Dynamo Kyiv đang lưu diễn châu Âu để thúc đẩy sự nghiệp của Ukraine sau cuộc xâm lược của Nga đã hủy hoại hàng triệu mạng sống. Dynamo đã chơi các trận đấu trên khắp lục địa trong những tháng qua và sẽ đến Anh vào tuần tới để gặp Everton tại Goodison Park.

Động lực học Kyiv
Để tôn vinh các nạn nhân chiến tranh và thể hiện sự đoàn kết với những người chiến đấu tại nhà, các cầu thủ của Dynamo, đã xuất hiện cho tất cả các bạn của họ trong ‘Giải đấu vì hòa bình với lá cờ Ukraine trên lưng. (Hình ảnh: Twitter/Dynamokyiv)

Những người khổng lồ Ukraine đã chơi ở Pháp, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Romania, trong số những người khác. Tất cả số tiền do các trò chơi của họ thuộc về các tổ chức từ thiện hỗ trợ các nạn nhân chiến tranh và người tị nạn. Sáng kiến ??cho chuyến lưu diễn thuộc về người quản lý Dynamo Mircea Lucescu, người bắt đầu nỗ lực để nó xảy ra ngay sau khi quân đội Putin Putin xâm chiếm vào ngày 24 tháng 2.

Một số người khác rất quan trọng khi mọi người trên khắp thế giới không quên những gì xảy ra ở Ukraine, thì Luc Luces nói với cờ bạc trực tuyến.

Chúng tôi đang cố gắng đưa ra một tuyên bố thông qua bóng đá của chúng việt nam vòng loại thứ 3tôi. Nó thực sự quan trọng đối với mọi người khi ở bên nhau trong những lúc này, anh ấy nhấn mạnh.

Không chỉ người hâm mộ bóng đá tham dự các trò chơi này. Người tị nạn đến để họ có thể ở bên mình. Ngoài ra, các tổ chức từ thiện được hỗ trợ nhờ những sự kiện này. Bóng đá có thể di chuyển trái tim và truyền cảm hứng cho hy vọng, ông Lucescu kết luận.

Đối với trò chơi thân thiện vào ngày 29 tháng 7, Everton sẽ cung cấp vé miễn phí của người tị nạn Ukraine. Câu lạc bộ Mer Jerseyide đã thông báo rằng tất cả số tiền thu được từ trò chơi, bao gồm cả sự đóng góp từ những người ủng hộ, sẽ đến các tổ chức từ thiện nhân đạo hỗ trợ Ukraine. Câu lạc bộ cũng đã đóng góp với một khoản quyên góp $ 600K cho kháng cáo nhân đạo của Ukraine vào tháng 3.

Dynamo hy vọng sẽ đến vòng bảng Champions League

Gần tám tháng sau khi chơi trận đấu chính thức trước đó của họ, Dynamo đã khởi động chiến dịch của mình với trận hòa 0-0 trước Fenerbahce, trong vòng loại thứ hai Champions League.

Cuộc đụng độ diễn ra ở Lodz, Ba Lan, với chặng thứ hai dự kiến ??diễn ra tại Istanbul vào thứ Tư.

Dynamo ở mức +270 để đạt đến giai đoạn vòng loại thứ ba của Champions League, trong khi Fenerbahce đứng ở mức -500.

Mùa trong nước Ukraine được lên kế hoạch khởi động vào tháng tới ở phía tây của đất nước và Kyiv, không có khán giả nào được phép tại các trận đấu.

Dynamo đã lọt vào vòng bảng Champions League vào năm 2020 và 2021. Vào tháng 2, Liên đoàn Ukraine đã dừng lại sau cuộc xâm lược của Nga, với tất cả các kết quả đã bị hủy cho mùa trước ở cấp độ trong nước.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này