Wow Whata Summer thậm chí không thể đáp ứng mức giá dự trữ 24.000 đô la của anh ấy tại số tiền bán hàng của Keeneland tháng 1 năm 2020. Anh đến vào Thứ Sáu Lớp 2 Penn Mile với một chiến thắng trên sổ cái - và điều đó đến thông qua việc không đủ tiêu chuẩn.

Wow whata mùa hè-penn dặm 83/1 buồn bã
Wow Whata Summer và Rider Tyler Conner đã thực hiện một sự buồn bã 83/1 trong Thứ Sáu Lớp 2 Penn Mile. Đó là lần đầu tiên Gelding 3 tuổi vượt qua vạch đích đầu tiên trong bảy cuộc đua. (Hình ảnh: Kathy Hair/Equi-photo)

Và bây giờ, anh ta có một chiến thắng lớp 2 trên sổ cái. Chiến thắng lớp 2 đến ở 83/1.

Đằng sau một chuyến đi bậc thầy của tay đua Tyler Conner, Wow Whata Summer đã chiếm được 400.000 đô la Penn Mile, sự kiện hàng đầu trên Penn National. Chiến thắng dài 1 ? đến với chi phí của cuộc đua yêu thích bị cấm: 1/2 Annapolis, người về thứ hai.

Điều này thiết lập các khoản thanh toán hoang dã có thể dự đoán được. Wow Whata Summer đã trả 168,60 đô la để giành chiến thắng, 27 đô la để đặt và 12 đô la để hiển thị trên một chiếc cược 2 đô la. Trifecta $ 1 với tinh thần không hợp lệ 16,80/1 tốc độ hoàn thiện hai chiều dài sau Annapolis ở vị trí thứ ba, đã trả $ 1,485,30.

Wow mùa hè, conner đã lưu lại mặt đất

Tinh thần không hợp lệ đặt bàn cho Conner và Wow Whata Summer, quái vật khó chịu. Anh ta đã ném ra một phần tư mở rộng 24,08 giây trên đường đến dẫn đầu hai chiều dài. Sau 49,50 dặm, Conner đã nhìn thấy đủ. Anh ta lái wow whata mùa hè xuống đường ray và vượt qua tinh thần không có khả năng bước ra khỏi backstretch vào lượt.

Và đó là về cơ bản là như vậy. Irad Ortiz Jr. trên tàu Annapolis, biến thành yêu thích lỏng lẻo, cố gắng bắt gặp mùa hè Wow Whata bất ngờ. Nhưng trước đây bất bại Annapolis, sắp bị sa thải tám tháng, didn có sức chịu đựng để hoàn thành công việc.

Trong khi WOW Whata Summer không phải là cú sút dài nhất trên bảng tám ngựa; Đó là 85,50/1 người hoàn thành ở vị trí cuối cùng không có người nào, anh ta đã không thể giành được một người chiến thắng như nó. Gelding này đã đi vào Penn Mile 1-for-6. Và đó là 1 1 đã ra mắt tại Thuộc địa Downs vào mùa hè năm ngoái.

Được hỗ trợ vào chiến thắng chính thức đầu tiên của anh ấy

Trong trọng lượng đặc biệt của thời con gái năm-furnong đó, Wow Whata Summer đã bị bắt bởi Đại úy Candy đến lượt. J Racer Feargal Lynch đã đệ trình một cuộc điều tra được giữ lại bởi những người quản lý và wow whata mùa hè đã có chiến thắng nghỉ đầu tiên của anh ấy.

Anh ấy đã không hoàn thành tốt hơn thứ ba trong năm cuộc đua tiếp theo của mình. Nhưng một trong số đó, khởi đầu trước Penn Mile, đã đưa ra những cái nhìn thoáng qua về tài năng tiềm ẩn của Gelding. Anh ta đã hoàn thành một phần ba vững chắc trong một phụ cấp công viên nguyệt quế ngày 23 tháng 4, 5 ?-furrong, đồng hồ một con số tốc độ Equabase tốt nhất lúc đó. Đó là tốt hơn 17 điểm so với những người giỏi nhất trước đây của anh ấy, bộ ba 78.

Và đột nhiên, chiếc gelding, người không thể lấy được 24.000 đô la chỉ gần gấp 10 lần: 232.800 đô la, cho điểm số Penn Mile của anh ấy. Con cháu mặt trận mùa hè hiện có thành tích 2-0-2 trong bảy cuộc đua với $ 296.000 trong ngân hàng.