NFL đã tước đoạt giải Miami Dolphins của vòng một trong Dự thảo NFL năm 2023 và là người thứ ba vào năm 2024 vì đã giả mạo tiền vệ Tom Brady và huấn luyện viên trưởng Sean Payton khi cả hai đều có hợp đồng với các đội khác nhau. Các NFL Cũng đã phạt Stephen Ross-chủ sở hữu được tổ chức rộng rãi của Miami Dolphins-khoản tiền phạt 1,5 triệu đô la vì vi phạm chính sách chống giả mạo của giải đấu.

Stephen Ross Miami Dolphins Chủ sở hữu giả mạo NFL Tom Brady Sean Payton
Nhà phát triển bất động sản Stephen Ross đã mua Miami Dolphins vào năm 2008 (Hình ảnh: Getty)

Tiền phạt là một cái tát vào cổ tay cho tỷ phú Ross, nhưng nó đến một ngày sau Đình chỉ Deshaun Watson gây tranh cãi. Các nhà lý luận âm mưu của NFL nghĩ rằng giải đấu đã đưa ra những phát hiện của họ về một cuộc điều tra sáu tháng về Dolphins và Ross-vì đã giả mạo các cáo buộc-để đẩy vụ bê bối tấn công tình dục Watson ra khỏi chu kỳ tin tức.

Các nhà điều tra đã phát hiện ra các vi phạm giả mạo phạm vi và mức độ nghiêm trọng chưa từng có, Ủy viên Roger Goodell cho biết. Tôi biết không có ví dụ nào trước khi một đội vi phạm lệnh cấm trong việc giả mạo cả huấn luyện viên trưởng và cầu thủ ngôi sao, với sự bất lợi tiềm tàng của nhiều câu lạc bộ khác, trong một khoảng thời gian vài năm.

Ross cũng phải đối mặt với các hành động kỷ luật khác vì cố gắng lôi kéo Brady tham gia Cá heo vào đầu năm 2019. Anh ta bị đình chỉ cho đến ngày 17 tháng 10 và không được phép tham gia bất kỳ hoạt động nhóm nào hoặc tham dự bất kỳ trò chơi nào. Người hâm mộ Dolphins thực sự rất vui mừng vì điều đó có nghĩa là chủ sở hữu can thiệp của họ sẽ không tham gia vào tổ chức trong sáu tuần đầu tiên của mùa giải.

Cá heo là +4000 tỷ lệ cược để giành được Super Bowl 57và tỷ lệ cược +2000 để giành chức vô địch AFC theo DraftKings. Trong Tỷ lệ cược AFC East, Cá heo là tỷ lệ cược được yêu thích thứ hai với tỷ lệ cược +450 để giành được bộ phận đằng sau các dự luật trâu được yêu thích rất nhiều.

Ross: Bị ám ảnh bởi Brady

Dolphins đủ điều kiện cho cuộc tranh luận chỉ hai lần kể từ khi Ross mua cổ phần của đội vào năm 2008. Cá heo cuối cùng đã thắng một trận playoff vào năm 2000, và đã không giành được Super Bowl trong gần một nửa thế kỷ kể từ khi Cá heo giành chức vô địch back-to-back Dưới thời Don Shula năm 1972 và 1973.

Ross đã rất cố gắng trong việc lôi cuốn Brady rời khỏi New England Patriots và xoay quanh Miami Dolphins. Ross đã cung cấp cho Brady một phần sở hữu của đội cùng với việc xây dựng một cơ sở hoàn toàn mới cho bác sĩ phù thủy Brazil của mình. Tuy nhiên, Brady vẫn còn theo hợp đồng với những người yêu nước vào thời điểm đó. Việc giả mạo tiếp tục và Ross đã cố gắng ra tòa Brady một lần nữa sau khi anh gia nhập Tampa Bay Bucs và giành được một Super Bowl hai mùa trước.

Ross đã có một tầm nhìn vô địch với Brady là tiền vệ bắt đầu và Sean Payton với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Brady và Payton chia sẻ một đại lý, đó là cách hai người ban đầu được ghép đôi trong sơ đồ tóc tóc này. Các đội nói chuyện với các cầu thủ và huấn luyện viên theo hợp đồng thông qua các trung gian mọi lúc, nhưng Cá heo không khéo léo về việc họ theo đuổi Brady và Payton.

Điều tra ban đầu này bắt nguồn từ Bắn huấn luyện viên trưởng Brian Flores. Ross đã cố gắng hối lộ Flores để tăng xe tăng và thua các trò chơi có mục đích để Dolphins có thể có được một tiền vệ mới thông qua Dự thảo NFL. Flores từ chối xe tăng, vì vậy Ross đã sa thải anh ta.

Ross cũng muốn Flores có một cuộc họp bí mật với Deshaun Watson trong nỗ lực thuyết phục Watson gia nhập Dolphins. Flores cũng từ chối yêu cầu do bản chất bất hợp pháp của nó. Các hành động của Flores, để chơi theo các quy tắc khiến Ross tức giận, người đã sa thải anh ta ngay khi anh ta có cơ hội mặc dù Flores đã dẫn dắt Cá heo giành chiến thắng trở lại.

Hưu trí Payton, Brady không được tổ chức

Việc sa thải Flores đặt ra cho một phản ứng chuỗi của các sự kiện, mà NFL đã điều tra. Trên đường đi, họ tìm thấy bằng chứng về việc Ross giả mạo Brady và Payton.

Nhìn lại, nó có ý nghĩa tại sao Payton đột ngột nghỉ hưu từ New Orleans Saints vào cuối mùa giải, và Hưu trí sớm của Brady cũng có vẻ tắt.

Có lẽ Brady và Payton-thông qua đại lý chung của họ-đã phát hiện ra rằng NFL sẽ trở nên khó khăn với họ vì sự liên quan của sự giả mạo với Cá heo, khi xem xét cả hai bên đều có cuộc chạy đua trước đó với NFL. Payton là huấn luyện viên trưởng của các Thánh trong vụ bê bối Bountygate trong giai đoạn 2009-2011. Brady là một phần của hai vụ bê bối với những người yêu nước bao gồm Spygate (theo dõi các huấn luyện viên của New York Jets) vào năm 2007, và Deflargetate (lạm phát không phù hợp của các quả bóng trò chơi trong Giải vô địch AFC vs Indianapolis Colts) vào năm 2014.

Bây giờ, chúng tôi bắt đầu nghe giống như các nhà lý luận âm mưu NFL. Vì bất cứ lý do gì, cả Brady và Payton không bao giờ tham gia Cá heo. Fox Sports đã thuê Payton làm nhà phân tích, và Brady trở lại với Buccaneers. Sau khi Brady quyết định không ngừng, Huấn luyện viên trưởng của Bucs Bruce Arians quyết định anh ta là Dunzo và rời bên lề cho văn phòng. Bucs đã thúc đẩy điều phối viên phòng thủ Todd Bowles lên huấn luyện viên trưởng, và cả Brady và Arians đều hạ thấp một rạn nứt. Có lẽ những con cá heo can thiệp có liên quan đến máu xấu/

Trong khi đó, Cá heo thuê Mike McDaniel làm huấn luyện viên trưởng mới của họ Để thay thế Flores. McDaniel đã dành mùa trước với tư cách là điều phối viên tấn công dưới thời Kyle Shanahan tại San Francisco 49ers. McDaniel được coi là một Wunderkind khác của bóng đá tương tự như Sean McVay, và đó là ý tưởng của anh ấy để sử dụng Debo Samuel Khi chạy lại khi 49ers gặp vấn đề nhân sự do chấn thương và covid.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *