Sòng bạc trực tuyến

luật poker Sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất ở Hoa Kỳ (tháng 8 năm 2022)

Khám phá các sòng bạc trực tuyến mới nhất trong khu vực của bạn. Chúng tôi đã tạo ra một danh sách các sòng bạc trực tuyến mới hợp pháp mà bạn có thể chơi với một cách an toàn. Những trang web sòng bạc mới này có thể mang đến cho người chơi nhiều sự phấn khích hơn và phần thưởng lớn hơn với các trò chơi sáng tạo và tiền thưởng độc quyền của họ.

Đọc thêm

Sòng bạc trực tuyến mới được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Làm thế nào chúng tôi đánh giá
Danh tiếng
Danh tiếng của trang web phản ánh mối quan hệ mà nó có với người chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong các đánh giá của chúng tôi.
Phải mất niềm tin để gửi tiền thật của bạn trực tuyến và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với công nghệ mã hóa tốt nhất.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một loạt các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút tiền nhanh và RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng đáng hoan nghênh, cũng như thưởng cho những người chơi trung thành với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét nghiêm ngặt này. Mặc dù chúng tôi luôn khuyến khích người dùng của mình liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bởi một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các đề xuất hàng đầu của chúng tôi có thể phù hợp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua phạm vi trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi đánh bạc trực tuyến. Bên cạnh đó, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác phải đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi và bản địa hóa của họ để phù hợp với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
Sòng bạc xếp hạng hàng đầu
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.1
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.1
Sòng bạc Xếp hạng
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Chuyển khoản ngân hàng

Nội dung

Cách chúng tôi đánh giá các trang web sòng bạc mới

Trước khi bất kỳ sòng bạc mới nào xuất hiện trên cờ bạc trực tuyến, nó phải vượt qua quá trình xem xét. Chúng tôi hứa hẹn sẽ bảo vệ an toàn chơi game và thú vị của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá các sòng bạc mới sau:

Giấy phép hợp lệ

Chúng tôi kiểm tra tất cả các sòng bạc trực tuyến mới có giấy phép từ một cơ quan quản lý độc lập, chẳng hạn như Cơ quan chơi game Malta. Điều này đảm bảo các trò chơi của họ được kiểm tra và phê duyệt cho việc chơi công bằng và tính ngẫu nhiên, và sòng bạc trực tuyến theo sau Luật cờ bạc địa phương của đất nước hoặc tiểu bang của bạn để giữ cho bạn an toàn.

Bảo vệ

Mỗi sòng bạc mới nên có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để ngăn chặn chi tiết và tiền của người dùng bị hack. Lớp ổ cắm bảo mật (SSL) và tường lửa là những điều cần thiết cho mọi sòng bạc mới để bảo vệ dữ liệu và chi tiết ngân hàng của bạn.

Kiểm toán trò chơi độc lập

Bất kỳ sòng bạc nào muốn làm việc với chúng tôi đều phải vượt qua kiểm toán thường xuyên các trò chơi của mình bởi các cơ quan độc lập, chẳng hạn như Ecogra. Điều này đảm bảo phần mềm Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) trong các trò chơi của nó thực sự là ngẫu nhiên và các yếu tố kích hoạt cho các khoản thanh toán là công bằng.

Tiền thưởng sòng bạc

Người chơi của chúng tôi tích cực tìm kiếm các sòng bạc mới nhất trực tuyến để tìm phần thưởng tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ họ bằng cách kết hợp bản in đẹp và xác định bất kỳ yêu cầu đặt cược, đóng góp trò chơi hoặc giới hạn tiền gửi tối thiểu ẩn trong các chương trình khuyến mãi này.

Đa dạng

Chúng tôi kiểm tra xem các sòng bạc trực tuyến mới có cung cấp nhiều trò chơi cho người chơi hay không và tần suất họ cập nhật danh mục trò chơi của họ. Các chuyên gia của chúng tôi cũng khảo sát các công ty trò chơi nào sòng bạc mới làm việc để đảm bảo họ cung cấp nhiều chủ đề và tính năng khác nhau.

