Megajackpots Cleopatra là Giải độc đắc tiến bộ Phần tiếp theo của trò chơi slot Cleopatra vô cùng phổ biến của IGT. Nổi tiếng và được nhiều người yêu thích trong sòng bạc Vegas và trực tuyến, Cleopatra là một trong những vị trí được chơi nhiều nhất mọi thời đại.

Khe khe Megajackpots này lấy chủ đề, biểu tượng và lối chơi khiến Cleopatra trở nên phổ biến và thêm một giải độc đắc tiến bộ, các biểu tượng hoang dã hơn và nhiều hơn nữa để làm cho trò chơi khe này trở nên hấp dẫn hơn so với bản gốc.

Với số tiền giải độc đắc tiến bộ thường vượt quá 1 triệu đô la, có cơ hội ở giải độc đắc thay đổi cuộc sống thực sự ở đây, và những chiến thắng lớn cũng được tìm thấy bên ngoài giải độc đắc đó.

Các sòng bạc tốt nhất để chơi khe Megajackpots Cleopatra

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi khe Megajackpots Cleopatra

Megajackpots Cleopatra có năm cuộn và 20 đường lương, và giải độc đắc tiến bộ. Đây là một trong một số phần tiếp theo của huyền thoại Bonafide là trò chơi khe IGT Cleopatra gốc.

Các tính năng tiền thưởng từ Cleo ban đầu xuất hiện trên Megajackpots Cleopatra, nhưng với một vài vòng xoắn để cho người chơi cơ hội giành giải độc đắc tiến bộ.

Các biểu tượng trên các cuộn dây cũng giống như khe mẹ, với nhiều hình ảnh Ai Cập cổ đại khác nhau, cũng như các biểu tượng thẻ 10-A được trang trí để giữ cho chủ đề, trông giống như một phần của thiết kế hơn là các biểu tượng chất độn.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Khe tiến bộ
RTP: 88,98%-93,03%
Nhà phát triển: Igt
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Đúng
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 20
Biến động: Vừa phải
Chủ đề: Ai Cập cổ đại
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 10.000X
Đặt cược tối thiểu: 20
Đặt cược tối đa: $ 200

Có thể chơi từ 0,20-$ 200 mỗi lần quay, có một vài tùy chọn có sẵn khi người chơi chọn số tiền đặt cược của họ trên Megajackpots Cleopatra. Các khoản thanh toán không phải là thay đổi, vì vậy 20 dòng luôn được đặt cược. Đối với những người chỉ muốn xem các cuộn quay, một tính năng autoplay được cung cấp ở đây, cho phép tự động từ 10 đến 50 spin.

Nếu tính năng tiền thưởng được kích hoạt, autospin sẽ dừng và tính năng sẽ chỉ bắt đầu khi người chơi nhấp vào nút có liên quan.

Với phạm vi đặt cược tốt và tính năng quay miễn phí tốt cũng như giải độc đắc tiến bộ, Megajackpots Cleopatra sẽ phù hợp với tất cả các loại người chơi, từ thấp đến con lăn cao.

Megajackpots slot Cleopatra
Megajackpots slot Cleopatra

Cách đánh bại máy đánh bạc Megajackpots Cleopatra

Giải độc đắc lớn nhất có sẵn khi chơi Megajackpots Cleopatra, không có gì đáng ngạc nhiên, giải độc đắc tiến bộ. Cơ hội để giành được giải độc đắc này sẽ xuất hiện nếu năm biểu tượng của giải độc đắc lớn trên đường trả tiền trung tâm.

Rõ ràng, cơ hội giành được hơn 1 triệu đô la là điểm bán hàng lớn nhất của vị trí này, nhưng đây không phải là khía cạnh hấp dẫn duy nhất. Nó cũng không phải là cách duy nhất khe này khác với Cleopatra ban đầu.

Hạ cánh năm biểu tượng giải độc đắc lớn trên bất kỳ đường thanh toán nào khác cũng không phải là tin xấu, vì điều này sẽ trả 10.000 lần cổ phần cho một giải độc đắc lớn, cố định.

Tính năng Spins miễn phí cũng đi kèm với tiềm năng chiến thắng béo bở, nhờ tất cả các chiến thắng trong vòng được sử dụng số nhân 3GX. Kích hoạt 15 vòng quay miễn phí mang đến cho người chơi cơ hội chiến thắng tốt, nhưng với tối đa 180 có sẵn thông qua retriggers, đây có thể là một tính năng nếu may mắn rơi vào con đường của người chơi.

Megajackpots Cleopatra Slot Pay Table & Way để giành chiến thắng

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Giải độc đắc lớn Giải độc đắc lớn 10 200 2000 10 000
Scarab Scarab 2 25 100 750
Hoa sen Hoa sen 2 25 100 750
Tấm chữ tượng hình Tấm chữ tượng hình - 15 100 400
Kẻ gian & Flail Kẻ gian & Flail - 10 75 250
Mắt của Horus Mắt của Horus - 10 50 250
Át chủ Át chủ - 10 50 125
Nhà vua Nhà vua - 5 50 100
Nữ hoàng Nữ hoàng - 5 25 100
Jack Jack - 5 25 100
10 10 - 5 25 100
9 9 2 5 25 100

Biểu tượng MEGA thay thế biểu tượng thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Nhân sư. Bất cứ khi nào Mega Jackpot Image thay thế trong một chiến thắng dòng, chiến thắng đó đã tăng gấp đôi.

Chỉ có một điểm nổi bật trong trò chơi khe này và nó có tới 15 vòng quay miễn phí được kích hoạt khi các ký hiệu 3, 4 hoặc 5 nhân sư trên các cuộn ở bất kỳ vị trí nào.

Đường lương Đường lương

RTP & biến động trong Megajackpots Cleopatra

Các Tỷ lệ phần trăm trở lại (RTP) của một trò chơi khe cho thấy mức trung bình mà nó trả cho hơn hàng ngàn và hàng ngàn vòng quay. Ví dụ, RTP là 94%có nghĩa là một vị trí sẽ trung bình ở mức thanh toán $ 94 cho mỗi lần đặt cược $ 100.

Megajackpots Cleopatra có RTP ban đầu thấp, ngay cả đối với khe cắm giải độc đắc tiến bộ, ở mức 88,98%. Tuy nhiên, điều đó bị sai lệch bởi cơ hội thấp của giải độc đắc tiến bộ với số lượng nhỏ. Khi tổng số tiền giải độc trên 750.000 đô la, RTP tăng lên 92,02%. Nếu giải độc đắc xảy ra hơn 1 triệu đô la, khi cơ hội giảm tăng, tỷ lệ phần trăm trở lại sẽ tăng trở lại, lần này là 93,03%cạnh tranh.

Megajackpots Cleopatra Slots đồ thị

Biến động là một dấu hiệu khác cho hành vi của một vị trí. Mặc dù RTP cho thấy trung bình một vị trí có thể trả bao nhiêu, thì biến động cho thấy tần suất các khoản thanh toán này có thể xảy ra.

Nếu một khe có xu hướng thanh toán với số lượng lớn không thường xuyên, thì biến động cao. Ở phía bên kia của thang đo, một khe biến động thấp trả tiền ít và thường xuyên. Vì vậy, có ít cơ hội chiến thắng lớn, nhưng theo thời gian, các khoản thanh toán là như nhau.

Sự khác biệt trong biến động phù hợp với các phong cách chơi khác nhau và như một khe biến động trung bình, Megajackpots Cleopatra kết hợp cả hai thế giới. Điều này có nghĩa là vị trí này có khả năng thu hút người chơi trung bình, chỉ với những người có thị hiếu cực kỳ cụ thể trong việc chơi phong cách không bị ấn tượng bởi rủi ro so với sự cân bằng phần thưởng của tiêu đề giải độc đắc tiến bộ này.

Làm thế nào để chiến thắng của Cleopatra Megajackpots so với các trò chơi khe khác?

Khi so sánh với trò chơi khe trung bình, tiềm năng của giải độc đắc của Megajackpots Cleopatra là cực kỳ cao. Tuy nhiên, đây không phải là một khe cắm trung bình, nó là một khe giải độc đắc tiến bộ, và do đó giữ cho công ty lớn.

Thường xuyên đi hơn 1 triệu đô la, giải độc đắc lớn trên Megajackpots Cleopatra. Khi so sánh với giải độc đắc trị hàng triệu thường xuyên được thanh toán bởi Giant Jackpot . Điều đó không thực sự quan trọng, bởi vì 1 triệu đô la trở lên vẫn còn thay đổi cuộc sống đối với hầu hết người chơi.

Phần thưởng khe cắm của Cleopatra megajackpots

Trò chơi lớn trong trò chơi khe này là giải độc đắc tiến bộ, được kích hoạt bằng cách hạ cánh năm biểu tượng giải độc đắc lớn trên hàng giữa của khe. Land Five ở bất cứ nơi nào khác, và có tới 10.000 lần cổ phần để lấy. Biểu tượng Mega Jackpots là một biểu tượng bận rộn, cũng hoạt động như một người hoang dã, thay thế bất cứ thứ gì ngoại trừ sự phân tán để giúp tạo ra sự kết hợp chiến thắng. Nó cũng tăng gấp đôi bất kỳ chiến thắng mà nó giúp tạo ra.

Biểu tượng phân tán Sphinx kích hoạt phần thưởng Spins miễn phí cho ba trên đường thanh toán và cũng sẽ trả 100 lần cổ phần cho năm.

Nếu vòng quay miễn phí được kích hoạt 15 spin được đưa ra, với bất kỳ chiến thắng nào được nhân với 3x trong suốt thời gian của tính năng. Tính năng Spins miễn phí của Cleopatra cũng có thể được thu hồi, với tổng số tối đa 180 vòng quay được cung cấp.

Những tính năng ấn tượng này có nghĩa là nếu giải độc đắc tiến bộ không giảm, vẫn còn rất nhiều điều thú vị với Megajackpots Cleopatra.

Megajackpots slot Cleopatra
Megajackpots slot Cleopatra

Slot slot cleopatra megajackpots miễn phí

Trước khi chơi Megajackpots Cleopatra vì tiền thật, nhiều người chơi thích thử phiên bản demo. Khe miễn phí Cung cấp cơ hội để nắm bắt RTP và biến động của một vị trí, và điều này có ý nghĩa gì cho lối chơi, cũng như thử các chiến lược chơi và số tiền BET khác nhau.

Một nhược điểm là người chơi không thể yêu cầu tiền thắng tiền thật trong các trò chơi demo và giải độc đắc tiến bộ không thể được kích hoạt, nhưng thời gian sẽ đến một lần Trò chơi khe tiền thật bắt đầu.

Chơi các khe cắm Cleopatra megajackpots trên thiết bị di động

Các khe di động của IGT có xu hướng gây ấn tượng và Megajackpots Cleopatra cũng không khác. Thiết kế và hình ảnh động tương đối đơn giản (nhưng ấn tượng) dịch tốt sang các màn hình nhỏ hơn. Tất cả các tính năng, bao gồm cả giải độc đắc tiến bộ quan trọng đó, đều có sẵn cho người chơi di động.

Trên thực tế, tất cả các cài đặt và tính năng, bao gồm autospin, có sẵn cho người chơi di động và máy tính bảng và các tùy chọn màn hình cảm ứng cũng được cung cấp cho một số thiết bị Android và iOS.

Không phải về mặt thẩm mỹ, vị trí ấn tượng nhất cho máy tính để bàn, phiên bản di động của Megajackpots Cleopatra bằng cách nào đó cảm thấy sắc nét hơn trong đồ họa của nó. Điều này có thể nhờ có ít không gian chết trên màn hình di động, khiến Megajackpots Cleopatra và tiền truyện của nó, Cleopatra, trong số các vị trí phổ biến nhất cho người chơi di động.

Thiết kế đã được thay đổi để phù hợp với một thiết bị di động, với mọi thứ được tối ưu hóa cho một thiết bị ở chế độ cảnh quan. Điều này cung cấp một trải nghiệm chơi game thú vị và nhập vai, cũng như cơ hội để giành giải độc đắc tiến bộ khi đang ở trên xe buýt, tại nơi làm việc hoặc bất cứ nơi nào khác.

Megajackpots Cleopatra Mobile

Các trò chơi khe cắm Megajackpots khác của Cleopatra để chơi trực tuyến

Là phần tiếp theo của slot Cleopatra gốc của IGT, Megajackpots Cleopatra chắc chắn là một phần của gia đình đầu tiên của các trò chơi khe có chủ đề Ai Cập cổ đại. Mặc dù Cleopatra không phải là người đầu tiên sử dụng chủ đề này, nhưng nó chắc chắn lan truyền sự phổ biến của nó.

Với hàng trăm vị trí theo phong cách Ai Cập cổ đại theo bước chân của Cleopatra, bao gồm một số Vegas khe Được gọi là Cleopatra (từ Arrow's Edge, Altea Gaming, Twinoplay, v.v.), không thể phủ nhận ý nghĩa văn hóa khổng lồ mà trò chơi này và phần tiếp theo của nó đã có trên thế giới khe.

Ai Cập cổ đại bây giờ là một trong những chủ đề được sử dụng và phổ biến nhất trong các vị trí, và tất cả có thể được truy nguyên từ sự phổ biến lớn của các trò chơi khe của Cleopatra trên các tầng của các sòng bạc tốt nhất của Vegas.

Cleopatra đã sinh ra nhiều phần tiếp theo, không chỉ Megajackpots, mà còn cả Cleopatra II, Cleopatra Gold, Cleopatra Plus và Cleopatra Diamond Kim cương. Nó cũng sẽ không làm bất cứ ai ngạc nhiên nếu IGT bỏ thêm các chủ đề Cleo.

Cleopatra i
Cleopatra i

Bản gốc tuyệt vời, với 25 đường lương và tính năng quay miễn phí thú vị.

Cleopatra II
Cleopatra II

Phần thưởng số nhân 50 lần được thêm vào để giữ cho mọi thứ mới mẻ trong Cleo II.

Vàng Cleopatra
Vàng Cleopatra

Vàng quay cho các respins trên các cửa sổ bổ sung để có cơ hội giành chiến thắng lớn.

Cleopatra Plus
Cleopatra Plus

40 Paylines cung cấp cho người chơi nhiều cách hơn để giành chiến thắng cho Cleo Plus.

Cleopatra: Kim cương Spins
Cleopatra: Kim cương Spins

Respins, số nhân và giải độc đắc tiến bộ đều đang chơi ở đây.

Nếu loạt phim Cleo không phải là thứ của bạn, thì không thiếu các vị trí theo chủ đề Ai Cập cổ đại khác để lựa chọn:

Một thời gian trên sông Nile
Một thời gian trên sông Nile

Nextgen, 95,07%

Kim tự tháp tìm kiếm sự bất tử
Kim tự tháp tìm kiếm sự bất tử

Ròng, 96,48%

Throne of Ai Cập
Throne of Ai Cập

Microgaming, 96,41%

Thung lũng của các vị thần
Thung lũng của các vị thần

Yggdrasil, 96,2%

Tuổi của Ai Cập
Tuổi của Ai Cập

Playtech, 97,05%

Cleopatra megajackpots đánh giá khe trực tuyến

Megajackpots Cleopatra rất giống với khe Cleopatra ban đầu, nhưng với một vài bổ sung ngon, như giải độc đắc tiến bộ. Về cơ bản, những người chơi thích Cleopatra có khả năng yêu thích phiên bản megajackpots.

Điều này dẫn đến việc có rất ít tính nguyên bản ở đây. Chủ đề, đồ họa, biểu tượng và thậm chí hầu hết các tính năng rất quen thuộc cho bất kỳ ai đã chơi Cleopatra (và hầu hết người hâm mộ Slots).

Do vị trí là một bản sao gần của bản gốc, đồ họa cũng cảm thấy hơi ngày, với hình ảnh động là khá cơ bản. Kết quả là, nhiều vị trí đẹp hơn có sẵn và trên cùng một chủ đề (ví dụ như kim tự tháp của Netent: Quest for Intrimality).

Điều đó có quan trọng không? Chắc là không. Tính năng Spins miễn phí là tuyệt vời, biểu tượng Megajackpots bổ sung nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng và cơ hội trở thành triệu phú tức thì là thứ đủ hấp dẫn đối với đa số người chơi.

Đối với slot Cleopatra Megajackpots, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 7/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Đánh giá khe tiến bộ của Cleopatra bởi người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên máy đánh bạc Cleopatra Megajackpots với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về sở thích, không thích và những suy nghĩ khác của bạn về vị trí trực tuyến Cleopatra Megajackpots này:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể chơi slot cleopatra megajackpots miễn phí không?

  Đúng! Bạn có thể chơi Megajackpots Cleopatra ngay tại đây miễn phí. Các phiên bản miễn phí và demo của các khe cũng có sẵn tại các trang web sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi.

 • Làm thế nào để bạn chơi Cleopatra megajackpots tại sòng bạc?

  Bạn có thể chơi megajackpots Cleopatra tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào cung cấp các trò chơi khe cắm giải độc đắc tiến bộ IGT. Đơn giản chỉ cần đăng ký tại một trang web sòng bạc trực tuyến và gửi tiền để bắt đầu quay các cuộn để có cơ hội giành chiến thắng lớn.

 • Bạn có thể chơi slot cleopatra megajackpots trực tuyến bằng tiền thật không?

  Có, Megajackpots Cleopatra có thể được chơi bằng tiền thật tại bất kỳ Đề xuất sòng bạc trực tuyến. Số tiền BET dao động từ 0,20 đến 200 đô la cho một vòng quay của các cuộn.

 • RTP là khe cắm Megajackpots của RTP nào?

  RTP của khe Megajackpots Cleopatra thay đổi tùy thuộc vào kích thước của giải độc đắc tiến bộ. RTP cơ sở là tương đối thấp 88,98%. Tuy nhiên, khi số tiền giải độc đắc lên hơn 750.000 đô la, RTP sẽ trở thành 92,02% và nó tăng trở lại lên 93,03% nếu giải độc đắc đánh dấu vào hơn 1 triệu đô la.

 • Các khe cắm Megajackpots của Cleopatra trả bao nhiêu?

  Không có gì đảm bảo về số tiền mà giải độc đắc tiến bộ sẽ là khi Megajackpots Cleopatra trả tiền. Giải độc đắc tiếp tục xây dựng, và sau đó rơi vào một điểm ngẫu nhiên. Số tiền giải độc đắc thường vượt qua mốc 1 triệu đô la, do đó, có những chiến thắng lớn để giành lấy.