Bạn đã đến đúng nơi nếu bạn đang tìm kiếm một số lời khuyên và lời khuyên dự thảo với lần ra mắt bóng đá giả tưởng của bạn. Hoặc, nếu bạn đã chơi bóng đá giả tưởng với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn trong một thời gian, thì đây là một khóa học bồi dưỡng với những lời khuyên cơ bản để giúp bạn ra ngoài trước bản nháp bóng đá giả tưởng sắp tới của bạn.

Lời khuyên về Dự thảo bóng đá tưởng tượng Tư vấn Noobs Người mới bắt đầu
Hãy sẵn sàng cho mùa giải NFL sắp tới và một vòng bóng đá giả tưởng khác với bạn bè và gia đình. (Hình ảnh: Có mạng)

Bạn cần phải chuẩn bị trước khi tham gia vào bản nháp bóng đá giả tưởng của mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến các quy tắc của Liên đoàn bóng đá giả tưởng của bạn. Bạn có thể ghét để xuất hiện và khám phá ra một bản nháp đấu giá, hoặc đó là một giải đấu thủ môn, hoặc một bản nháp rắn truyền thống.

Có rất nhiều tài liệu dự thảo bóng đá giả tưởng ngoài kia để giúp bạn, bao gồm cả podcast, vì vậy, don bỏ lỡ cơ hội để có được một bước chân trong cuộc thi của bạn bằng cách nghiên cứu. Tìm một bảng gian lận với mọi người chơi trên đó và nếu bạn không quen thuộc với một cái tên (rất có thể là một tân binh), thì hãy tìm họ.

1. Bạn không giành được chức vô địch bóng đá giả tưởng của mình trong dự thảo, nhưng bạn chắc chắn có thể tự đào sâu vào một lỗ hổng lớn

Giành chiến thắng trong một giải đấu bóng đá giả tưởng là sự kết hợp của một bản nháp tốt, các trận đấu hàng tuần thuận lợi, đón dây từ bỏ chính xác, đánh vào đồng xu bên phải khi chọn giữa hai người chơi thậm chí và một chút may mắn.

Don Tiết tụt lại phía sau sớm vào đầu mùa giải vì bạn đã mắc một lỗi quan trọng trong dự thảo bằng cách chọn một cầu thủ bị thương hoặc không biết bất kỳ thay đổi huấn luyện nào có thể thay đổi đáng kể triển vọng tưởng tượng của bạn.

Nếu bạn không thích nhóm của mình sau bản nháp, thì hãy quá khó khăn với chính mình. Nếu bạn nhìn vào đội hình Final Fantasy Football của mình, thì nó thường là một phần nhỏ các cầu thủ mà bạn đã phác thảo. Don Tiết lật đổ người chơi trong các vòng sau vì dù sao bạn cũng có thể sẽ bỏ chúng.

2. Hãy chú ý đến các tuần tạm biệt

Điều đầu tiên tôi làm trước bất kỳ bản nháp bóng đá giả tưởng nào là in một danh sách các tuần tạm biệt, tuy nhiên, tôi vẫn xoay sở để làm hỏng bằng cách chọn hai kết thúc chặt chẽ với cùng một tuần tạm biệt. Tránh điền vào danh sách của bạn với các cầu thủ với cùng một tuần tạm biệt. Nghe có vẻ như một quy tắc đơn giản và cơ bản, nhưng nó là một sai lầm mà tôi mắc phải gần như mỗi mùa.

3. Kết quả trước đây aren chỉ ra kết quả trong tương lai

Khi bạn nhìn vào các dự đoán bóng đá giả tưởng (ví dụ, ESPN), dữ liệu là sự kết hợp của những gì một cầu thủ đã làm mùa trước so với những gì có thể xảy ra trong mùa giải này. Năm ngoái, các số liệu thống kê của nhóm là điều khó khăn nhất để vượt qua, vì vậy don don quá gắn bó với chúng. Thật khó khăn khi chọn một người chơi, người bị chấn thương hoặc người đã có một năm 2020 khủng khiếp. Họ là những người chơi giá trị có thể giúp bạn vượt lên trên nếu bạn chọn họ thay vì đi theo con đường an toàn và đi một stud từ mùa trước.

4. Covid-19 Lát

Nó bây giờ là năm thứ hai của NFL trong kỷ nguyên Covid, với biến thể Delta đang lan tràn ở các khu vực khác nhau của Mỹ. Bạn không bao giờ biết khi nào một trong những người chơi của bạn sẽ được gắn cờ cho giao thức Covid, hoặc kiểm tra hoàn toàn tích cực hoặc từ truy tìm liên hệ. Điều đó thêm một nếp nhăn khác về sự không thể đoán trước cho mùa bóng đá giả tưởng của bạn, vì vậy hãy thông báo. Nếu một trong những người bắt đầu của bạn được đưa vào giao thức, hãy chắc chắn rằng bạn đã ở trên tình huống càng sớm càng tốt để bạn có thể thực hiện các điều chỉnh đội hình cần thiết hoặc loại bỏ dây điện.

5. Don lồng phác thảo một kicker và phòng thủ cho đến giây phút cuối cùng có thể

Được rồi, đó là một quy tắc chung: Đừng bao giờ soạn thảo một kicker cho đến vòng cuối cùng. Tôi cố gắng đợi cho đến vòng áp chót trước khi tôi phác thảo một phòng thủ. Nếu nhóm của bạn đã được dự trữ, thì bạn có thể phác thảo một phòng thủ với ba vòng còn lại. Một quy tắc vững chắc là bạn không bao giờ muốn trở thành chủ sở hữu đầu tiên để soạn thảo phòng thủ.

Phòng chiến tranh NFL Dự thảo Atlanta Falcons Fantasy
Phòng chiến tranh cho Atlanta Falcons trong Dự thảo NFL 2008. (Hình ảnh: Getty)

6. Anh hùng quê hương

Nếu bạn là một fan hâm mộ của một đội hạng hai hoặc gốc cho một đội mà từ một thành phố nhỏ hơn, bạn có thể có một cạnh tích hợp do sự quen thuộc của bạn với đội hình. Điều này sẽ có ích nếu người chơi bỏ lỡ thời gian do chấn thương hoặc giao thức covid. Bạn biết đội ngũ yêu thích của bạn ở WR như thế nào tại WR hoặc nếu họ có một tân binh sắp tới chạy lại, người sắp sửa thoát ra. Sử dụng thông tin bên trong này để lợi thế của bạn, đặc biệt là cho các dự trữ dưới radar.

Nếu bạn có một lựa chọn khó khăn giữa việc chọn một người chơi chơi ở quê nhà so với người chơi khác, hãy xem xét người chơi quê hương vì ít nhất bạn sẽ có thể xem họ chơi mỗi tuần trên TV và bạn sẽ có phạm vi bảo hiểm tốt hơn trên phương tiện truyền thông địa phương .

Nếu bạn là một người hâm mộ New York Jets, hãy yên tâm rằng hầu hết các công chúng đều nghĩ Lol máy bay phản lực Là một trò đùa lớn, vì vậy don don rất ngạc nhiên khi các chủ sở hữu đội khác bỏ qua những người bắt đầu từ Gang Green.

7. Biết điều phối viên tấn công

Mọi người đều biết huấn luyện viên trưởng, nhưng ai là điều phối viên tấn công cho người chơi tiền của bạn (QB, RB, WR)? Có phải anh ấy đến từ cây huấn luyện Belichick? Một wunderkind từ nhân viên Sean McVay,? Bạn bè với Adam Gase? Làm thế nào về một huấn luyện viên trưởng bị rửa sạch, người đã liếm vết thương của họ như một OC trong khi chờ một cú sút vào một công việc huấn luyện viên trưởng khác trong mùa giải tới?

Nếu một đội sẽ mở ra hành vi phạm tội trong mùa giải này, điều đó có nghĩa là bạn có thể có một phi công trên WR thứ hai hoặc thứ ba của họ vì điều đó có nghĩa là nhiều cơ hội hơn mùa trước.

8. Kiểm tra lịch trình

Bạn có thể vui mừng vì bạn đã chộp lấy QB mà bạn muốn, nhưng bạn có khủng hoảng lịch trình đội của anh ấy cho mùa giải không? Họ có chơi một loạt các đội phòng thủ khó khăn không? Họ có bao nhiêu trò chơi đường không hội nghị? Làm thế nào về việc lên lịch trình crappy với một trận bóng đá đêm thứ năm dự kiến ??sau trận đấu Smashmouth với một đối thủ phân chia vào Chủ nhật trước?

9. Xem xét một người đồng sở hữu

Nếu bạn có con hoặc bị ngập trong công việc, nhưng vẫn muốn chơi bóng đá giả tưởng, thì hãy xem xét hỏi một người bạn, đồng nghiệp, vợ / chồng hoặc thành viên gia đình làm đồng sở hữu. Bạn có thể phân chia khối lượng công việc và giành chiến thắng phải lo lắng về việc thiết lập đội hình của bạn khi cuộc sống trở nên quá sức vào Chủ nhật. Một người đồng sở hữu có thể bước vào và quản lý nhóm nếu bạn đang chuẩn bị cho một bài thuyết trình lớn tại nơi làm việc, hoặc con chó gia đình của bạn đã ăn toàn bộ lọ đồng xu và bạn phải đưa họ đến bác sĩ thú y vài giờ trước khi khởi động.

10. Hãy vui vẻ

Đó là một 18 tháng khó khăn kể từ khi Covid đánh, nhưng ít nhất có những môn thể thao chuyên nghiệp để giúp tâm trí của bạn tránh khỏi mọi thứ. Như đã nói, hãy chắc chắn rằng bạn có niềm vui. Nếu bạn không vui vẻ với bóng đá giả tưởng, thì bạn có thể ngồi ngoài mùa này và thử lại trong tương lai khi bạn ở trong không gian đầu tốt hơn. Don lồng buộc nó ra khỏi nghĩa vụ.

Nhưng nếu bạn chơi, đừng quên vui chơi! Chiến thắng là rất quan trọng, đặc biệt là khi có tiền mặt và quyền khoe khoang trên đường dây.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *