Jackpot Giant là một trò chơi khe cắm jackpot tiến bộ từ PlayTech đã tạo ra nhiều triệu phú mới trong những năm qua. Vị trí có một giải độc đắc tiến bộ rất lớn có thể giảm bất cứ lúc nào, BPUT JACKPOT khổng lồ cung cấp nhiều hơn những chiến thắng lớn.

Với các biểu tượng hoang dã, một tính năng tiền thưởng theo phong cách chọn và nhấp độc đáo, đồ họa và hình ảnh động thú vị, tất cả đều được bổ sung bởi một bản nhạc thú vị, đây là một khe giải trí. Giant Jackpot sẽ là một trò chơi khe tuyệt vời ngay cả khi nó không có tiềm năng giải độc đắc tiến tiến. Như nó làm, nó có thể chỉ là tuyệt vời.

Những sòng bạc tốt nhất để chơi jackpot khổng lồ

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi trò chơi jackpot slot khổng lồ

Jackpot Giant là một khe cắm 50 tiền, 50 tiền từ Playtech với chủ đề thời kỳ đồ đá. Mô típ này là phổ biến trong suốt trò chơi khe-ngay cả các biểu tượng phụ (biểu tượng thẻ J-A) xuất hiện như thể được khắc ra khỏi đá. Các biểu tượng khác bao gồm các tinh thể gồm ba màu khác nhau và các biểu tượng khổng lồ lớn bao gồm hai vị trí trên các cuộn. Các tính năng tiền thưởng được kích hoạt bởi biểu tượng tiền thưởng núi lửa xuất hiện trên các cuộn một và năm để kích hoạt phần thưởng khổng lồ. Ba hoặc nhiều trong số các biểu tượng phân tán bàn tay khổng lồ kích hoạt phần thưởng bí ẩn thú vị trong giải độc đắc khổng lồ.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Khe tiến bộ
RTP: 94,22%
Nhà phát triển: Playtech
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Không
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 50
Biến động: Vừa phải
Chủ đề: Thời kì đồ đá
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 1.000X
Đặt cược tối thiểu: 50
Đặt cược tối đa: $ 4

Phạm vi đặt cược cho jackpot khổng lồ là hạn chế so với các loại khác Khe cắm tiền thật, với các cược có sẵn từ 0,50 đến 4 đô la, sẽ ủng hộ người chơi con lăn thấp. Spin có thể được thực hiện bằng tay hoặc sử dụng cơ chế autospin. Ngoài ra còn có một tính năng Turbo Spins nhìn thấy Land Reels nhanh hơn cho những người thiếu kiên nhẫn cho kết quả.

Mục đích ở đây là hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng trên đường thanh toán hoặc kích hoạt phần thưởng với hai biểu tượng tiền thưởng hoặc ba phân tán. Giải độc đắc lũy tiến cũng là một khả năng cho những người chơi với tỷ lệ cổ phần tối đa ($ 4 mỗi lần quay) và tất nhiên, thêm một mức độ căng thẳng và phấn khích mới.

Jackpot khe khổng lồ
Jackpot khe khổng lồ

Làm thế nào để giành chiến thắng trên giải độc đắc khổng lồ

Hai giải độc đắc lớn ở đây là giải độc đắc chính và tất nhiên, giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc (cổ phần 1.000X) được giành chiến thắng bằng cách hạ cánh năm biểu tượng hoang dã trên bất kỳ đường thanh toán nào. Đạt được các biểu tượng này trên Payline 1 (vị trí giữa trên mỗi cuộn) trong khi chơi ở mức cược tối đa và người đặt cược giành giải độc đắc tiến bộ có khả năng thay đổi cuộc sống. Đó là một thực hiện đơn giản, nhưng nó không dễ dàng.

May mắn thay, có nhiều cách để giành chiến thắng với giải độc đắc khổng lồ. Phần thưởng khổng lồ (được kích hoạt bởi hai biểu tượng núi lửa) là một trò chơi chọn và nhấp chuột với tất cả các tùy chọn sẽ kích hoạt ngẫu nhiên. Ba phân tán kích hoạt phần thưởng bí ẩn, về cơ bản là khoản thanh toán tức thì lên tới 500 lần cổ phần ban đầu.

Người chơi yếu tố quan trọng nên nhớ khi theo đuổi giải độc đắc tiến bộ khổng lồ đó là họ phải đặt cược tỷ lệ cổ phần tối đa ($ 4 mỗi lần quay) để kích hoạt nó. Một khoản thanh toán Jackpot tiến bộ trung bình khoảng 4 triệu đô la tiền khổng lồ, một số tiền thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có niềm vui khi được tìm thấy cho những người đặt cược số tiền thấp hơn.

Giải độc đắc khổng lồ tiến bộ bảng thanh toán và cách để giành chiến thắng

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Hoang dại Hoang dại 10 500 1000 50 000
Tiêu tan Tiêu tan - 5 50 500
Tinh thể đỏ Tinh thể đỏ - 100 300 500
Tinh thể màu xanh Tinh thể màu xanh - 80 200 300
Tinh thể màu vàng Tinh thể màu vàng - 60 100 200
Người khổng lồ đỏ Người khổng lồ đỏ - 50 80 100
Người khổng lồ xanh Người khổng lồ xanh - 25 60 80
Át chủ Át chủ - 25 35 60
Nhà vua Nhà vua - 25 35 60
Nữ hoàng Nữ hoàng - 10 30 40
Jack Jack - 10 30 40

Người thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ phân tán hoặc tiền thưởng

Bất cứ nơi nào trên cuộn 1+5 kích hoạt phần thưởng khổng lồ

Đường lương Đường lương

RTP & sự biến động trong khe cắm khổng lồ Jackpot

Đối với người chơi tò mò về hành vi và thói quen xuất chi của một trò chơi khe, Tỷ lệ phần trăm trở lại (RTP) là cách tốt nhất để học. RTP về cơ bản cho thấy một khe sẽ xuất chi bao nhiêu trên hàng ngàn vòng quay giả định của các cuộn.

Với RTP là 94,22%, Giant Jackpot sẽ trung bình ở mức 94,22 đô la đã trả cho mỗi lần đặt cược 100 đô la. Tất nhiên, đây không phải là một sự đảm bảo và giải độc đắc tiến bộ làm sai lệch dữ liệu, nhưng đó là một cách tốt để hiểu chung về cách thức hoạt động của khe.

RTP và sự biến động trong đồ thị Slot khổng lồ của giải độc đắc

Sự biến động của một khe được mô tả tốt nhất là rủi ro so với chất lượng phần thưởng của trò chơi. Một tiêu đề không thanh toán thường xuyên, nhưng có xu hướng thanh toán lớn, sẽ là một khe biến động cao, trong khi các chiến thắng nhỏ thường xuyên, thường sẽ khiến cho một khe biến động thấp.

Giant Jackpot hạ cánh thẳng thắn ở giữa như một trò chơi khe biến động trung bình. Các khoản thanh toán không phù hợp, nhưng chúng không hiếm. Phần thưởng núi lửa có xu hướng kích hoạt thường xuyên, mang lại cho người chơi tiềm năng thanh toán tốt khi nó hạ cánh.

Một lần nữa, đây là một cái gì đó có khả năng thu hút nhiều hơn đối với người chơi con lăn thấp. Xem xét mức độ cao của tiềm năng giải độc đắc tiến bộ có thể đạt được mặc dù có nghĩa là hầu hết, nếu không phải tất cả người chơi sẽ tìm thấy một lý do để yêu thích giải độc đắc khổng lồ.

Làm thế nào để giành chiến thắng của giải độc đắc của Jackpot so với các trò chơi khe khác?

Khi xem xét Khe cắm độc đắc tiến bộ và quy mô của tiền thắng có sẵn, tất cả đều được so sánh với những người khổng lồ của ngành công nghiệp, Mega Fortune và Microgaming của Netent Mega Moolah.

Với giải độc đắc thường xuyên vượt qua 5 triệu đô la, giải độc đắc khổng lồ là một trong số rất ít trò chơi cạnh tranh hợp pháp với những tựa game đó. Giant Jackpot rời khỏi các vị trí tiến bộ PlayTech khác, tức là tuổi của các vị thần, trong bụi của nó về số lượng giải độc đắc trung bình.

Tiền thưởng khe khổng lồ của giải độc đắc

Giant Jackpot có một tính năng thưởng, nhưng một số cách để giành chiến thắng. Tính năng tiền thưởng khổng lồ kích hoạt khi các biểu tượng tiền thưởng đồng thời hạ cánh trên các cuộn một và năm. Người chơi được vận chuyển đến một màn hình mới, nơi sáu núi lửa được hiển thị. Ba lần sau đó được chọn lần lượt, với việc khổng lồ ném một đồng xu vào mỗi ngọn núi lửa được chọn để nhận giải thưởng tiền mặt.