Chơi game di động

Sòng bạc mới phải cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng tương tự trên các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng nếu họ muốn tham gia đánh bạc trực tuyến.

Thanh toán nhanh

Chúng tôi lắng nghe những người chơi của chúng tôi thanh toán nhanh và gửi tiền và kiểm tra một quy trình ngân hàng sòng bạc. Nếu một sòng bạc mới có phí rút tiền quá mức, tốc độ thanh toán chậm hoặc mô hình từ chối thanh toán cho người chơi, họ sẽ giành được xuất hiện trên trang web của chúng tôi.

Jackpots

Sòng bạc mới phải có các trò chơi với các khoản thanh toán phần thưởng hợp lý cho một ngân hàng người chơi. Nếu người chơi báo cáo hoạt động đáng ngờ trên các trò chơi tiền thật của sòng bạc, họ sẽ xuất hiện trên sòng bạc trong danh sách đen hướng dẫn.

Trò chơi vui vẻ

Các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra chất lượng đồ họa, tốc độ trò chơi và trải nghiệm người dùng về danh mục trò chơi sòng bạc trực tuyến mới để đảm bảo họ cập nhật và giải trí.

Cách chọn một trang web đánh bạc mới an toàn

Yếu tố lớn nhất khi chọn một sòng bạc trực tuyến mới là bảo mật của nó. Người chơi nên kiểm tra một sòng bạc trực tuyến có:

 • Chứng nhận SSL - Giao thức bảo mật này tạo ra một liên kết được mã hóa để bảo vệ chi tiết của bạn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Nếu một sòng bạc trực tuyến mới có chứng chỉ SSL, biểu tượng ổ khóa sẽ xuất hiện trong trình duyệt của bạn.

 • Giữ giấy phép đánh bạc - Sòng bạc mới hợp pháp nên có giấy phép từ một cơ quan quản lý, chẳng hạn như Cơ quan chơi game Malta và có thông tin này trong phần trang chủ của họ.

 • Vượt qua kiểm toán trò chơi -Ngay cả các sòng bạc trực tuyến mới nhất cũng nên cung cấp chi tiết về kiểm toán của bên thứ ba thông thường trên phần mềm RNG của các trò chơi. Sòng bạc trực tuyến thường có một biểu tượng của cơ quan kiểm tra trong chân trang của họ với một liên kết đến chứng chỉ.

 • Chấp nhận người chơi từ quyền tài phán của bạn - Trước khi đăng ký với một sòng bạc, hãy kiểm tra xem giấy phép của nó có cho phép bạn đánh bạc trực tuyến với họ không. Chẳng hạn, người chơi Vương quốc Anh phải đối mặt với các hạn chế đối với các sòng bạc được cấp phép Curacao. Nếu có tranh chấp, cơ quan cấp phép sẽ không can thiệp.

 • Phương thức thanh toán đáng tin cậy - Sòng bạc mới an toàn sẽ cung cấp các tùy chọn ngân hàng phổ biến tuân thủ khu vực quyền tài phán của bạn và nội tệ của bạn. Nếu một sòng bạc cung cấp thì không tránh chúng.

Tại sao chọn một trang web sòng bạc mới?

Sòng bạc trực tuyến mới có thể không có tiếng trang web đánh bạc tiền thật, nhưng họ đi kèm với các đặc quyền đặc biệt. Kiểm tra những lý do lớn nhất bạn nên thử Sòng bạc mới trực tuyến:

Tiền thưởng sòng bạc

Sòng bạc mới thường cung cấp lớn hơn Tiền thưởng sòng bạc hơn sòng bạc trực tuyến cũ hơn. Sòng bạc mới cần tăng nhóm người chơi của họ, hoặc họ sẽ đóng cửa. Cách nhanh nhất để họ làm điều này là bằng cách cung cấp tiền thưởng chào mừng.

