Bo Cruz có một đội mới! Jauncho Hernangomez đã gây ấn tượng với tất cả mọi người với màn ra mắt diễn xuất của mình với tư cách là một triển vọng NBA đầy tham vọng tên là Bo Cruz trong Netflix Phim bóng rổ "Hustle" với Adam Sandler. Hernangomez, một hành trình tiến lên trong sự nghiệp NBA của mình, đã ký hợp đồng một năm với Toronto Raptors.

Juancho Hernangomez Utah Jazz Toronto Raptors Hustle Tây Ban Nha
Jauncho Hernangomez đã có một sự nghiệp NBA hơi mơ hồ trước khi trở thành một ngôi sao đột phá trong bộ phim ‘Hustle, với Adam Sandler. (Hình ảnh: Getty)

Trong cuộc sống thực, Hernangomez là một triển vọng bóng rổ ngôi sao ở Madrid, Tây Ban Nha trước khi anh lọt vào mắt xanh của các trinh sát NBA. Denver Nuggets đã chọn anh ta với lựa chọn số 15 trong Dự thảo NBA 2016. Anh ấy đã có một thời gian khó khăn để thích nghi với NBA và trải qua 3,5 mùa với Nuggets trước khi họ trao đổi anh ấy với Minnesota Timberwolves vào mùa đông năm 2020.

Có vẻ như cuối cùng anh ta đã tìm thấy một nơi để phát triển mạnh ở Minnesota. Trong 14 trận đấu với Timberwolves, anh đã đạt trung bình 12,9 điểm tốt nhất trong sự nghiệp và 7,3 rebound mỗi trận trước khi mùa giải bị đóng cửa do đại dịch. Anh ấy đã mất việc bắt đầu trong mùa giải 2020-21 và rơi ra ngoài văn phòng khi họ từ chối anh ấy có cơ hội chơi cho Tây Ban Nha trong Thế vận hội Tokyo được sắp xếp lại.

Sáu đội trong 12 tháng

Raptors đánh dấu đội thứ sáu cho Hernangomez kể từ cuối mùa giải 2020-2021. Anh ấy đã được giao dịch hai lần trong khoảng thời gian ba tuần vào mùa hè năm ngoái, và sau đó giao dịch hai lần trong khoảng thời gian ba tuần vào mùa đông năm ngoái.

Sau khi trải qua 1,5 mùa với Timberwolves, Minnesota đã trao đổi Hernangomez với Memphis Grizzlies vào tháng 8 năm ngoái. Anh ta không bao giờ phù hợp với Grizzlies bởi vì, ba tuần sau, Grizzlies đã trao đổi anh ta với Boston Celtics.

Hernangomez mòn mỏi trên băng ghế dự bị và thấy hành động của thời gian rác chỉ trong 18 trận ở Boston. Người Celt đã trao đổi anh ta với San Antonio Spurs vào tháng 1. Anh ấy đã xuất hiện trong năm trận đấu trước khi Spurs chuyển anh ấy đến Utah Jazz trước thời hạn giao dịch.

Hernangomez đã chơi trong 17 trận đấu với Jazz, bắt đầu chín và trung bình 6,2 điểm và 3,5 rebound mỗi trận trong khi bắn 43,8% từ phạm vi 3 điểm. Jazz đã cắt anh ta vào cuối mùa khi anh ta trở thành một cầu thủ tự do.

Tin đồn thương mại Raptors: KD

Hernangomez gia nhập một đội ngũ nặng về phía trước ở Toronto, đặc biệt là sau khi họ ký hợp đồng với Otto Porter, Jr. Porter là một cầu thủ băng ghế quan trọng cho các Chiến binh Golden State, người đã giúp họ giành chức vô địch NBA năm 2022.

Raptors nằm trong danh sách rút gọn của các đội có thể có được Kevin Durant trong một giao dịch với Brooklyn Nets. Miami Heat và Boston CelticsCũng trong hỗn hợp, nhưng Raptors có sự kết hợp tối ưu của các cầu thủ trẻ và các bản nháp để gửi đến Nets cho Durant.

Raptors sẽ phải chia tay với Rookie of the Year Scottie Barnes hoặc Pascal Siakim để lôi kéo Nets thực hiện một thỏa thuận. OG Anunoby và Chris Boucher cũng được đề cập trong những tin đồn thương mại cho Durant. Nếu Raptors thêm Durant và phải từ bỏ một vài người mới bắt đầu, Hernangomez có thể thấy một sự thúc đẩy đáng kể trong thời gian chơi.

Nếu Raptors không có được Durant, Hernangomez sẽ đấu tranh để tìm thời gian chơi sau Barnes, Porter, Boucher và Anunoby. Barnes đã chơi rất tốt như một tân binh mùa trước đến nỗi Anunoby thấy vai trò của anh ấy giảm thiểu khi mùa giải tiếp tục. Anunoby muốn có một tác động lớn hơn đến kết thúc tấn công của tòa án, đó là lý do tại sao anh ta yêu cầu giao dịch. Các Portland Trail Blazers quan tâm đến Anunoby, Vì vậy, nếu anh ta rời khỏi Raptors, thì một người chơi ít người chơi hơn Hernangomez sẽ cạnh tranh với một vị trí đáng thèm muốn trong vòng quay Nick Nurse.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *