Avalanche Colorado được xếp hạng là yêu thích Để giành được Cup Stanley suốt cả mùa. Họ đã sống theo hóa đơn đó vào tối Chủ nhật, đánh bại Tampa Bay Lightning 2-1 để kết thúc trận chung kết Stanley Cup trong sáu trận đấu.

Tỷ lệ cúp Avalado Avalanche Stanley Cup
Colorado Avalanche đã đánh bại Tampa Bay Lightning vào Chủ nhật để giành chiến thắng trong trận chung kết Stanley Cup 2022. (Hình ảnh: Phelan Ebenhack/AP)

Artturi Lehkonen đã ghi bàn thắng trong trận đấu vào lúc 12:28 của giai đoạn thứ hai, và hàng phòng ngự Avalanche đã đóng cửa sau đó, ngăn chặn hành vi phạm tội sét trong suốt giai đoạn thứ ba.

Makar nhất trí thắng Conn Smythe

Tampa Bay chỉ quản lý ba cú sút vào khung thành trong 20 phút cuối của trò chơi 6. Thủ môn Colorado Darcy Kuemper đã dừng lại những gì đã vượt qua, thực hiện 22 pha cứu thua trên 23 cú sút.

Tôi đã có một cảm giác khá tốt về tối nay bởi vì họ gọi cuộc họp đó và những người đó đã nói những gì họ nói, huấn luyện viên trưởng của Colorado Colorado, Jared Bednar nói với các phóng viên. Tôi đã thực sự ấn tượng rằng các chàng trai của chúng tôi [đã tổ chức một cuộc họp người chơi] để cố gắng vượt qua [Game 5] về mặt tinh thần và thảo luận về những gì đang diễn ra ở nhà, và lật trang và sẵn sàng. Sau cuộc họp đó, bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm, một số căng thẳng thần kinh mà chúng tôi có ở nhà [đã biến mất] và sự tập trung đã trở lại.

Người bảo vệ Colorado Cale Makar Giành chiến thắng của Conn Smythe Là cầu thủ có giá trị nhất trong vòng play -off Stanley Cup. Các cử tri nhất trí đã trao cho Makar 23 tuổi giải thưởng sau khi ông ghi được tám bàn thắng và thực hiện 29 pha kiến ??tạo trong suốt trận đấu play-off Avalanche.

Không có gì tốt hơn thế này, thì Mak Makar nói sau Game 6. Bạn mơ về điều này. Nó cảm thấy rất siêu thực. Nó cảm thấy giống như một trò chơi video ngay bây giờ.

Lightning xuất hiện trong thời gian ngắn để giành chiến thắng thứ ba liên tiếp Stanley Cup. Không có đội nào giành được ba chức vô địch liên tiếp trong NHL kể từ khi New York Islanders giành được bốn danh hiệu liên tiếp từ năm 1980 đến 1983.

Lời thề sét đánh để thực hiện nhiều lần chạy Cup Stanley hơn

Tuy nhiên, trong khi Tampa Bay không thể giữ được chuỗi của mình, Lightning đã gửi một thông điệp rõ ràng sau trận thua Game 6 mà họ sẽ trở lại để tranh đấu vào năm tới.

Chuỗi chuỗi trận playoff, kết thúc, nhưng nó không phải là kết thúc của cuộc chạy đua của chúng tôi, huấn luyện viên của Lightning Lightning, Jon Cooper nói với các phóng viên sau khi mất. Những người này ở ngay trên đó với những người dân đảo thập niên 1980, những người khai thác, những đội mà bạn nói đến trong nhiều thập kỷ. Tôi hy vọng mọi người nói về nhóm đó trong đó trong nhiều thập kỷ vì những người hâm mộ khúc côn cầu trẻ tuổi sắp tới, họ đã xem cùng một đội chơi trong trận chung kết mỗi năm. Bạn không nên làm điều đó bởi Fluke.

Trong khi các nhà sản xuất những kẻ phá hoại đang dành sự tôn trọng của Lightning trong khi mong chờ mùa giải tới, thì đó là Colorado Colorado có thể bắt đầu một triều đại mới của riêng mình. Avalanche là người yêu thích rõ ràng +500 để giành Cup Stanley vào năm tới tại Fanduel Sportsbook, vượt xa các Lá Maple Toronto-Maple lựa chọn thứ hai (+900).

Lightning (+1000) chia sẻ thứ ba trên bảng tỷ lệ cược cùng với Florida Panthers và Hiệp sĩ Vàng Vegas, ngay trước cơn bão Carolina (+1100).

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *