EA Sports, nhà sản xuất của trò chơi video bóng đá Madden nổi tiếng, ban tặng cho Baltimore Ravens Kicker Justin Tucker với xếp hạng 99 trên Madden 22 sau khi anh lập kỷ lục NFL mới với mục tiêu sân 66 yard.

Justin Tucker Kicker Madden 22 Football 99 Xếp hạng Baltimore Ravens
Justin Tucker từ Baltimore Ravens kỷ niệm một mục tiêu sân 66 sân chiến thắng và lập kỷ lục vào Chủ nhật tại Ford Field ở Detroit. (Hình ảnh: Raj Mehta/USA Today Sports)

Vào Chủ nhật, Tucker đã bắt được một cú nảy ngẫu nhiên và kết nối với một trò chơi chiến thắng và Mục tiêu lĩnh vực lập kỷ lục để đánh bại Detroit Lions 19-17.

Tucker chỉ trở thành người đá thứ năm trong lịch sử NFL để đạt được xếp hạng 99 trên Madden Football. Anh tham gia Adam Vinatieri, David Akers, Morten Anderson và Mike Vanderjagt. Madden 22 cập nhật Xếp hạng người chơi Mỗi tuần trong mùa. Tucker thấy xếp hạng của mình được cải thiện mạnh mẽ từ 87 lên 99 hoàn hảo.

Năm người chơi khác có xếp hạng 99 tối cao trên Madden 22 ngay bây giờ, bao gồm Patrick Mahomes, Davante Adams, Travis Kelce, Jalen Ramsey và Aaron Donald.

Tom Brady và Mahomes chia sẻ trang bìa của phiên bản mới nhất của Madden 22. Đồng đội của Tucker, Lamar Jackson, xuất hiện trên trang bìa của Madden 21.

Tucker là người đá chính xác nhất trong lịch sử NFL với tỷ lệ thành công 90,6% trên các mục tiêu thực địa của mình. Anh ấy là cầu thủ đầu tiên trong giải đấu và được coi là người đá bóng vĩ đại nhất mọi thời đại. Điều ấn tượng về Tucker là anh ấy không chơi trong một đội với các trò chơi gia đình trong một mái vòm và trên một sân cỏ. Anh ta đá vào AFC Rough và Tumble AFC, nơi họ chơi các trò chơi ngoài trời trong điều kiện thời tiết thường xuyên.

Tucker và The Ravens chơi Denver Broncos tại Empower Field tại Mile High vào Tuần 4. Các đồng đội nói đùa rằng Tucker sẽ cố gắng phá vỡ kỷ lục của chính mình và hạ gục mục tiêu sân 70 đầu tiên được hỗ trợ bởi không khí mỏng của Colorado.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *