Có một ranh giới giữa các trò chơi khe được mô tả là 'cổ điển' và những trò chơi đơn giản là lỗi thời. Đây là một kho báu cá heo dòng gần với nhà phát triển của nó, Aristocrat, có lẽ là dự định. Thoạt nhìn, chủ đề cơ bản, đồ họa không ấn tượng, và thẳng thắn các hiệu ứng âm thanh gây khó chịu của khe này làm cho nó có vẻ như không phải bận tâm.

Nhưng đây không phải là một khe không có sự quyến rũ. Đối với những người chơi mới để chơi sòng bạc, đây là một vị trí tốt để bắt đầu. Khi xem xét các trò chơi tính năng Spins miễn phí ấn tượng, Slot Treasure Treasure xứng đáng có ít nhất một chút chú ý từ người chơi.

Các sòng bạc tốt nhất để chơi trò chơi cá heo trực tuyến

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi máy đánh bạc Treasure Treasure trực tuyến

Khe Treasure Treasure Treasure Treasure Trực tuyến có năm cuộn, ba hàng và 20 đường lương. Các cuộn có thể được quay bằng tay hoặc sử dụng tính năng autospin, và đường thanh toán có thể điều chỉnh được. Các biểu tượng bao gồm chơi hình ảnh thẻ từ 9-A cho các giá trị thấp hơn; A có giá trị 125 lần cổ phần cho năm người trên một đường thanh toán và bốn người còn lại có giá trị 100 lần cho năm.

Hoàng hôn, là hoang dã, là biểu tượng trả lương cao nhất. Dolphin Treasure Slots Biểu tượng theo chủ đề Sinh vật biển trả từ 250 lần cổ phần cho năm người trên một đường trả (cá và bạch tuộc) đến 750 lần cho năm con rùa hoặc cá ngựa.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Khe video
RTP: 94,88%
Nhà phát triển: Quý tộc
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Đúng
Tính năng đánh bạc: Đúng
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 20
Biến động: Thấp
Chủ đề: Đại dương
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 9.000 lần cổ phần
Đặt cược tối thiểu: 1
Đặt cược tối đa: $ 100

Trước khi nhấn play, người chơi cần chọn số tiền đặt cược của họ. Người chơi có thể đặt cược từ 0,01 đến 5 đô la cho mỗi lần trả tiền, cho bất cứ điều gì từ một đến 20 khoản thanh toán, cho tổng phạm vi đặt cược là 0,05- 100 đô la.

Phạm vi cao không lớn, và chiến thắng không có xu hướng đặc biệt lớn, làm cho khe kho báu cá heo trở thành một lựa chọn mạnh mẽ hơn cho các con lăn thấp.

Khi số tiền đặt cược và đường thanh toán được chọn, các cuộn được quay bằng tay hoặc sử dụng tính năng Autospin cung cấp tới 100 vòng quay tự động. Tính năng này dừng lại khi số được chọn hoàn thành hoặc tính năng Spins miễn phí được kích hoạt.

Khe Treasure Dolphin
Khe Treasure Dolphin

Làm thế nào để giành chiến thắng trên trò chơi sòng bạc kho báu cá heo

Chiến thắng lớn nhất trên kho báu của cá heo được tìm thấy trong tính năng Spins miễn phí, nhưng cũng có những món ăn trong trò chơi cơ bản. Nếu biểu tượng hoang dã hoàng hôn (thay thế cho tất cả trừ biểu tượng phân tán) hạ cánh một lần hoặc nhiều hơn thì chiến thắng sẽ được nhân đôi. Hoàn thành với một hoạt hình cá heo nhỏ kỳ lạ, biểu tượng hoang dã có thể tạo ra một số chiến thắng lớn nếu người chơi may mắn - cổ phần 9.000x ấn tượng cho năm người trên một đường trả tiền.

Trong tính năng tiền thưởng (được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán ngực), tất cả các chiến thắng đều được ba lần vì vậy chắc chắn có những cách để giành chiến thắng lớn trên khe kho báu cá heo.

Bàn trả tiền kho báu cá heo & đường lương

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
bình Minh bình Minh 10 200 2000 9000
Rùa Rùa 2 25 100 750
Cá ngựa Cá ngựa 2 25 100 750
sao biển sao biển - 15 100 400
Bạch tuộc Bạch tuộc - 10 75 250
Trường cá Trường cá - 10 50 250
Rương kho báu Rương kho báu 2 5 50 400
Át chủ Át chủ - 10 50 125
Nhà vua Nhà vua - 5 50 100
Nữ hoàng Nữ hoàng - 5 25 100
Jack Jack - 5 25 100
10 10 - 2 25 100
9 9 2 5 25 100
Đường lương Đường lương

RTP & biến động trong máy đánh bạc kho báu cá heo

RTP của một vị trí là số tiền người chơi kiếm được trung bình trên 100 đô la. Ví dụ: một khe cắm với trung bình 96% RTP sẽ trả $ 96 mỗi $ 100.

Điều quan trọng cần nhớ là tỷ lệ phần trăm này được lấy từ một loạt hàng ngàn vòng quay giả thuyết, với mức trung bình và không phải là một sự đảm bảo về việc người chơi sẽ giành chiến thắng bao nhiêu.

Dolphin Treasure có RTP là 94,88%, một cách khác mà trò chơi khe này trung bình rõ rệt.

RTP và sự biến động trong biểu đồ khe kho báu cá heo

Biến động trong các khe, còn được gọi là phương sai, là một cách để nêu rõ sự khác biệt giữa các vị trí thanh toán ít và thường xuyên (phương sai thấp) và những vị trí ít thường xuyên hơn, nhưng thường là chiến thắng lớn hơn (phương sai cao).

Là một khe phương sai thấp, kho báu cá heo được nhắm mục tiêu tích cực vào các con lăn thấp. Trong khi nó phân phối các khoản thanh toán thường xuyên, các phần thưởng được cung cấp thấp hơn nhiều so với các trò chơi khe khác.

Làm thế nào để chiến thắng trân trọng cá heo so với các trò chơi khe khác?

Số lượng giải độc đắc của kho báu cá heo có thể nhỏ so với các tiêu đề khe khác, nhưng nó vẫn là một số tiền kha khá. Nó cạnh tranh tốt với hầu hết các khe phương sai thấp (ngoại trừ các khe giải độc đắc tiến tiến lớn hơn như Mega Fortune từ Netent).

Aristocrat nổi tiếng với giải độc đắc lớn, với những thứ như Trâu và Nữ hoàng của sông Nile cung cấp giải thưởng hàng đầu đáng kể. So với những tựa game này, số tiền giải độc đỗ của Dolphin Treasures nằm trong danh sách các quý tộc.

Tiền thưởng máy đánh bạc kho báu cá heo

Treasure Dolphin chỉ có một phần thưởng và nó đơn giản nhưng hiệu quả. Đất ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán ngực để kích hoạt 15 vòng quay miễn phí. Bất kỳ chiến thắng nào đạt được trong tính năng này sẽ phải chịu số nhân 3x. Tính năng Spins miễn phí cũng có thể được thu hồi nếu ba hoặc nhiều phân tán hạ cánh trong vòng thưởng.

Ngoài ra còn có một tính năng đánh bạc trong trò chơi cơ bản, trong đó người chơi chọn màu của thẻ (để có cơ hội nhân đôi chiến thắng của bạn) hoặc bộ đồ (để có cơ hội tăng gấp bốn lần). Người chơi phải đoán đúng để giành chiến thắng; Đoán sai, và chiến thắng bị mất.

Tiền thưởng khe kho báu cá heo

Chơi các khe kho báu cá heo trực tuyến miễn phí

Giống như hầu hết các trò chơi slot, có một phiên bản miễn phí của Dolphin Treasure Slot nếu người chơi muốn dùng thử tiêu đề trước khi đặt cược vào Khe cắm tiền thật. Nếu người chơi muốn xem liệu họ có thích một trò chơi trước khi mạo hiểm ngân hàng của họ không, trò chơi khe miễn phí là một cơ hội tốt.

Điều này rất hữu ích cho những người chơi muốn hiểu về vị trí phương sai thấp là gì và RTP 94,88% có nghĩa là gì đối với trò chơi.

Rõ ràng, không có gì đảm bảo rằng trò chơi tiền thật sẽ lặp lại hành vi của khe trong khi chơi miễn phí. Nó vẫn giúp hiểu được cách chơi khe trước khi chuyển sang phiên bản tiền thật của kho báu cá heo.

Chơi trò chơi sòng bạc kho báu cá heo trên thiết bị di động

Dolphin Treasure có sẵn dưới dạng khe di động và dịch rất tốt cho các thiết bị di động do sự đơn giản của hình ảnh và lối chơi của khe này.

Aristocrat đã chú ý rất nhiều đến thế giới chơi sòng bạc di động và xã hội, và kết quả là, các phiên bản miễn phí của khe di động của Dolphin Treasure có sẵn trên các trang truyền thông xã hội.

Để chơi Treasure Dolphin trên thiết bị di động bằng tiền thật, người chơi chỉ cần truy cập một trang web từ trình duyệt web di động của họ hoặc tải xuống ứng dụng sòng bạc từ các cửa hàng Google Play hoặc Apple và trò chơi sẽ có sẵn để chơi trên bất kỳ thiết bị nào.

Slot kho báu cá heo di động

Các trò chơi kho báu cá heo khác để chơi trực tuyến

Kho báu cá heo là một cổ điển Vegas khe. Giống như hầu hết các trò chơi Aristocrat, vị trí này đã có sẵn trong các sòng bạc trên đất liền trong nhiều năm trước khi thực hiện việc di chuyển trực tuyến. Là một trong những vị trí đầu tiên từ nhà phát triển thực hiện quá trình chuyển đổi, vị trí này cũng nổi tiếng giữa những người chơi trực tuyến. Để đề xuất bất kỳ chủ đề nào đã được phổ biến bởi khe kho báu cá heo mặc dù đang phóng đại sự thật.

Chắc chắn có những trò chơi khe theo chủ đề dưới nước khác có sẵn, và một số ít dựa trên cá heo một cách cụ thể, nhưng công bằng để nói rằng chúng có thể sẽ tồn tại ngay cả khi kho báu của Dolphin thì không.

Nếu người chơi quan tâm đến các khe theo chủ đề dưới nước và không được bán trên đồ họa và hình ảnh động cơ bản được cung cấp bởi Aristocrats Dolphin Treasure, chắc chắn có những lựa chọn khác có sẵn. Dưới đây là một vài người chơi có thể tìm thấy trực tuyến:

Ariana
Ariana

Microgaming, 95%

Nữ hoàng của Atlantis
Nữ hoàng của Atlantis

Chơi thực dụng, 96,41%

Cá heo hoang dã
Cá heo hoang dã

Gameart, 96,12%

Cá heo may mắn
Cá heo may mắn

Rabcat, 94,99%

Cá heo tiền mặt
Cá heo tiền mặt

Playtech, 94,58%

Đánh giá trực tuyến kho báu cá heo

Kho báu cá heo không phải là một trò chơi khe xấu. Nó đã xuất hiện từ giữa những năm 1990 và là Vegas Slot Classic. Tính năng Spin miễn phí với số nhân 3X và nhân vật hoang dã nhân trong trò chơi cơ bản đảm bảo rằng trò chơi vẫn còn thú vị.

Tuy nhiên, cái nhìn của khe này, cổ điển như nó có thể, đơn giản là không đứng lên chống lại các tựa game đang được phát hành ngày hôm nay - bởi Aristocrat hoặc bởi các nhà phát triển khác. Khi so sánh chất lượng của khe kho báu cá heo với các trò chơi khác, có thể khó nhìn qua những vấn đề này.

Người chơi mới khe trực tuyến Nên tận hưởng kho báu của cá heo, và bất kỳ người chơi nào đủ may mắn để giành giải độc đắc lớn sẽ ngay lập tức tính danh hiệu quý tộc này là một trong những trò chơi khe yêu thích của họ. Nhưng thế giới của các khe đã di chuyển, và kho báu của Dolphin là tàn dư của quá khứ đang bối rối một chút, đấu tranh để theo kịp.

Đối với Slot Treasure Dolphin, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 6/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Đánh giá khe kho báu cá heo của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên các khe cá heo với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi sòng bạc cá heo:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể chơi kho báu cá heo miễn phí ở đâu?

  Phiên bản miễn phí của Slot Treasure Dolphin có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến, cũng như tại các trang web đánh giá như thế này. Chơi kho báu cá heo miễn phí là một cách tốt để có được cảm giác về vị trí, hành vi của nó và cách các tính năng spins miễn phí và hoang dã hoạt động trước khi đặt cược tiền thật.

 • Làm cách nào để tải xuống trò chơi khe kho báu cá heo?

  Dolphin Treasure có sẵn để chơi trong trình duyệt web của bạn từ các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Đối với người dùng máy tính để bàn, chơi từ trình duyệt của bạn được khuyến khích. Tuy nhiên, người chơi di động có thể tải xuống các ứng dụng sòng bạc cho cả thiết bị Android và iPhone. Điều này có thể cung cấp lối chơi mượt mà hơn cho các khe kho báu cá heo trên thiết bị di động của bạn.

 • RTP của Dolphin Treasure là gì?

  Kho báu cá heo có RTP là 94,88%. Điều này có nghĩa là, trên một mức trung bình giả định được lấy từ hàng ngàn vòng quay, $ 94,88 sẽ được thanh toán trên 100 đô la được đặt cược. Đây không phải là một sự đảm bảo, điều này là tốt, vì nó sẽ đảm bảo bạn mất hơn 5 đô la cho mỗi £ 100! RTP này đặt kho báu cá heo ở mức trung bình cho các khe trực tuyến, mặc dù chắc chắn có nhiều vị trí có RTP thấp hơn.

 • Tôi có thể sử dụng gian lận trên kho báu cá heo không?

  Không. Cheat không thể được tìm thấy hoặc sử dụng trên kho báu cá heo. Là một trò chơi khe tiền thật, nhà phát triển trò chơi, Aristocrat, đã tạo ra tiêu đề để đảm bảo người chơi không thể lừa dối họ đến giải độc đắc. Tuy nhiên, tiền miễn phí có sẵn như là một phần của các chương trình khuyến mãi tại một số trang web sòng bạc trực tuyến.

 • Trò chơi sòng bạc của Dolphin Treasure có an toàn để chơi trực tuyến không?

  Khe Treasure của Dolphin sử dụng một trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) và các biện pháp bảo mật hiện đại để đảm bảo rằng người chơi và tiền của họ luôn được giữ an toàn. Tất nhiên, bạn cần biết sòng bạc bạn đang chơi trò chơi cũng đảm bảo sự an toàn của bạn và đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ giới thiệu các trang web sòng bạc trực tuyến với các biện pháp bảo mật tốt nhất.