuần này với Georgia Bulldogs sau khi một số bài kiểm tra Covid-19 dương tính không được tiết lộ .

Một nửa SEC ngồi ngoài bởi Covid

Georgia và Missouri đã trở thành trò chơi thứ tư SEC bị hoãn trong tuần này, và trận bóng đá đại học thứ 53 mùa này hoặc bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. Các trò chơi khác của SEC đã giành chiến thắng vào cuối tuần này bao gồm Alabama vs LSU, Texas A & M so với Tennessee và Auburn tại bang Mississippi.

Giải đấu có một ngày trang điểm ngày 12 tháng 12, nhưng Missouri đã có một trò chơi dự kiến ??cho ngày đó. Các quan chức của SEC cho biết hôm thứ Tư, họ hiện đang xem xét ngày 19 tháng 12, được cho là trò chơi vô địch hội nghị, như một cuộc trang điểm bổ sung vào cuối tuần.


Lịch trình SEC, Tuần 11

Mạng Trạng thái
#1 Alabama @ LSU? CBS PPD
#5 Texas A & M @ Tennessee ESPN PPD
Arkansas @ #6 Florida ESPN Trò chơi trên
#12 Georgia @ Missouri ESPN PPD
#24 Auburn @ Mississippi St. TV TBD PPD
Vanderbilt @ Kentucky Mạng Sec Trò chơi trên
South Carolina @ Ole Miss Mạng Sec Trò chơi trên

Big Ten tạm dừng sau khi bắt đầu muộn

Số 3 bang Ohio và Maryland cũng đã bị hủy hôm thứ Tư sau khi tám Terps thử nghiệm dương tính với Covid-19, theo Bộ Thể thao Maryland.

Trò chơi sẽ không được sắp xếp lại.

Không có gì quan trọng hơn sức khỏe và hạnh phúc của các vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên của chúng tôi, Giám đốc thể thao của Maryland Maryland Damon Evans nói trong một tuyên bố. Điều có trách nhiệm đối với chúng tôi là tạm dừng các hoạt động bóng đá với số lượng các trường hợp tích cực hiện có trong chương trình của chúng tôi.

Tuyên bố của Maryland cũng cho biết, chủ tịch của Evans và Maryland Darryll Pines đã thực hiện cuộc gọi sau khi tham khảo ý kiến ??với các quan chức y tế của trường đại học và Big Ten.

Mối quan tâm playoff bóng đá đại học

Bang Ohio hiện có thể chơi tối đa tám trận trong mùa này, có khả năng để nó ở bên ngoài nhìn vào vòng playoff bóng đá của trường đại học. Trò chơi theo lịch trình tiếp theo của Buckeyes là trận đấu với số 10 Indiana vào Thứ Bảy, ngày 21 tháng 11. Các chương trình Big Ten khác, như số 13 Wisconsin ở mức 1-0, dự kiến ??sẽ trở lại vào cuối tuần này sau hai tuần gián đoạn Covid-19, Nhưng không có khả năng kết thúc đủ các trò chơi để đủ điều kiện cho một vị trí playoff.

Rõ ràng, chúng tôi thất vọng vì không thể thi đấu trong tuần này, huấn luyện viên Ryan Day của Buck Buckey cho biết trong một bản phát hành vào thứ Tư. Tuy nhiên, tôi vô cùng tự hào về đội của chúng tôi và cách họ đã tự xử lý trong toàn bộ đại dịch này.

Nơi khác, Pac-12 đã bị hủy bỏ hai lần đầu tiên vào cuối tuần đầu tiêncó thể thấy các chương trình như Cal và Utah không bao giờ rời khỏi mặt đất. Một số người đang kêu gọi phần còn lại của mùa giải được chơi trong một bong bóng

Việc thiếu một lịch trình hoàn chỉnh cũng đe dọa SEC vì các nhà phân tích không biết phải làm gì với số 5 Texas A & M hoặc số 6 Florida chạy bảng và/hoặc thiếu thêm tuần nữa, nhưng không đủ điều kiện cho trò chơi vô địch hội nghị , giả sử có một.

Các ủy viên biết đây sẽ là một vấn đề

Những người khác đã hết sức nói chung về tình trạng bóng đá có thể trông như thế nào trong một đại dịch.

Có một cuộc trò chuyện sẽ có, Ủy viên Bob Bow Bow Bowsby cho biết vào tháng Chín. Có lẽ nó sẽ không có ngay lập tức. Tất cả chúng tôi sẽ phải xem chúng tôi có bao nhiêu trò chơi.

Một số nhà khoa học đang đặt câu hỏi tại sao mùa bóng đá đại học đã đi xa này ngay từ đầu, đặc biệt là trong các vụ dịch càn quét quốc gia, và nhập viện đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này.

Những nhà lãnh đạo hội nghị tương tự đã nhắm mắt lại với hàng ngàn người Mỹ chết mỗi ngày - hầu hết đều trông giống như lực lượng lao động của người Hồi giáo cho bóng đá đại học - để thúc đẩy trở lại chơi Chicago Tribune Thứ ba. Quang học của các đội xem một nửa với những người đàn ông da đen trẻ tuổi mang tất cả các rủi ro để chơi bóng đá trong khi các lợi ích được gặt hái bởi các tổ chức nhận tiền từ các hợp đồng truyền hình, bán vé và công khai đang bị hủy bỏ.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này