Với một chủ đề Ai Cập hấp dẫn và cơ hội giành được phần thưởng thưởng khổng lồ trị giá 10.000 lần đặt cược ban đầu, đó là một điều kỳ diệu, trò chơi Cleopatra Slots được yêu thích với những người chơi sòng bạc trên toàn thế giới. Mặc dù được ra mắt như một máy đánh bạc Vegas của nhà phát triển trò chơi IGT Way vào năm 2005, Cleopatra vẫn phổ biến hơn bao giờ hết trong một thập kỷ sau đó.

Sòng bạc tốt nhất để chơi khe cắm Cleopatra

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi Cleopatra Slots trực tuyến

Máy đánh bạc Cleopatra có thiết kế đơn giản, với năm cuộn và ba hàng có chứa tối đa 20 đường lương. Có một vòng thưởng và không Giải độc đắc tiến bộ, Số nhân hoặc các tính năng đánh bạc. Điều này có nghĩa là người chơi chỉ cần đạt được các khoản thanh toán chiến thắng, hoặc vòng thưởng.

Tuy nhiên, chỉ vì các khe của Cleopatra đơn giản và đơn giản không có nghĩa là nó nhàm chán. Người hâm mộ Ai Cập cổ đại sẽ yêu thích đồ họa biểu tượng phức tạp trong trò chơi, và những người đam mê phim sẽ lưu ý âm nhạc nền huyền bí được lấy từ bộ phim năm 1963 Cleopatra với sự tham gia của Elizabeth Taylor.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Khe/khe video Vegas
RTP: 95,02%
Nhà phát triển: Igt
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Có, lên đến 180
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 20
Biến động: Vừa phải
Chủ đề: Ai Cập cổ đại
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Đúng
Thanh toán cao nhất: 10.000X
Đặt cược tối thiểu: 1
Đặt cược tối đa: $ 200

Người chơi có thể thưởng thức các khe trực tuyến của Cleopatra như bất kỳ trò chơi khe nào khác. Chọn số lượng dòng để đặt cược, cược trên mỗi dòng, sau đó nhấp vào nút 'spin' vàng. Các cuộn sẽ quay và sau đó dừng lại từ trái sang phải để tiết lộ bất kỳ khoản tiền nào có thể. Đặt cược tối thiểu vào các khe cắm Cleopatra là 1 ¢ là phổ biến trên hầu hết Trò chơi Vegas Slots và nên phù hợp với người chơi cổ phần thấp. Việc đặt cược tối đa là $ 10 cho mỗi thanh toán hoặc $ 200 mỗi lần đặt cược, mặc dù một vài sòng bạc được chọn cũng cung cấp tới $ 400 mỗi lần đặt cược.

Khe cắm Cleopatra
Khe cắm Cleopatra

Cách giành chiến thắng tại Cleopatra Slots

Trong khi trò chơi Cleopatra Online Slots có 15 biểu tượng khác nhau trên guồng của nó, có bốn người chơi mà người chơi nên ưu tiên. Đánh vào phần thưởng của Cleopatra, và người đặt cược là một chiến thắng lớn. Nếu tất cả năm phần thưởng Cleopatra hạ cánh trên guồng, người chơi nhận được 10.000 lần đặt cược ban đầu của họ! Vì vậy, nếu một người chơi đặt cược tối đa 200 đô la, họ sẽ nhận được một khoản tiền khổng lồ 2.000.000 đô la. Biểu tượng Cleopatra cũng tăng gấp đôi như một biểu tượng hoang dã, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trừ Nhân sư.

Các biểu tượng chiến thắng khác bao gồm bọ samab, sen và nhân sư. Cả bọ cánh cứng và hoa sen có thể nhân số cược 750x cược ban đầu, nếu cả năm biểu tượng hạ cánh. Sphinxes hoạt động như các biểu tượng phân tán và hạ cánh ba hoặc nhiều trong số này kích hoạt Tiền thưởng Cleopatra.

Bảng thanh toán và đường lương của Cleopatra

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Cleopatra Cleopatra 10 200 2 000 10 000
Sphinx Sphinx 2 5 20 100
Scarab Scarab 2 25 100 750
Lotus Lotus 2 25 100 750
Mặt dây chuyền vàng Mặt dây chuyền vàng - 15 100 400
Kẻ lừa đảo Kẻ lừa đảo - 10 75 250
Horus Eye Horus Eye - 10 50 250
Át chủ Át chủ - 10 50 125
Nhà vua Nhà vua - 5 50 100
Nữ hoàng Nữ hoàng - 5 25 100
Jack Jack - 5 25 100
Đường lương Đường lương
Thông tin

Để giành chiến thắng tại Cleopatra Slots, người chơi nên hiểu cách biến động của trò chơi hoặc phương sai, hoạt động cùng với Tỷ lệ phần trăm trở lại (RTP).

RTP & biến động trong các khe cắm Cleopatra

RTP là tỷ lệ phần trăm tiền từ đặt cược của người chơi mà một máy đánh bạc trả lại dưới dạng tiền thắng. Đối với Cleopatra, đây là 95,02%, trung bình cho nhiều trò chơi trực tuyến. Về lý thuyết, nếu một người chơi chèn 100 đô la tiền vào trò chơi Cleopatra, họ sẽ nhận lại 95,02 đô la. Trong khi người chơi có thể tìm thấy nhiều trò chơi khe trực tuyến khác với RTP cao hơn, Cleopatra lớn hơn các tựa game phổ biến khác, chẳng hạn như Mega Moolah hoặc Megabucks.

RTP & biến động trong biểu đồ slot Cleopatra

Biến động là một khái niệm nâng cao trong các vị trí trực tuyến, nhưng một cái gì đó mà tất cả người chơi nên xem xét. Nói tóm lại, sự biến động đo lường mức độ bao nhiêu và tần suất một trò chơi khe được trả tiền. Trò chơi biến động thấp giành chiến thắng và tiền thưởng thường xuyên, nhưng phần thưởng là nhỏ. Các trò chơi biến động cao đạt chiến thắng không thường xuyên, nhưng khoản thanh toán rất lớn khi nó hạ cánh.

Mẹo chuyên nghiệp

Khi đặt cược trên tất cả 20 mức lương trong các khe cắm của Cleopatra, có 3588% cơ hội đạt được chiến thắng.

Các khe của Cleopatra có sự biến động trung bình tổng thể, có nghĩa là nó trả tiền thường xuyên. Tính nhất quán này là một trong những lý do cho sự phổ biến lâu dài của trò chơi. Giống như hầu hết các trò chơi khe khác, cơ hội đạt được chiến thắng là cao nhất khi đặt cược trên các khoản thanh toán tối đa. Trong các vị trí của Cleopatra, người chơi chỉ có 11,36% cơ hội giành chiến thắng khi đặt cược vào một đường trả tiền.

Làm thế nào để chiến thắng của Cleopatra so với các trò chơi khe khác?

Với chiến thắng tối đa tiềm năng là 2.000.000 đô la và các khoản thanh toán thường xuyên trong hàng trăm và hàng ngàn người, Cleopatra cung cấp cho người chơi sòng bạc chiến thắng đáng kể cho thời gian của họ. Tương tự Vegas khe Những trò chơi như Vòng quay may mắn Tự hào với 100.000 đô la được trao bằng tiền thắng cược cứ sau 48 giờ.

Tiền thưởng khe của Cleopatra

Một số trò chơi khe trực tuyến cung cấp các tính năng thưởng và phần thưởng quay miễn phí. Trong các khe của Cleopatra, tính năng tiền thưởng và vòng quay miễn phí là như nhau. Như đã đề cập trước đó, hạ cánh ba biểu tượng nhân sư kích hoạt phần thưởng Cleopatra, đó là 15 vòng quay miễn phí. Các dòng BET và số lượng thanh toán vẫn giống như spin ban đầu đã kích hoạt chúng trong tính năng thưởng này. May mắn cho người chơi, tất cả các chiến thắng đều được tăng gấp ba lần trong phần thưởng Cleopatra, ngoại trừ năm biểu tượng Cleopatra.

Đất ba, bốn hoặc năm biểu tượng nhân sư trong phần thưởng Cleopatra và người chơi sẽ được thưởng 15 vòng quay miễn phí khác. Tối đa 180 vòng quay miễn phí có thể kiếm được trong vòng thưởng. Những người đặt cược đã chơi Mega Moolah sẽ thấy các vòng quay miễn phí được thiết lập ở Cleopatra rất giống với trò chơi đó.

Tiền thưởng khe của Cleopatra

Slot Cleopatra miễn phí trực tuyến

Người chơi sòng bạc nên chơi các khe miễn phí trước khi chuyển sang trò chơi tiền thật. Người chơi có thể biết liệu họ có thích đồ họa và chủ đề của trò chơi hay không, nếu các yêu cầu đặt cược phù hợp với ngân hàng của họ và nếu họ thích chơi với sòng bạc trực tuyến đó.

Khi tìm kiếm các trò chơi slot Cleopatra miễn phí, hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều cung cấp các phiên bản demo để chơi. Với các vị trí Cleopatra miễn phí này, người chơi có thể cố gắng giành được phần thưởng Cleopatra hoặc các vòng quay miễn phí.

Bạn muốn chơi trò chơi khe miễn phí ngay lập tức? Sau đó đi đến của chúng tôi khe miễn phí trang. Ở đó bạn có thể bắt đầu chơi các khe trực tuyến miễn phí, không cần đăng ký và không cần tải xuống.

Chơi các khe cắm Cleopatra trên Android hoặc Apple

Mặc dù ra mắt như một máy đánh bạc Vegas vào giữa những năm 2000, Cleopatra đã được tối ưu hóa hoàn toàn cho Đánh bạc di động Vào năm 2012. Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể chơi Cleopatra vì tiền thật, bất kể vị trí của họ.

Trò chơi khe cắm Cleopatra dành cho Android và iPhone được chơi tốt nhất trên một định hướng màn hình ngang để thưởng thức đầy đủ đồ họa và hình ảnh động. Trò chơi cũng có chức năng trên các điện thoại thông minh khác, iPad, máy tính bảng và các thiết bị thông minh di động khác. Sau khi chơi các khe cắm Cleopatra trên thiết bị di động, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ vấn đề hoặc trò chơi chất lượng thấp hơn khi so sánh với xem máy tính để bàn.

Trò chơi khe cắm Cleopatra có thể được tìm thấy trên Không tải xuống sòng bạc Bằng cách sử dụng trình duyệt web và phiên bản Adobe Flash mới nhất. Giống như các trò chơi khe khác, người chơi vẫn sẽ cần đăng ký hoặc đăng nhập vào một trang web sòng bạc nếu họ muốn chơi các khe cắm Cleopatra để lấy tiền thật trực tuyến.

Điện thoại di động của Cleopatra

Các khe cắm Cleopatra khác để chơi trực tuyến

Helen của Troy có thể là gương mặt đã phóng một ngàn tàu, nhưng Cleopatra là trò chơi đã ra mắt hàng ngàn khe có chủ đề Ai Cập. IGT đã tái tạo thành công của Cleopatra I với các trò chơi slot phần tiếp theo Cleopatra II, Cleopatra III, Cleopatra Plus, Cleopatra Diamond Spins và Cleopatra Mega Jackpots. Với mỗi lần tái sinh, người chơi có cơ hội giành được giải độc đắc lớn hơn và nhiều phần thưởng hơn, chưa kể đến việc thưởng thức đồ họa và hình ảnh động tốt hơn.

Cleopatra II
Cleopatra II

Một phần thưởng số nhân 50 lần giữ cho Cleo II thú vị.

Cleopatra III
Cleopatra III

Với 100 đường lương, có nhiều cách để giành chiến thắng.

Cleopatra Plus
Cleopatra Plus

Lớp lên cho nhiều cơ hội hơn để đạt được các khoản thanh toán.

Kim cương Cleopatra quay
Kim cương Cleopatra quay

Đất phần thưởng lấp lánh và đánh giải độc đắc.

Giải độc đắc Mega Cleopatra
Giải độc đắc Mega Cleopatra

Một giải độc đắc tiến bộ cung cấp các khoản thanh toán lớn.

Đối với những người chơi khe vẫn muốn một cuộc săn tìm kho báu cổ xưa, có hàng trăm trò chơi khe có chủ đề Ai Cập khác để chơi. Một vài tiêu đề phổ biến được liệt kê dưới đây:

Nhật ký của Cleopatra
Nhật ký của Cleopatra

Fugaso, 96%

Vẻ đẹp của Cleopatra
Vẻ đẹp của Cleopatra

Novomatic, 94%

Sách chết
Sách chết

Play'n Go, 96,21%

Tuổi của Ai Cập
Tuổi của Ai Cập

Playtech, 97,05%

SÁCH ATEM
SÁCH ATEM

Microgaming, 96,45%

Đánh giá trực tuyến của Cleopatra

Có một vài trò chơi khe có thể phù hợp với Cleopatra vì sự phổ biến lâu dài của nó. Bí quyết thành công của nó là cung cấp sự cân bằng phù hợp của trò chơi, tiền thưởng và tần suất chiến thắng để giữ cho những người chơi khe mới và có kinh nghiệm cũng được giải trí.

Khi Cleopatra được phát hành vào năm 2005, đây là một trong những trò chơi khe tiên tiến nhất trên thị trường. Hình ảnh có thể giảm dần so với các trò chơi mới nhất ngày nay, nhưng chất lượng tổng thể của đồ họa và âm thanh ở Cleopatra đã được làm rất tốt, chúng tôi nghĩ rằng nó đã chống lại thử thách của thời gian.

Các khoản thanh toán trong các khe của Cleopatra là thường xuyên và đủ đáng kể để giữ cho người chơi quay trở lại, và trò chơi đủ đơn giản để tất cả người chơi trò chơi sòng bạc có thể thưởng thức trò chơi ngay lập tức.

Đối với Slot Cleopatra, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 7,5/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  7,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  7,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Đánh giá của Cleopatra Slots bởi người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên các khe cắm Cleopatra với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về lượt thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi khe của Cleopatra:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Cleopatra cộng với vị trí trực tuyến là gì?

  Cleopatra Plus là một trò chơi khe trực tuyến được tạo ra bởi nhà phát triển trò chơi IGT vào tháng 10 năm 2016. Khe video có chủ đề Ai Cập là phần tiếp theo của bản gốc yêu thích trên toàn thế giới, Cleopatra. Cộng với các tính năng năm cuộn và 40 đường lương, cùng với các phần thưởng bao gồm các vòng quay miễn phí, tính năng tăng cấp và các tùy chọn tùy chỉnh trò chơi tương tác.

 • Tôi có thể chơi Cleopatra mà không có tiền gửi không?

  Một số sòng bạc cung cấp các phiên bản demo của các khe cắm Cleopatra không yêu cầu tiền. Để chơi các trò chơi slot Cleopatra mà không gửi bất kỳ khoản tiền nào của riêng bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một sòng bạc trực tuyến cung cấp Không có tiền thưởng tiền gửi.

 • Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Cleopatra không?

  Nhiều người chơi khe đã giành được tiền thật khi chơi Cleopatra, với hàng trăm và hàng ngàn khoản tiền thắng được ghi lại. Trên thực tế, Cleopatra cung cấp một Tỷ lệ thanh toán 95,02% và tiền thắng tối đa 2.000.000 đô la với hầu hết các sòng bạc. Đối với những người chơi slot muốn có cơ hội giành được tiền thật với các trò chơi slot Cleopatra, chúng tôi khuyên bạn nên chơi với một trong những an toàn của chúng tôi sòng bạc tiền thật.

 • Tôi có thể tải xuống Cleopatra không?

  Người chơi khe không cần tải xuống trò chơi để chơi nó. Các khe trực tuyến của Cleopatra đã được tạo cho định dạng phát ngay lập tức, có nghĩa là người đặt cược có thể chơi ngay với trình duyệt web và adobe flash trên máy tính để bàn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Với định dạng này, người chơi không bắt buộc phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào khác để truy cập trò chơi.

 • RTP của trò chơi khe cắm Cleopatra là gì?

  RTP của trò chơi khe cắm Cleopatra là 95,02%. So với các RTP trò chơi khe khác tại sòng bạc, RTP của Cleopatra là lợi nhuận trung bình cho người chơi trò chơi sòng bạc.