Để tách tính năng này khỏi phần thưởng chọn và nhấp thông thường, hai tính năng bổ sung ngẫu nhiên có thể kích hoạt ở đây: chọn thêm hoặc win'em tất cả.

Biểu tượng phân tán không kích hoạt tính năng tiền thưởng. Thay vào đó, ba hoặc nhiều biểu tượng tay khổng lồ dẫn đến chiến thắng tức thời lên tới 500 lần cổ phần ban đầu.

Có phần thưởng lớn quá; Năm biểu tượng hoang dã cho chiến thắng cổ phần 1.000x, hoặc năm ở hàng giữa (Payline 1) cho giải độc đắc tiến bộ (chỉ có sẵn nếu số tiền đặt cược cao nhất được chọn).

Jackpot khe khổng lồ
Jackpot khe khổng lồ

Giải độc đứt trò chơi khe cắm miễn phí khổng lồ

Chơi giải độc đắc khổng lồ trực tuyến mang đến cho người chơi một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về cách thức hoạt động của khe. Các phiên bản demo là một cách tuyệt vời để không chỉ thực hành chiến lược, mà còn làm quen với cách RTP và sự biến động của số tiền thắng hiệu ứng khe và cách các tính năng tiền thưởng hoạt động.

Thật không may, nhưng không đáng ngạc nhiên, khi chơi trò chơi khe miễn phí Không có cơ hội để kích hoạt giải độc đắc lũy tiến, nhưng sự phấn khích đó có thể chờ đợi khi chơi khe tiền thật bắt đầu.

Chơi jackpot gã khổng lồ trên thiết bị di động

Các khe di động về cơ bản là một thị trường cho chính họ vào thời điểm này. Một số vị trí trực tuyến dịch một cách tự nhiên tốt hơn cho các thiết bị di động và máy tính bảng, và jackpot gã khổng lồ chắc chắn là một trong số đó.

Hình ảnh đơn giản với thiết kế táo bạo của nó hoạt động tuyệt vời trên các màn hình nhỏ hơn, cũng như các phần thưởng, sử dụng đồ họa và hình ảnh động nổi bật nhưng không phức tạp.

PlayTech luôn thể hiện một tài năng thực sự để tối ưu hóa các vị trí cho người chơi di động, và trong khi gã khổng lồ giải độc đắc không nhất thiết phải mất số lượng công việc lớn nhất để dịch cho khán giả di động, nỗ lực rõ ràng đã được thực hiện.

Mọi thứ đều phù hợp trên màn hình và một số tùy chọn màn hình cảm ứng có sẵn. Tất cả các phần thưởng và tính năng (bao gồm cả giải độc đắc tiến bộ quan trọng) đều có sẵn cho người chơi di động và máy tính bảng cũng như máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Giải độc đắc di động khổng lồ

Các trò chơi khe cắm khổng lồ khác của giải độc đắc để chơi trực tuyến

Thế giới thời tiền sử rất phù hợp cho các trò chơi khe do vô số hình ảnh thú vị có sẵn, và các phong cách nghệ thuật khác nhau có thể chuyển nó thành một chủ đề.

Mặc dù Giant Jackpot khác xa với vị trí đầu tiên mang theo phong cách thời kỳ đồ đá vào cuộc sống, việc bổ sung giải độc đắc tiến bộ đảm bảo vị trí này được chú ý nhiều khi phát hành, và đã duy trì sự chú ý đó trong thời gian kể từ đó.

Kết quả là, thật công bằng khi nói rằng một số nhà phát triển đã được truyền cảm hứng để thử sức mình và tạo ra một khe thời kỳ đồ đá của riêng họ hoặc thêm một vài thứ nữa vào lựa chọn của họ sau khi giải độc đắc jackpot khổng lồ ra mắt.

Sẽ là quá mức để tuyên bố rằng Giant Jackpot đã phổ biến chủ đề. Các nhà phát triển đã phổ biến chủ đề thời kỳ đồ đá từ lâu trước khi giải phóng của giải độc đắc. Tuy nhiên, khe cắm giải độc đắc tiến bộ PlayTech này chắc chắn làm tăng sự phổ biến của chủ đề cho khán giả mới.

Sự phổ biến của chủ đề thời tiền sử/thời kỳ đồ đá trong các vị trí có nghĩa là giải độc đắc khổng lồ có rất nhiều sự cạnh tranh. Mặc dù đó có thể là tin xấu cho PlayTech, nhưng đó là một tin tuyệt vời cho những người chơi có được một loạt các lựa chọn khi nói đến khe trực tuyến Dựa trên ý tưởng này.

Megaways nguyên thủy
Megaways nguyên thủy

Kế hoạch chi tiết, 96,76%

2 triệu trước Công nguyên
2 triệu trước Công nguyên

Betsoft, 94%

Slotsaurus
Slotsaurus

Spinomenal, 97,15%

T-Rex 2
T-Rex 2

RTG, 96,5%

Tiền mặt bằng đá
Tiền mặt bằng đá

Chơi game cốt lõi, 96%

Jackpot Gã đánh giá khe trực tuyến khổng lồ

Tiềm năng giải độc đắc tiến tiến khổng lồ của gã khổng lồ giải độc đắc khiến trò chơi slot playtech này trở thành người chiến thắng ngay từ đầu. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ để yêu ở đây hơn là khả năng giành được một khoản tiền thay đổi cuộc sống (mặc dù điều đó chắc chắn sẽ giúp ích).

Các tính năng có thể bị hạn chế, nhưng tính năng thưởng khổng lồ là một trò chơi chọn và nhấp tuyệt vời, được hỗ trợ thêm bởi Win'em tất cả các tùy chọn kích hoạt ngẫu nhiên mang lại chiến thắng lớn hơn.

Đồ họa và hình ảnh động có thể đơn giản, nhưng chúng rất thú vị và dịch rất tốt cho cả thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động.

Không thể phủ nhận rằng điểm nổi bật ở đây là giải độc đắc tiến bộ, với một trong những giải độc đắc tiềm năng lớn nhất của tất cả các vị trí hiện có sẵn trực tuyến. Giant Jackpot là một hit với người chơi, vì vậy, không có khả năng trò chơi khe có chủ đề thời tiền sử này sẽ sớm được chuyển sang Thời kỳ đồ đá bất cứ lúc nào sớm.

Đối với vị trí khổng lồ của giải độc đắc, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 8/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Jackpot đánh giá khe khổng lồ của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về vị trí tiến bộ khổng lồ của giải độc đắc với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về sở thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi khe khổng lồ này:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Ai tạo ra giải độc đắc khổng lồ?

  Giant Jackpot được tạo ra bởi nhà phát triển phần mềm phổ biến PlayTech. Nhà phát triển trò chơi đã sản xuất một số vị trí trực tuyến phổ biến nhất có sẵn, chẳng hạn như loạt Age of the Gods.

 • RTP của giải độc đắc là gì?

  RTP của jackpot khổng lồ là 94,22%. Mặc dù điều này thấp hơn một chút so với 95% mà người chơi có xu hướng mong đợi từ một trò chơi khe trung bình, RTP này tương đối cao so với các tựa game giải độc đắc tiến triển khác.

 • Tôi có thể chơi giải độc đắc khổng lồ trên thiết bị di động không?

  Phải, chắc chắn rồi. Giant Jackpot có sẵn trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng tương thích. Phiên bản di động của trò chơi mang đến tất cả sự thú vị của phiên bản máy tính để bàn, bao gồm tiền thưởng, hình ảnh động, và tất nhiên, giải độc đắc tiến bộ, lên một màn hình nhỏ hơn.

 • Tôi có thể chơi trò chơi jackpot khổng lồ ở đâu?

  Bạn có thể chơi jackpot gã khổng lồ tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào cung cấp các trò chơi PlayTech. Danh sách của chúng tôi Đề xuất sòng bạc trực tuyến Cung cấp một loạt các tùy chọn để chơi khe trực tuyến thú vị này.

 • Khi nào mà giải độc đắc jackpot sẽ thanh toán?

  Không có gì đảm bảo khi nào mà Giant Jackpot sẽ thanh toán. Không có giới hạn tối đa trên giải độc đắc, vì vậy về lý thuyết, nó có thể tiếp tục xây dựng mãi mãi. Tuy nhiên, vị trí này có xu hướng giảm giải độc đắc cứ sau vài tháng, trung bình khoảng $ 4- $ 6 triệu mỗi lần.