Là một Người ảnh hưởng Instagram đang hoạt động khát. Nhưng Những người nổi tiếng lớn nhất được trả tiền đẹp mắt Đối với nó, chia sẻ cái nhìn thoáng qua vào lối sống quyến rũ của họ cùng với một xe tải của sự chứng thực, quảng cáo và tài trợ.

Bollywood Instagram có ảnh hưởng
Những người có ảnh hưởng Bollywood trên Instagram có thể tận dụng sự nổi tiếng toàn cầu của họ. (Hình ảnh: Times of India/OG News)

Với hàng chục triệu người theo dõi trực tuyến, và những người hâm mộ toàn cầu, có ý nghĩa rằng Bollywood, tốt nhất và sáng giá nhất là một trong những ngôi sao truyền thông xã hội được tìm kiếm nhiều nhất và được trả lương cao nhất.

Rốt cuộc, vào năm 2019, các báo cáo định giá ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ với giá 2,83 tỷ đô la với khoảng 2,2 tỷ vé phim được bán hàng năm. Không tệ.

Nhưng những siêu sao toàn diện, nhảy múa nào kiếm được nhiều nhất từ ??Instagram? Ở đây Trực tuyếnGamble.com Chúng tôi đã làm việc với những người có thu nhập Insta lớn nhất của Bollywood là bằng cách xem xét số lượng người theo dõi và gói thanh toán tiềm năng cho mỗi bài đăng.

Liệu ‘King Khan xông giành vị trí hàng đầu trong lĩnh vực xã hội? Và làm thế nào để những khẩu súng lớn của Bollywood, xếp chồng lên nhau chống lại sức mạnh kéo của Hollywood? Kiểm tra infographics của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu.

Ấn Độ Ladies Ladies hàng đầu

Đầu tiên là các nữ hoàng của màn hình bạc. Nghiên cứu của chúng tôi về những người có thu nhập trên Instagram lớn nhất của Bollywood, tiết lộ một số kết quả không gây sốc.

Với hơn 50 bộ phim bom tấn Bollywood dưới vành đai của mình, và thời gian màn hình đáng kể ở Mỹ - không kể đến một beau nổi tiếng dưới dạng Nick Jonas - điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi Priyanka Chopra là số một.

Là người kiếm tiền Instagram nữ cao nhất của chúng tôi với 57,8 triệu người theo dõi và một khoản thu nhập tiềm năng trị giá 236.980 đô la cho mỗi bài đăng, cựu Miss World Pips Shraddha Kapoor. Nhưng STREESaaho Star có thể tự mình kiếm được $ 229,600 mỗi lần. Đúng, điều đó đúng, chúng tôi đã nói ‘mỗi bài đăng.

Người có thu nhập trên Instagram Bollywood - Nữ
Bấm để phóng to

Khi nói đến các đồng nghiệp hành động ở nơi khác, những người có thu nhập nữ lớn nhất của Bollywood có thể so sánh hơn với Harry Potter Nam diễn viên Emma Watson - người mang về nhà khoảng $ 239,030 mỗi bài và có phạm vi 58,3 triệu - so với người ảnh hưởng nữ hàng đầu Hollywood Hollywood, Ariana Grande. Ca sĩ chuyển thành diễn viên có 203 triệu người theo dõi, tương đương với ước tính $ 832.300 mỗi bài. Công việc tốt nếu bạn có thể nhận được nó.

Nhưng những gì về các chàng trai?

Insta-giới tính

Khi nói đến 10 người đàn ông hàng đầu của Bollywood trên ‘gram, số lượng người theo dõi, và do đó kiếm được tiềm năng, giảm nhẹ. Người kiếm tiền nữ được đặt thứ 10 của chúng tôi, Krti Sanon, có 36,6 triệu người theo dõi Insta, nhiều hơn nam á quân của chúng tôi, Salman Khan, người chỉ có 36,1 triệu tín đồ.

Vì vậy, các ngôi sao nữ của chúng tôi dẫn đường. Nhưng ai là vua của Bollywood Instagram kiếm tiền? Đó sẽ là nhiều diễn viên từng đoạt giải thưởng Akshay Kumar, người đứng ra để kiếm được 190.240 đô la mỗi bài nhờ 46,4 triệu người theo dõi của anh ấy.

Người kiếm thu nhập trên Instagram Bollywood - Nam
Bấm để phóng to

Nó có thể không phải là bất cứ điều gì gần với Dwayne, Rock Rock, Johnson Johnson, 820.000 đô la kiếm được tiềm năng và 200 triệu người hâm mộ, nhưng nó đánh bại các tên nam Hollywood được thành lập khác như chồng Chopra, Nick Jonas, DeadpoolRyan Ryan Reynold và Người nhện, còn gọi là Tom Holland. Kumar cũng chỉ là những người râu ria từ Leonardo DiCaprio, người chiến thắng Oscar và $ 191,060 mỗi lần tiềm năng.

Những cái tên Hall of Fame khổng lồ khác trong danh sách những người kiếm tiền trên Instagram hàng đầu của chúng tôi bao gồm Ranveer Singh và Hrithik Roshan. Mặc dù chúng tôi cũng yêu thích huyền thoại diễn xuất của Evergreen Amitabh Bachchan, anh ấy ngồi ở vị trí thứ tám trên 23,5 triệu người theo dõi và 96.350 đô la mỗi bài, trước cả Shah Rukh Khan hùng mạnh, người có vị trí thứ chín thấp đáng ngạc nhiên.?

Phương pháp

Ở đây Trực tuyếnGamble.com Chúng tôi đã sử dụng các tính toán mới nhất từ ??công ty nghiên cứu thị trường, eMarketer để ước tính số lượng siêu sao Bollywood có thể kiếm được cho mỗi bài đăng trên Instagram được tài trợ.

Chúng tôi đã chọn những người nổi tiếng với nhiều người theo dõi nhất và sử dụng tính toán mà cho mọi người theo dõi, một người có ảnh hưởng Instagram được trả tiền 0,0041 xu. Sử dụng dữ liệu này, sau đó chúng tôi đã tìm ra số lượng diễn viên Bollywood sẽ được trả tiền cho mỗi bài đăng và ai sẽ là 10 người có thu nhập nam và nữ hàng đầu.

Xin lưu ý rằng số liệu và số lượng người theo dõi là chính xác tại thời điểm xuất bản.


Nguồn