St. Louis Rams Los Angeles NFL
Người đàn ông bị ghét nhất ở Missouri, chủ sở hữu St. Louis Rams Stan Kroenke đang chuyển đội trở lại Los Angeles. (Hình ảnh: 101Sports.com)

St. Louis Rams đã chuyển từ Los Angeles đến Gateway về phía tây năm 1995, đã giành được Super Bowl năm 1999, đã thực hiện trận playoffs bốn trong năm năm tới, sau đó bỏ lỡ cuộc tranh luận từ năm 2005-2015.

Phần còn lại là lịch sử, hoàn toàn theo nghĩa đen.

Sau cuộc bỏ phiếu 30-2 giữa các chủ sở hữu NFL hiện tại, ứng dụng Rams, để trở lại Los Angeles đã được phê duyệt trong tuần này cho mùa giải 2016.

Nhượng quyền sẽ tiến lên phía trước với việc xây dựng một sân vận động có thể có giá lên tới 3 tỷ đô la trên khuôn viên cũ của đường đua Hollywood Park ở Inglewood.

Chủ sở hữu Rams Stan Kroenke, người cũng kiểm soát các thương hiệu thể thao khác bao gồm NBA Denver Nuggets và NHL Colorado Avalanche, đã gọi quyết định chuyển trở lại Los Angeles quá trình khó khăn nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi.

Trong khi chúng tôi rất vui mừng về viễn cảnh xây dựng một sân vận động mới ở Inglewood, California, điều này thật ngọt ngào, ngọt ngào, Kroenke khăng khăng.

Kroenke là một ông trùm thể thao và bất động sản, mặc dù ông được thừa hưởng phần lớn hàng tỷ người của mình thông qua cuộc hôn nhân của mình với Ann Walton, con gái của người đồng sáng lập Walmart James Hồi Bud Bud Walton Walton.

Người hâm mộ giận dữ

Người Missouri aren mua Kroenke từ được cho là nỗi buồn. Trong trận đấu với ngày thứ ba của St. Louis Blues NHL, người hâm mộ đã la ó tin tức với một bài thánh ca khá thô thiển nhắm vào Kroenke.

Thánh Louis và người dẫn chương trình của Bravo's Watch What Happens Live, Hồi Andy Cohen đã nói trong chương trình đêm khuya của mình, [Kroenke] được gọi là St. Thị trấn ở Mỹ. Khi Jack *** nói rằng anh ta muốn có một sân vận động mới, St. Louis đã đề nghị cho anh ta một sân vận động ngoài trời trị giá 1,1 tỷ đô la nhưng anh ta vẫn quyết định rời đi.

Thị trưởng St. Louis Francis Slay nói thêm, NFL đã bỏ qua sự thật, lòng trung thành của những người hâm mộ St. Louis, những người đã hỗ trợ đội bóng vượt qua nhiều hơn so với UPS, và NFL đã bỏ qua một thị trường mạnh mẽ và kế hoạch khả thi cho một sân vận động mới trong thời gian đó, chúng tôi đã tăng cường tập trung về ngành khách sạn của khu vực.

Bộ sạc San Diego và Raiders Oakland, hai đội cũng quan tâm đến việc chuyển đến Los Angeles, sẽ nhận được 100 triệu đô la từ giải đấu nếu họ chọn ở lại thị trường hiện tại.

Tác động tưởng tượng hàng ngày

Hội đồng bang California sẽ sớm xem xét một dự luật sẽ điều chỉnh đầy đủ các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày (DFS). Được giới thiệu bởi Ủy viên hội đồng Adam Gray (D-District 21) và được thông qua Ủy ban Tổ chức Chính phủ, trong đó ông chủ trì, Đạo luật Bảo vệ Trò chơi Thể thao Tưởng tượng Internet sẽ dọn sạch vùng nước âm u của DFS.

Đó là thời điểm hoàn hảo cho sự trở lại của Rams, đến Thành phố Thiên thần.

Các nhà lãnh đạo thị trường DFS Draftings và Fanduel hiện có giá trị hơn 1 tỷ đô la. Gray ước tính rằng khoảng 15 phần trăm các mục tưởng tượng hàng ngày được đặt vào Californiavà trong khi tiểu bang đã có San Francisco 49ers, Bộ sạc và Raiders, việc trả lại nhượng quyền cho Los Angeles có thể sẽ trả cổ tức.

Các chính trị gia ở các bang như New York và Illinois đang chiến đấu để phường của các nhà điều hành DFS. California dường như đang thực hiện các bước để làm điều ngược lại.

Với thành phố lớn thứ hai ở Mỹ hiện được trang bị một đội NFL, môn thể thao phổ biến nhất trong số những người hâm mộ DFS, các trang web như DraftKings và Fanduel có thể có lý do cho sự lạc quan sau mùa giải 2015 hỗn loạn.