Sportswomen phải chịu một số lạm dụng ghê tởm và gây ghét nhất trên phương tiện truyền thông xã hội nhưng vẫn quản lý để thực hiện ở cấp độ ưu tú quanh năm.

Tuy nhiên, những kẻ troll trực tuyến không hợp lý và hèn nhát hiếm khi phải đối mặt với hậu quả cho hành động của họ. Trong sáu tháng qua, chúng tôi ở đây tại OG News đã nghiên cứu 20 người thể thao bị troll hàng đầu, với hy vọng sẽ làm sáng tỏ sự đối xử không công bằng của phụ nữ trong thể thao. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy:

Các vận động viên siêu sao nữ bị ghét trên phương tiện truyền thông xã hội
Mikaela Shiffrin, Simone Biles và Holly Holm chỉ là một số phụ nữ được lạm dụng thường xuyên trực tuyến. Các vận động viên ngôi sao biết rất rõ về giá mà phụ nữ mạnh thường phải trả cho thành công của họ. (Hình ảnh: AP/Newsweek/Getty)

Phương tiện truyền thông xã hội trong thể thao

Phương tiện truyền thông xã hội trong thể thao là một thanh kiếm hai lưỡi. Đối với nhiều người, nó được sử dụng để giao tiếp và theo kịp các ngôi sao thể thao mà chúng ta thấy trên màn hình của chúng ta mỗi tuần. Tuy nhiên, đối với một số người, đó là một cách dễ dàng để phun ra sự ghét bỏ, còn được gọi là trolling.

Các cuộc khảo sát gần đây cho thấy 72% người dùng trực tuyến đã tăng mức tiêu thụ phương tiện truyền thông xã hội của họ trong đại dịch, với 43% đăng nhiều hơn. Việc đăng bài gia tăng trong đại dịch sẽ không bị sốc, nhưng việc đối xử với các ngôi sao thể thao nữ chắc chắn nên làm.

Trolling của Sportswomen

Kể từ khi đại dịch bắt đầu, 80% người chơi thể thao chuyên nghiệp tin rằng sự phát triển của phụ nữ thể thao đã bị dừng lại bằng cách so sánh với môn thể thao nam.

Trong khi đúng, hiệu ứng đại dịch trên các vận động viên nữ đã lớn hơn nhiều. Thể thao chuyên nghiệp đã dừng lại hoàn toàn vào năm ngoái trong một vài tháng và nhiều môn thể thao nữ vẫn đang hồi phục sau sự gián đoạn dài như vậy.

Mặc dù thiếu hành động, nhưng sự troll của mỗi ngôi sao nữ hàng đầu của môn thể thao đã không dừng lại. 30% người chơi thể thao ở Anh cho biết họ đã được troll trực tuyến, và điều đó đã tăng gấp đôi trong năm năm qua.

Việc trolling hiếm khi liên quan đến hiệu suất và có thể được siêu tình dục hóa, đe dọa và có tác dụng gây tổn hại đến sức khỏe tâm thần của vận động viên. Dưới đây là một số ngôi sao và thể thao chịu sự lạm dụng nhất.

Thể dục Biles Biles được ghét nhất

Simone Biles là một trong những vận động viên nữ nổi tiếng nhất thế giới. Ở tuổi mới 23 tuổi, cô là vận động viên thể dục được trang trí thứ ba trong lịch sử, với 30 huy chương vô địch Olympic và Giải vô địch thế giới.

Trong tất cả các tweet về Simone Biles trong nghiên cứu 6 tháng của chúng tôi, chỉ có 11% số bài viết là tích cực; 60% là âm.

Đương nhiên, một người phụ nữ trẻ, rất thành công sẽ thu hút sự ghen tị từ người khác. Tuy nhiên, khi điều này được sử dụng để liên tục tấn công tính cách, ngoại hình và khả năng của cô ấy, nó trở nên hoàn toàn không tự nhiên.