Lựa chọn tốt hơn các trò chơi

Thành lập sòng bạc trực tuyến Có thể có nhiều trò chơi sòng bạc hơn, nhưng họ cập nhật bộ sưu tập của họ ít thường xuyên hơn. Các trang web sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất có nhiều khả năng có các trò chơi sòng bạc cao cấp hoặc cập nhật danh mục đầu tư của họ thường xuyên hơn để tạo sự khác biệt với sự cạnh tranh của họ.

Khả năng tương thích di động

Sòng bạc mới được xây dựng với Đánh bạc di động như một ưu tiên hàng đầu. Người chơi có thể mong đợi trải nghiệm chơi game tốt hơn trên thiết bị di động với các sòng bạc trực tuyến mới và lựa chọn trò chơi lớn hơn.

Phần thưởng lớn hơn cho người chơi thường xuyên

Mong đợi các sòng bạc mới sẽ gửi cho bạn các chương trình khuyến mãi hàng tuần lớn hơn sau khi bạn đăng ký. Họ muốn ngăn bạn chơi với các trang web sòng bạc khác, vì vậy sẽ cung cấp các phần thưởng lớn hơn, các đặc quyền hàng ngày như Không có tiền thưởng tiền gửi, hoặc phần thưởng tốt hơn trong các chương trình khách hàng thân thiết của họ.

Thêm phần thưởng giải độc đắc

Sòng bạc mới rất háo hức để tạo dựng tên tuổi cho mình. Mặc dù họ không thể đảm bảo một giải độc đắc phá kỷ lục kích hoạt trên trang web của họ, họ có thể cung cấp khe tiến bộ và các trò chơi giải độc đắc lớn khác. Điều này giúp tăng cơ hội của họ để có thể giới thiệu số tiền khổng lồ mà họ đã trả cho người chơi của họ.

Ưu và nhược điểm của sòng bạc mới

Nếu bạn vẫn chưa quyết định có chơi với một sòng bạc mới trực tuyến hay không, thì đây là danh sách nhanh các lợi ích và nhược điểm của việc chơi với các trang web đánh bạc này:

Ưu điểm ? Nhược điểm ?
Tiền thưởng lớn hơn Ít đánh giá người chơi hơn
Kinh nghiệm di động tuyệt vời Không có danh tiếng
Chất lượng trò chơi tốt hơn Người chơi phải nghiên cứu một thông tin sòng bạc mới
Phần thưởng lòng trung thành lớn hơn

Thành lập so với sòng bạc trực tuyến mới

Các sòng bạc mới và các trang web đánh bạc được thành lập đều cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời, nhưng chúng uốn cong trên các yếu tố khác nhau. Sòng bạc cũ hơn lớn hơn, và chậm hơn để phát triển. Sòng bạc mới nhanh chóng thích nghi với công nghệ mới hoặc xu hướng đánh bạc trực tuyến.

Lợi ích lớn nhất của các sòng bạc được thành lập mặc dù là danh tiếng của họ. Người chơi có thể tin tưởng các sòng bạc cũ hơn sẽ cung cấp trải nghiệm tốt và mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng hỗ trợ khách hàng 24/7 của họ và phản hồi của họ sẽ được thực hiện.

Sòng bạc được thành lập thường có hợp đồng với các nhà cung cấp trò chơi sòng bạc lớn nhất. Mặc dù điều này có nghĩa là chúng thường có nhiều trò chơi hơn sòng bạc mới, các tiêu đề có thể cảm thấy quá giống nhau. Sòng bạc mới có nhiều tự do hơn để làm việc với các nhà cung cấp phần mềm chuyên gia hoặc thích hợp, mang lại cho họ sự đa dạng hơn.

Những gì cần tìm trong một sòng bạc mới

Tất cả người chơi nên kiểm tra các điểm này để tìm sòng bạc mới tốt nhất trực tuyến:

 1. Kiểm tra các tính năng cấp phép và bảo mật cơ bản - Sự an toàn và bảo mật của dữ liệu và tiền của bạn đến trước. Nếu sòng bạc mới không cung cấp chứng chỉ cấp phép và kiểm toán, hoặc chỉ cung cấp các tùy chọn ngân hàng đáng ngờ, hãy tránh chúng.

 2. Khám phá các trò chơi - Tìm các trò chơi bạn muốn và các nhà cung cấp phần mềm mà bạn thích. Sử dụng Trò chơi sòng bạc miễn phí Hoặc không có tiền thưởng tiền gửi để kiểm tra nếu bạn thích sòng bạc trước khi gửi tiền.

 3. Kiểm tra phần thưởng sòng bạc in đẹp - Quét phần thưởng T & Cs cho các yêu cầu đặt cược cụ thể, tiền gửi tối thiểu hoặc đóng góp trò chơi. Nếu các yêu cầu vượt quá ngân hàng của bạn, hãy để nó.

 4. Kiểm tra giới hạn tối thiểu và tối đa - Nếu một sòng bạc mới chỉ có các trò chơi giới hạn cao, yêu cầu tiền gửi tối thiểu khổng lồ hoặc khăng khăng trả tiền cho giải độc đắc là niên kim, nó sẽ không phù hợp với tất cả người chơi. Hãy thực tế về ngân hàng của bạn, và chỉ chơi với các sòng bạc bạn có thể đủ khả năng.

 5. Kiểm tra hỗ trợ khách hàng - Các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua nhắn tin tức thời, email hoặc điện thoại và bằng nhiều ngôn ngữ.

Phần thưởng phổ biến tại các sòng bạc trực tuyến mới

Bạn có thể tìm thấy các phần thưởng phổ biến nhất tại các sòng bạc trực tuyến mới. Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi phổ biến nhất cung cấp sòng bạc mới:

 • Không có tiền thưởng tiền gửi - Sử dụng tín dụng từ sòng bạc để chơi trò chơi tiền thật miễn phí. Này Không có tiền thưởng tiền gửi rất phù hợp cho những người chơi muốn kiểm tra sòng bạc trước khi gửi tiền.

 • Vòng quay miễn phí - Nhận một số lượng vòng quay miễn phí Trên cuộn của Chọn trò chơi khe trực tuyến với phần thưởng này.

 • Chào mừng tiền thưởng - Sòng bạc sẽ gửi thêm tín dụng vào tài khoản người chơi mới khi họ đăng ký và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ.

 • Tiền thưởng phù hợp - Gửi tiền mặt vào tài khoản của bạn và sòng bạc sẽ khớp với tỷ lệ phần trăm được chỉ định.

 • Phần thưởng con lăn cao - Sòng bạc mới thỉnh thoảng thưởng cho người chơi VIP với tín dụng thêm như một lời cảm ơn vì đã chơi với họ.

 • Tiền thưởng hoàn lại tiền - Sòng bạc sẽ hoàn trả một tỷ lệ nhỏ trong trận thua của người chơi trong một trò chơi với phần thưởng này.

 • Tiền thưởng di động - Khi các sòng bạc đến thưởng cho người chơi vì đã sử dụng ứng dụng của họ, họ cung cấp tiền thưởng di động dưới dạng tín dụng miễn phí hoặc tiền gửi phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

Các sòng bạc trực tuyến mới được thiết lập bao lâu một lần?

Sòng bạc trực tuyến mới xuất hiện thường xuyên. Trong số các sòng bạc mới xuất hiện cứ sau vài tuần, chỉ có một số lượng nhỏ tiếp tục tạo tên cho chính họ hoặc thách thức các trang web được thiết lập.

Tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ có cung cấp sòng bạc trực tuyến mới không?

Các tiểu bang điều chỉnh sòng bạc trực tuyến thường chỉ cung cấp các trang web sòng bạc được thiết lập. Các cơ quan quản lý biết những sòng bạc trực tuyến cũ này có tiếng tăm với người chơi và khả năng bảo vệ bảo mật của người dùng. Khi các tiểu bang tăng cung cấp sòng bạc trực tuyến theo quy định của họ, chúng tôi hy vọng các sòng bạc mới sẽ tham gia danh sách.

Những lợi ích của việc tham gia một sòng bạc mới trực tuyến là gì?

Một trong những lợi ích tốt nhất của các sòng bạc mới là họ cung cấp tiền thưởng sòng bạc lớn hơn so với các trang web đánh bạc trực tuyến được thiết lập. Sòng bạc mới muốn thu hút người chơi và họ hy vọng rằng bạn sẽ đủ ấn tượng để gắn bó ngay cả sau khi bạn đã chi tất cả tiền mặt của mình.

Tiền của tôi có an toàn tại một sòng bạc trực tuyến mới không?

Người chơi nên thận trọng hơn khi gửi tiền tại các sòng bạc trực tuyến mới. Kiểm tra sòng bạc giữ giấy phép từ một cơ quan quản lý và nó không che giấu phí rút tiền hoặc hạn chế quá mức trong bản in đẹp. Hãy nhớ rằng, các sòng bạc mới vẫn có thể tự thiết lập, vì vậy nguy cơ phá sản của họ là lớn hơn. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên gửi tiền mặt mà bạn có khả năng mất.

Tỷ lệ thanh toán có cao hơn tại sòng bạc mới trực tuyến không?

Các nhà cung cấp phần mềm sòng bạc chọn tỷ lệ phần trăm thanh toán của trò chơi, chứ không phải chính sòng bạc. Trong khi sòng bạc trực tuyến mới có các trò chơi khe cắm cao hơn Tỷ lệ thanh toán Để thu hút người chơi, họ không thể ảnh hưởng đến tỷ lệ phần trăm trở lại của người chơi (RTP) của các tựa game cụ thể.

Tôi có thể tin tưởng các sòng bạc trực tuyến mới không?

Bạn chỉ có thể tin tưởng các sòng bạc trực tuyến mới nếu họ có giấy phép từ cơ quan quản lý. Điều đó có nghĩa là một thẩm quyền độc lập kiểm tra và phê duyệt các trò chơi của nó cho sự ngẫu nhiên và chơi công bằng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá từ người chơi và chuyên gia nếu có thể.

Tôi có thể nhận được một phần thưởng tốt hơn với một sòng bạc mới không?

Người chơi thường có thể nhận được tiền thưởng lớn hơn với sòng bạc mới. Những trang web này cần thu hút người chơi vào trang web của họ để nâng cao hồ sơ của họ và tiền thưởng có hiệu quả trong việc tăng mức độ phổ biến sòng bạc mới.

Sòng bạc mới có cung cấp các trò chơi mới nhất không?

Sòng bạc mới thường cung cấp sự kết hợp của các trò chơi hoàn toàn mới và các mục yêu thích cũ để thu hút nhiều người chơi. Tuy nhiên, các sòng bạc được thành lập có nhiều khả năng cung cấp các trò chơi độc quyền từ các nhà cung cấp trò chơi.

Tôi đã đọc các khiếu nại về sòng bạc trực tuyến mới, tôi có nên tin chúng không?

Sòng bạc mới hơn, bạn càng ít thông tin về chúng trực tuyến. Nếu người chơi đã tìm thấy khiếu nại hoặc đánh giá tiêu cực về một sòng bạc trực tuyến mới, bạn nên tránh nó, đặc biệt là nếu các khiếu nại tuân theo một mô hình.

Những tùy chọn thanh toán thường có sẵn cho sòng bạc mới?

Bạn sẽ tìm thấy các phương thức thanh toán tiêu chuẩn tại các sòng bạc đã được thiết lập trên các trang web sòng bạc mới: Visa, Mastercard, chuyển khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ. Các loại tiền điện tử như Bitcoin đang ngày càng trở nên phổ biến với các sòng bạc mới để thu hút người chơi mới bằng các phương pháp khác ngoài tiền thưởng.