Năm 2019 là một năm mất mát và buồn bã trong thế giới poker. Nhiều người bạn và gia đình của chúng tôi không còn ở bên chúng tôi nữa. Tuy nhiên, chúng ta hãy tận dụng một cơ hội cuối cùng để không thương tiếc sự ra đi của họ, mà là để ăn mừng cuộc sống của họ.

Gavin Smith Poker Memories
Gavin Smith, người đã qua đời vào tháng 1 năm 2019 - một trong nhiều người sẽ bị bỏ lỡ. (Hình ảnh: Pokernews)

Lưu ý cho độc giả:

Cho phép tôi chia sẻ một cái gì đó rất cá nhân với bạn vào đêm giao thừa này.

Ý định của tôi là nhớ và vinh danh nhiều người bạn thân mà chúng tôi đã mất trong 12 tháng qua. Nhưng sau đó khi tôi bắt đầu viết, tôi bị choáng ngợp bởi cảm xúc.

Với rất nhiều người phi thường đã qua đời, và biết họ đã chạm vào tất cả chúng ta như thế nào trong thế giới poker và xa hơn, tôn vinh họ dường như không thể.

Thay vào đó, tôi quyết định tạo ra một đoạn phim về âm nhạc và lễ kỷ niệm. Đặt thành một kỷ lục năm 1999 của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Bắc Ailen, Van Morrison, những từ để nhắc nhở tôi về bạn, có vẻ thích hợp nhất cho dịp này.

Vì vậy, không có thêm Adieu, ở đây, video 6 phút. Tôi hy vọng bạn sẽ tôn vinh nhiều người tốt mà chúng tôi đã mất trong năm qua bằng cách xem và phản ánh:

Đó là hy vọng trang trọng của tôi rằng chúng ta có thể lấy một số biện pháp cảm hứng từ những người mà chúng ta đủ may mắn để biết. Chúng ta nên trân trọng những ký ức của những người đã biến mất, và cũng biết ơn những người mà chúng ta vẫn có với tư cách là người giám hộ của chúng ta.

Cảm ơn bạn đã đọc, xem và truy cập trang web của chúng tôi.

Có thể tất cả các bạn có một năm mới tuyệt vời và phần còn lại dễ chịu của mùa lễ.

Nolan Dalla

Las Vegas, Nevada

Ngày 31 tháng 12 năm 2019