Phía sau cuối cùng, ba đội từ NFC West được bảo đảm Playoffs mới được mở rộng và Los Angeles Rams chạy bàn Giành được Super Bowl 56. Rams là yêu thích cá cược một chút để giành được NFC West với tỷ lệ cược +125 trước San Francisco 49ers với tỷ lệ cược +150 và Hồng y Arizona ở mức +400.

2022 NFC West Division tỷ lệ cược LA Rams San Francisco 49ers Hồng y Arizona Seattle Seahawks
Cooper Kupp từ LA Rams trốn tránh một người chơi trò chơi từ San Francisco 49ers trong trò chơi vô địch NFC tại sân vận động Sofi. (Hình ảnh: Getty)

Rams đã phải đánh bại hai đối thủ phân chia trên đường giành chức vô địch NFC, và cuối cùng là Super Bowl. Rams chọn ra các Hồng y ở vòng đầu tiên, sau đó hạ gục 49ers trong Giải vô địch NFC.

Tỷ lệ cược của NFC West Division
  • La Rams +125
  • San Francisco 49ers +150
  • Hồng y Arizona +400
  • Seattle Seahawks +1800

Nó gần như không thể giành được Super Bowl trong các mùa giải back-to-back, đó là lý do tại sao Ram chỉ có tỷ lệ cược +1100 để giành được Super Bowl 57 với tư cách là đội cao thứ năm trên bảng tương lai NFL DraftKings. 49ers có tỷ lệ cược +1600 và gắn liền với tư cách là đội cao thứ bảy với Denver Broncos. Các Hồng y ở giữa gói với tỷ lệ cược +3500 để giành được Super Bowl.

RAM +125

Chúng tôi sẽ xem nếu Rams bị vấy bẩn với một cơn nôn nao Super Bowl để bắt đầu mùa giải. Họ sẽ phải đối mặt với một lịch trình khó khăn vì vậy sẽ rất khó khăn để phù hợp với kỷ lục 12-5 mùa trước. Rams có một đoạn đường khó khăn vào tháng 11 với các trò chơi trên đường chống lại Tampa Bay Bucs, New Orleans Saints và Kansas City Chiefs. Trong bốn tuần cuối cùng của mùa giải, Rams có các trò chơi trên đường chống lại Green Bay Packers, LA Chargeers và Seattle Seahawks.

Được rồi, trò chơi Bộ sạc sẽ không phải là một trò chơi thực sự vì cả hai đều chơi ở sân vận động Sofi, nhưng thật tệ khi Rams phải đối mặt với AFC West mùa này và các trận đấu lớn với Patrick Mahomes, Justin Herbert và Russell Wilson. Yup, Seahawks đã trao đổi Wilson vào hội nghị khác, nhưng Ram vẫn phải chơi anh ta vào Giáng sinh.

Rams đã có thể giữ được cuộc tấn công tốt nhất của họ (Cooper Kupp) và phòng thủ (Aaron Donald) Người chơi, vì vậy họ có đội hình thích hợp để chạy lại. WR Allen Robinson mới được thêm vào đã nhận được những lời nói lớn, và anh ấy đã bơm để chơi với một tiền vệ thực sự ở Matthew Stafford.

Rams là một tỷ lệ cược +125 phổ biến để giành chiến thắng ở NFC West ngay cả với lịch trình khó khăn của họ vì 49ers có thể không có hành vi phạm tội của họ cho đến nửa sau của mùa giải.

49ers +150

49ers chính thức tuyên bố rằng Trey Lance sẽ là tiền vệ của họ trong mùa này, và những ngày của Jimmy Giên được đánh số. Thị trường cho Jimmy G khá mỏng khi vào trại huấn luyện, nhưng tiền vệ đi xuống trong cuộc bầu cử thường xuyên hơn bạn nghĩ. Lance sẽ có cơ hội điều hành hành vi phạm tội từ tuần 1, nhưng anh ta sẽ sẵn sàng chứ?

Trong bảy trận đầu tiên, 49ers chỉ phải đối mặt với hai đội playoff từ mùa giải trước, điều này mang đến cho Lance một cơ hội để dễ dàng trở thành vai trò khởi đầu. Tuy nhiên, tháng 10 sẽ là một thử nghiệm lớn cho Lance và 49ers. Họ chơi Rams hai lần và tổ chức các thủ lĩnh thành phố Kansas trong Tuần 7. Năm trong số 49 người đầu tiên trên đường, nhưng sau đó, 49ers không có cùng sân nhà khốc liệt tại sân vận động Levi ở Santa Clara so với Những ngày Công viên Candlestick cũ. Họ được thưởng với năm trận đấu tại nhà liên tiếp sau tuần tạm biệt nhưng đó là một sự khó khăn với LA Chargeers, Hồng y, New Orleans Saints, Miami Dolphins và Tampa Bucs.

49ers là tỷ lệ cược +150 để giành được NFC West, nhưng Lance là một dấu hỏi lớn đến mức bạn đang đánh bạc về việc anh ta có thoải mái khi chạy hành vi phạm tội hay không, đó là lý do tại sao Ram có vẻ như là một lựa chọn tốt hơn .

Hồng y +400

Các Hồng y đã thực hiện một gia hạn hợp đồng với Kyler Murray và kết thúc bất kỳ bộ phim nào giữa hai bên. Hợp đồng mới là một điều đáng sợ và các nhà phê bình nghĩ rằng thật nực cười khi anh ta được trả lương ở cùng cấp độ với Mahomes. Tuy nhiên, có một lá cờ đỏ khi có thông tin rằng hợp đồng mới quy định giờ học phim bắt buộc. Các tiền vệ vĩ đại nhất - Tom Brady, Drew Brees, Peyton Manning - không bao giờ cần các ưu đãi để nghiên cứu phim, đó là những gì họ đã làm và một phần DNA của họ. Nhưng trong trường hợp của Murray, nhóm sẽ không đưa nó vào hợp đồng nếu họ cảm thấy anh ta không dành đủ thời gian trong phòng điện ảnh.

Các Hồng y có một đội đủ mạnh mẽ để đủ điều kiện tham gia thẻ hoang dã, nhưng một danh hiệu phân chia NFC West dường như quá cao về mục tiêu. Các thẻ với tỷ lệ cược +400 để giành được NFC West dường như có giá chính xác.

Seahawks +1800

Seahawks thậm chí không phải là một ứng cử viên hợp pháp trong năm nay sau khi họ trao đổi Russell Wilson với Denver Broncos. Tình cờ, Seahawks bằng cách nào đó kết thúc với Jimmy G, sau đó chúng ta có thể đánh giá lại tương lai phân chia của họ. Nhưng ngay bây giờ, đó là một trận chiến giữa Drew Lock và Geno Smith cho công việc bắt đầu. Cả hai tiền vệ đều ở các tầng dưới cùng của bài viết xếp hạng QB gần đây của Athletic.

Seahawks cắt giảm chi phí cho biết họ rất tuyệt với khóa dưới trung tâm, nhưng đó chỉ là một khẳng định ngu ngốc. Smith là một người ủng hộ xuất sắc, người có thể ra khỏi băng ghế trong một nhúm nếu ai đó bị tổn thương, nhưng anh ấy không phải là một lựa chọn mỗi tuần.

Mong đợi một mùa giải dài và khốn khổ nếu bạn ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Seahawks về cơ bản là một cú sút siêu dài với tỷ lệ cược +1800 để giành chiến thắng ở NFC West.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này