Chấn thương và biến chứng Covid-19 có thể tạo ra các thách thức xây dựng danh sách thú vị trong tuần 14. Chúng tôi cũng nhận được một số tùy chọn khả thi ở vị trí tiền vệ trong phạm vi giá trị trong tuần này.

Davis Mills Tuần 14
Rookie Davis Mills nên bắt đầu ở Houston vào Chủ nhật và có thể đáng để tham gia DFS. (Hình ảnh: Biên niên sử Houston)

Dưới đây là năm người chơi dưới 5.000 đô la cho DraftKings để xem xét trong tuần này:

Davis Mills, Texans QB ($ 5.000)

Cổ tay bị thương (và không hiệu quả) của Tyrod Taylor có thể sẽ dẫn đầu Đến các nhà máy tân binh có một khởi đầu khác trong tuần 14 chống lại Seattle. Mills đưa ra số OK trong thời gian bắt đầu của mình trong tuần 3-8, với sáu lần chạm bóng, bảy lần đánh chặn và trung bình gần 210 yard mỗi trận. Anh ấy đáng để xem xét cho những người đứng đầu của bạn trong tuần này với mức giá thấp này, đặc biệt là chơi ở nhà. Jake Fromm ($ 4,800) Có thể sẽ bắt đầu NFL đầu tiên của mình cho Người khổng lồ Tuần này chống lại Bộ sạc.

Jeff Wilson Jr., 49ers RB ($ 4,400)

Dẫn đầu chạy trở lại Elijah Mitchell có thể sẽ bỏ lỡ trận đấu trong tuần này, trận đấu với The Bengals, đưa Wilson xếp hàng để bắt đầu. Nhưng Wilson đang đối phó với một đầu gối bị thương của riêng mình và vẫn còn nghi ngờ vào thứ năm. Tình hình được theo dõi cho đến Chủ nhật. Nếu Wilson bắt đầu, anh ta có thể cung cấp giá trị DFS tốt đẹp so với hàng phòng ngự thứ 24 trong giải đấu của Bengals trước các DFS đối lập chạy lại.

Nick Westbrook-Ikhine, Titans WR ($ 4.500)

Cả hai AJ Brown Và Julio Jones hiện đang ngồi trong khu bảo tồn bị thương, biến Westbrook-Ikhine trở thành người nhận số 1 ở Nashville. Anh ta chỉ bắt được hai đường chuyền đáng thất vọng vào năm mục tiêu trong Tuần 12, với Titans vẫn tập trung vào trò chơi đang chạy. Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ đưa ra những con số tốt hơn khi Jaguars đến thị trấn vào tuần 14, vì Jacksonville có một trong những phòng thủ vượt qua tồi tệ nhất trong NFL.

Jalen Guyton, Bộ sạc WR ($ 3,400)

Los Angeles có một vấn đề Covid-19, với Cả Kennan Allen và Mike Williams đều trong danh sách dự trữ Covid-19. Allen đã thử nghiệm tích cực, nhưng kể từ khi anh ấy tiêm vắc -xin, anh ấy có cơ hội để trở lại trong trận đấu tuần 14 chống lại Người khổng lồ. Williams được đưa vào danh sách vì anh ta liên lạc chặt chẽ với Allen. Williams đã thử nghiệm tích cực và các bộ sạc dường như đang tuân theo các giao thức cho những người chơi chưa được tiêm chủng trong trường hợp của anh ta. Nếu Williams tiếp tục kiểm tra tiêu cực, anh ấy nên chơi vào Chủ nhật. Vâng, nó rất phức tạp. Hãy để mắt đến điều này vì Guyton có thể cung cấp giá trị to lớn với giá của anh ấy nếu - hoặc cả hai - Allen và Williams don lồng chơi.

Dawson Knox, Bills TE ($ 5.000)

Chúng ta có thể đưa nhiều cổ phiếu vào trò chơi Thứ Hai, đã thấy Knox bắt được hai trong số sáu mục tiêu trong 14 yard, với những cơn gió mạnh mẽ buộc Patriots QB Mac Jones phải ném ba đường chuyền toàn bộ trò chơi. Buffalo QB Josh Allen hoạt động mạnh mẽ hơn, nếu không hiệu quả khủng khiếp. Nó tốt hơn để nhìn vào cơ thể công việc của Knox, trong cả mùa giải, đã thấy anh ta bắt được 33 đường chuyền trong 429 yard và bảy TD chỉ trong 10 trận đấu. Anh ấy trở thành một mục tiêu đáng tin cậy cho Allen và có thể đưa ra một số lượng lớn trong một vụ xả súng có khả năng chống lại Vịnh Tampa trong tuần 14.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này