Vào tháng 1 năm 2018, Biles đã lên tiếng chống lại Larry Nassar, một cựu bác sĩ thể dục thể dục đội tuyển Hoa Kỳ, người đã lạm dụng tình dục cô. Thêm 160 phụ nữ buộc tội anh ta và Nassar đã bị kết án lên tới 175 năm tù. Trong khi vận động viên thể dục dụng cụ đã gặp phải những thông điệp hỗ trợ áp đảo từ người hâm mộ của cô, vẫn có những kẻ troll những người độc ác đã theo đuổi Biles.

Hai năm trước, Biles đã buộc phải bảo vệ việc sử dụng Ritalin, một loại thuốc được sử dụng để điều trị ADHD của cô. Fancy Bear là nhóm hacker đã rò rỉ thông tin này và sự lạm dụng tiếp theo từ người dùng ẩn danh trên web đã gây sốc.

 

Có một số điều không chắc chắn xung quanh sự xuất hiện của cô ấy tại Thế vận hội Tokyo sắp tới, nhưng hãy để hy vọng Simone Biles quyết định đi và cho thế giới thấy lý do tại sao cô ấy đứng đầu và vai trên bất kỳ troll trực tuyến nào.

Điểm không trở lại cho các ngôi sao quần vợt?

Quần vợt có một trong những đội bóng mạnh nhất của các vận động viên nữ trên tất cả các môn thể thao toàn cầu; Phụ nữ quần vợt thậm chí còn tốt hơn để đặt cược so với trò chơi nam, với cơ hội cá cược tốt hơn nhiều do sự ngang nhau lớn hơn giữa những người chơi hàng đầu.

Với môn thể thao này nhiều hơn bàn tay có khả năng của Naomi Osaka, người vừa giành được giải Úc mở rộng, vẫn còn một vấn đề với lạm dụng nhắm vào các ngôi sao quần vợt nữ.

Cựu cựu thế giới Angelique Kerber đã vật lộn ở Úc vào tháng trước sau khi cô ra đi vòng một. Thật không may, Kerber là vận động viên quần vợt bị troll nhiều nhất trong trò chơi nữ, với 30% tất cả các tweet về cô ấy là tiêu cực.

Trên thực tế, 10 trong số 20 vận động viên nữ troll hàng đầu là những người chơi tennis, trong khi chín trong số mười vận động viên nữ được trả lương cao nhất làm kinh doanh của họ trên sân.

Với ba lần đánh lớn trong năm nay, một buổi giới thiệu tiêm chủng và hạn chế nâng, chúng tôi hy vọng sẽ có một phản ứng tích cực hơn đối với một số ngôi sao thể thao và tài năng nhất.

Dữ liệu: Hầu hết các vận động viên nữ bị troll


Phương pháp

Chúng tôi đã sử dụng Danh sách các vận động viên nữ giỏi nhất và công cụ lắng nghe xã hội Brandwatch Để phân tích hơn 6 triệu bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội từ khoảng thời gian 6 tháng (tháng 8 năm 2020 - tháng 2 năm 2021) để xác định cách công chúng nói về các vận động viên nữ nổi tiếng nhất. Các cá nhân bao gồm là những người có hơn 10.000 đề cập trong khoảng thời gian 6 tháng.

Nguồn:

https://4cyy.com/sites/kurtbadenhausen/2020/08/17/the-highest-paid-female- Athletes-2020-center-court-takes-center-stage
https://www.bbc.co.uk/sport/53642350
https://4cyy.com/more-sports/other-sports/news/29877/12212884/womens-sport-80-per-cent-of-female-thletes-say-growth-hindered-during-pandemia- By-atequalities-with-mis-sport
https://www.digitalc Commerce360.com/2020/09/16/covid-19-is-changing-how-hy-to-how-much-were-using-Social-Media
https://4cyy.com/simone-biles-is-standing-strong-against-online-abuse-after-a-hack-of-olympians-medical-records /85333
https://www.bbc.co.uk/sport/gymnastics/45795697
https://4cyy.com/list/best-female-athletes-/ranker-sports
https://4cyy.com/