Calvin Stein & Paco Burgvanne.
Đừng chỉ xem trò chơi. sòng bài online Mặc nó.

$32,99
(cho tập hợp)

Mặc đồ phù hợp trên tay áo của bạn với hai mùi hương mang tính biểu tượng của chúng tôi.

Xin lỗi, sản phẩm này hiện không khả dụng
 • hình đại diện
 • hình đại diện
 • hình đại diện
 • hình đại diện
 • +54

58 người khác đánh giá nó với 5 sao

 • Hương vị truyền thống
 • Các ghi chú hoài cổ
 • Trải nghiệm ngày trận đấu ở mọi nơi bạn đến

Sự mô tả

Truyền thống làm cho ngày phù hợp trở nên đặc biệt, vậy tại sao lại dừng truyền thống?Với Paco Burgvanne và Calvin Stein, bạn sẽ giữ những ngày trận đấu sống với những nốt hương hoài cổ của một chiếc xe buýt burger cổ điển và bia yêu thích của bạn.

Việc ghép đôi đáng gờm này sẽ đưa bạn thẳng đến các cửa quay, khi bạn có trải nghiệm ngày trận đấu ở mọi nơi bạn đến. Đừng chỉ xem trò chơi. Mặc nó.

Cách sử dụng

 1. Khi ngày trận đấu đến, bạn có thể đóng chai các dây thần kinh và phấn khích, nhưng chúng tôi đã đóng chai một mối quan hệ đối tác tốt hơn - một loại bia và một chiếc burger.
 2. Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng cả hai cùng với một dấu ấn táo bạo hoặc spitz vào cổ tay, cổ hoặc ngực bên trong, vì vậy bạn có thể giữ các ngày trận đấu gần với trái tim của bạn.
 3. Ngoài ra, phun vào một trong hai mùi hương độc tấu cho một mùi đặc biệt hơn. Nếu bạn muốn thực sự làm rung chuyển các chiến thuật, hãy cho trang phục ngày trận đấu của bạn một vài thuốc xịt.

Kho

Giữ những tác phẩm kinh điển này trong túi của bạn để dễ dàng truy cập vào việc phun thuốc chia sẻ với bạn tình của bạn; Đó là một trò chơi nhóm, hãy nhớ.

Chai phải được giữ ở nhiệt độ phòng, giống như các pint ngày trận đấu. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không mất phòng thay đồ.

Nguy hiểm và cảnh báo

Thận trọng:

Xin lưu ý rằng những dư chấn này có thể đẩy lùi những người hâm mộ không phải bóng đá và các thành viên khác của công chúng. Họ cũng có thể dễ cháy.

Nguy hiểm:

Đừng ăn, dù chúng có mùi tốt đến đâu. Mùi hương ngày phù hợp có thể gây ra các tác dụng phụ khó chịu như hành vi say rượu, khó tiêu và tìm thấy những trò đùa của riêng bạn gây cười.

Thành phần

Paco Burgvanne

(200ml, E 6,8 fl oz): Eau de Burgers; Van Burger tự nhiên.

Calvin Stein

.