Phoenix Suns không bao giờ xuất hiện trong Game 7 và kết quả là một thất bại nhục nhã khiến mọi người hâm mộ trong trung tâm dấu chân, và mọi người xem trò chơi trên TV, tự hỏi điều gì đã xảy ra khi họ bị Dallas Mavs xóa sổ.

Dallas Mavs Luka Doncic Game 7 Phoenix Suns
Luka Doncic và Dallas Mavs đã phá hủy Phoenix Suns lịch thi đấu của đội trong Game 7 sau khi tụt lại sau 0-2 trong loạt phim. (Hình ảnh: Getty)

Điểm số cuối cùng không làm công lý trò chơi này vì toàn bộ quý IV là thời gian rác. Ở điểm thấp nhất của họ, Mặt trời kéo theo 46 điểm. Đó không phải là một lỗi đánh máy: đội có thành tích tốt nhất trong NBA mùa này - với 64 chiến thắng - được kéo dài bởi 46 điểm trong Trò chơi 7 của một trận đấu qua fo4 playoff.

Những người sử dụng bóng rổ hoàn toàn đã gửi các nhà sử học bóng rổ đào qua những cuốn sách kỷ lục. Có phải sự sỉ nhục của Mavs/Suns là những cú đá tồi tệ nhất trong lịch sử giải đấu? Theo thuật ngữ NBA hiện đại, mất 33 điểm đã lập kỷ lục về Game 7 và làm lu mờ một thói quen 27 điểm bongro của Indiana Pacers bởi Boston Celtics vào năm 2005. Trong những ngày trước NBA, khi giải đấu được gọi là Baa Trong thời kỳ hậu Thế chiến II, các chiến binh Philadelphia đã phá hủy các máy bay ném bom St. Louis trong thất bại 39 điểm vào năm 1wiki liquid dota 2 948.

Với chiến thắng, Mavs số 4 đã tiến vào Chung kết Hội nghị phương Tây trước các Chiến binh Golden State số 2. Mavs là những người thua kém ở mức cược +185 để giành chiến thắng trong loạt trận. MAVS cũng là người được thực hiện lâu dài trên bảng tương lai NBA DraftKings với tỷ lệ cược +550 để giành chức vô địch NBA năm 2022.

Suns: WTF đã xảy ra?

Mavs đã vượt qua Suns từ đầu mở đầu trong Game 7. The Suns được tổ chức chỉ 17 điểm trong quý đầu tiên. Tệ như lúc đó, Suns chỉ ghi được 10 điểm trong quý thứ hai. Mavs đã dẫn 57-27 vào giờ nghỉ giải lao. Luka Doncic đã ghi được 27 điểm trong hiệp một, và toàn bộ đội chiếm 27 điểm kết hợp khi người mới bắt đầu lạnh.

Mặt trời Huấn luyện viên trưởng Monty Williams Và trung tâm DeAndre Ayton đã tham gia vào một chiếc tiff, và Williams đã băng ghế Ayton trong toàn bộ hiệp hai. Ayton chỉ ghi được năm điểm trong 17 phút trong hiệp một.

Mặt trời không có cuộc chiến trong họ trong quý thứ ba. Sự thâm hụt đi về phía bắc 40 điểm, và Mặt trời kéo theo 42 vào cuối khung hình.

Các Mavs có rất nhiều tính cách và tính toàn vẹn, và tôi biết họ muốn nó tệ như thế nào, Williams nói. Chúng tôi không thể thực hiện tối nay. Không thể thực hiện một cú sút sớm, điều đó làm hỏng chúng tôi một chút và Dallas đã chơi đuôi từ đầu đến cuối.

Các băng ghế dự bị của Suns đã ghi được 40 điểm trong quý IV để làm cho điểm số cuối cùng trông ít thảm khốc hơn với sự mất mát 33 điểm.

Chris Paul nhìn bằng tuổi của anh ấy và cựu chiến binh 37 tuổi không thể bảo vệ bất cứ ai để cứu mạng anh ấy. Các bàn đã được bật trên Paul, và Mavs đã khai thác hàng phòng thủ kém cỏi của anh ta trên những chiếc xe đạp để khiến anh ta trông giống như một kẻ ngốc.

Devin Booker đã có một trong những màn trình diễn playoff tồi tệ nhất trong sự nghiệp trẻ của mình với 11 điểm trên 3-cho-14 từ sàn trong khi bỏ lỡ cả bốn cú sút 3 điểm.

Mavs: Trò chơi gần như hoàn hảo 7

Luka Doncic dẫn đầu các Mavs bị sa thải với 35 điểm và Spencer Dinwiddie ghi được 30 điểm ngoài băng ghế dự bị. Doncic và Dinwiddie trở thành cặp đồng đội đầu tiên ghi được 30 điểm trong Trò chơi 7 kể từ Kobe Bryant và Shaquille O hèNeal đã giành được kỳ tích cho La Lakers 2002. Dinwiddie và Doncic cũng trở thành những người đồng đội đầu tiên ghi được 20 điểm trong nửa đầu của Game 7 kể từ khi Patrick Ewing và Allan Houston đạt được kỳ tích cho New York Knicks 1997.

Tôi có thể nhận được nụ cười này từ khuôn mặt của tôi, Doncic nói. Tôi đã thực sự hạnh phúc. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng với điều này.

Nhiều người nói rằng đó sẽ là một cú đánh, huấn luyện viên trưởng của Mavs, Jason Kidd. "Họ đã đúng."

Mavs xây dựng một vị trí dẫn đầu rất lớn vào giờ nghỉ giải lao. Họ đã không cho phép Mặt trời bắt đầu quý thứ ba với một cuộc biểu tình và thay vào đó, tiếp tục cường độ của họ ở cả hai đầu của tòa án. Các Mav đã đẩy vị trí dẫn đầu của họ lên tới 46 điểm khi các mặt trời từ bỏ.

Dinwiddie vẫn còn gây sốc.

Doncic đã hoàn thành loạt phim trung bình 32,6 điểm, 9,9 rebound và 7,0 hỗ trợ mỗi trận. Bây giờ anh ấy có cơ hội chiến đấu Steph Curry và Golden State Warriors cho một phát bắn vào đại diện cho Hội nghị phương Tây trong Chung kết NBA.

Kiểm tra phạm vi bảo hiểm rộng rãi của OG, 2022 playoff NBA.