lên miền nam Sòng bạc 777 Kiểm tra lại

8,9 / 10
Ghé thăm sòng bạc Đọc đánh giá đầy đủ
Chi tiết sòng bạc:
chào mừng tiền thưởng
lên đến & đô la; 200 18 & cộng; Chỉ, khoản tiền gửi £ 20 phút, tiền gửi đầu tiên ngay lập tức 100% đến 100 bảng miễn phí (FP), tiền gửi thứ 2 -5 phải được thực hiện và đặt cược 3 lần trong vòng 7 ngày kể từ lần ký gửi đầu tiên, để nhận 30% lên tới £ 350 FP mỗi Tiền gửi, chiến thắng FP được giới hạn với số lượng FP nhận được, exc. Chiến thắng của JP, chiến thắng FS & FP được ghi có là tiền thưởng, chiến thắng tiền thưởng được giới hạn ở mức £ 500, để rút tiền thưởng và chiến thắng liên quan, đánh cược 30 x (số tiền thưởng) trong vòng 90 ngày, đánh cược lại. thay đổi theo trò chơi, hạn chế rút tiền.
Điều khoản đầy đủ áp dụng
Tốc độ xuất chi
2-3 ngày
% xuất chi
96,45%
các lựa chọn thanh toán
Nền tảng
Chơi tại 777 Sòng bạc ngay bây giờ!

Không xa lạ gì với thế giới sòng bạc trực tuyến, Antonio giúp vượt qua tiếng ồn với đánh giá toàn diện chỉ các trang web sòng bạc tốt nhất - cung cấp các trò chơi, ưu đãi tốt nhất và khuyến mãi.

Verisign được bảo đảm
Sự tin tưởng
Ecogra
 • Lượt truy cập Không có giá trị Bỏ lỡ
 • Xếp hạng Phá vỡ
Những gì chúng tôi thích
 • Phần mềm cập nhật
 • Nhiều trò chơi trên bàn và các khe
 • Các công cụ người dùng cực kỳ hiện đại
 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng
 • Nhiều lựa chọn tiền gửi
 • Lịch sử rút tiền nhanh chóng
 • Chương trình trung thành hào phóng
 • Đại lý trực tiếp
Những gì chúng tôi không thích
 • Không có ứng dụng di động cho sòng bạc 777
 • Trò chơi poker hạn chế
 • Không chấp nhận người chơi Hoa Kỳ
 • Tiền thưởng & Ưu đãi
  9
 • Tùy chọn ngân hàng
  10
 • Bảo mật & Quy định
  10
 • Phần mềm & trò chơi
  7.4
 • Khả năng tương thích
  số 8
 • Ủng hộ
  9

Sòng bạc 777 Tóm tắt xem xét

Sòng bạc 777 có vẻ là một cái tên mới ngay từ cái nhìn đầu tiên kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2015 nhưng nó thực sự được sở hữu và được điều hành bởi một trong những công ty lớn nhất và lâu đời nhất Trong kinh doanh - 888 Holdings.

Nó chào đón những người chơi mới với chủ đề trường học cũ về Lái xe đến Las Vegas nhưng các tùy chọn chơi game hiện đã xa dễ tiếp cận hơn vì nó chỉ mất một vài cú nhấp chuột để chơi cho hàng triệu bảng từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn hoặc từ một thiết bị di động.

Nền tảng và khả năng chơi

Nền tảng trò chơi hàng đầu hoạt động trên nhiều loại các thiết bị cho thấy 777 được cập nhật với yêu cầu của người chơi và phục vụ họ trong Phong cách.

Sòng bạc 777 sử dụng phần mềm đặc biệt từ 888 chơi game trên mà nó thêm các tùy chọn từ các nhà phát triển lớn, chẳng hạn như Mạng và NextGen Chơi game. Điều này làm cho một sự kết hợp độc đáo nhưng phần mềm thực sự ấn tượng với khả năng chơi tuyệt vời của nó Không cần tải xuống các ứng dụng sòng bạc.

Tương tự là trường hợp di động sòng bạc Vì không phải tải xuống các ứng dụng Đối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có nghĩa là khả năng tương thích là rất tốt. Hầu hết người chơi sẽ rất vui khi biết rằng Thiết bị iPhone, iPad và Android được hỗ trợ và Danh sách tiếp tục mở rộng để bao gồm điện thoại Windows và thậm chí BlackBerry cho một phiên cá cược không có lỗi.

Tùy chọn ngân hàng 10 /10

Một danh sách dài các phương thức ngân hàng được chấp nhận sẽ đảm bảo rằng tất cả 777 người dùng sòng bạc có thể gửi tiền và rút tiền mà không có bất kỳ vấn đề. Thẻ tín dụng, ghi nợ Thẻ, ví web, thẻ trả trước và chuyển khoản ngân hàng đều có sẵn trong nhân viên thu ngân.

Danh tiếng của người vận hành phải đủ để cung cấp một ý tưởng về mức độ bảo mật đi kèm với Hệ thống ngân hàng. Ngoài ra, thời gian cần thiết cho một giao dịch sẽ hoàn thành thường là ngay lập tức cho tiền gửi và có thể mất khoảng ba ngày để kiếm tiền mặt ngoài.

4-6 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
4-6 ngày Tốc độ xuất chi
2-4 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi

Bảo mật và chơi công bằng 10 /10

777 sòng bạc đã được cấp phép trong việc tôn trọng các khu vực pháp lý và tất cả các trò chơi của nó đã được được xác minh cho chơi công bằng của các công ty độc lập. Nó an toàn nhất có thể và tiếp tục phấn đấu cho sự hoàn hảo.

Nhìn nhanh vào cuối trang chính trên trang web sẽ tiết lộ thực tế rằng 777 có tất cả Những con dấu phê duyệt uy tín đi kèm với một hàng đầu sòng bài trực tuyến. Nó không chỉ được cấp phép ở Anh và trong Gibraltar, nhưng nó cũng đã được Ecogra chấp thuận cho chơi game công bằng và liệt kê các mức chi trả chính xác cho tháng trước.

Được cấp phép và quy định
Được cấp phép bởi Vương quốc Anh Hoa hồng đánh bạc và bởi Gibraltar Cơ quan quản lý.
Kiểm toán độc lập
Đã được xác minh bởi ecogra và có con dấu phê duyệt cho tuân thủ các tiêu chuẩn cao của Công ty.
Đã xác minh an toàn
Sử dụng mã hóa 128 bit các giao thức để giữ thông tin an toàn và Các trang hợp lý được bảo đảm.

Phần mềm và trò chơi 7.4 /10

Sự kết hợp của các tựa game hàng đầu từ các nhà phát triển khác nhau Lập danh sách các trò chơi tại 777 sòng bạc rất ấn tượng Nhưng điều tương tự không thể nói về số lượng có sẵn. Từ các vị trí đến đại lý sống, sòng bạc có mục đích có một cái gì đó của mọi thứ.

Bạn có thể mong đợi tìm thấy khoảng 200 trò chơi ở đây và đây là chắc chắn không nhiều khi chúng ta so sánh số khác với người khác Sòng bạc trực tuyến có thể vượt quá 600 tùy chọn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả về các con số là sòng bạc 777 thích có những tựa game lớn trong bộ sưu tập của nó Chắc chắn sẽ khiến người chơi phấn khích.

Điều này được thấy rõ nhất trong danh mục Slots, trong đó hầu hết 888 Các mục trò chơi có thể được tìm thấy. Một số người cấp tiến như Millionaire Genie và Treasure Fair thực sự có thể đóng gói một cú đấm. Chúng tôi cũng có thể nhận thấy một số vị trí từ mạng Mặc dù đây chỉ là những trò chơi được chọn và nhà cung cấp Không có được tính năng toàn bộ danh mục đầu tư của nó ở đây.

Sòng bạc trực tiếp được tổ chức rất độc đáo để hiển thị nhiều bàn cho các tác phẩm kinh điển nơi những người tham gia thực sự đang chờ đợi Đằng sau các bàn. Đối với các phiên bản tiêu chuẩn của các phiên bản này Trò chơi, có những tùy chọn bao gồm Roulette, Blackjack, baccarat, poker và nhiều hơn nữa.

Khi duyệt các trò chơi, một số trong số chúng sẽ có logo của Apple và Android trên hình ảnh và điều này là để Người chơi biết rằng họ tương thích với thiết bị di động thiết bị.

Nền tảng có sẵn

Tiền thưởng và khuyến mãi 9 /10

Tham gia ngay bây giờ và yêu cầu tiền thưởng mới của người chơi để tăng Ngân hàng của bạn ngay từ đầu. Nhiều tiền hơn sẽ kiếm được dễ dàng hơn để đặt cược và xem các khoản tiền thắng tài khoản.

777 Sòng bạc cung cấp tiền thưởng không có tiền gửi miễn phí £ 21 vì Ngay khi một tài khoản mới được đăng ký. Trong khi điều này có thể không có vẻ như nhiều, thực tế là nó không yêu cầu một Cam kết từ người chơi làm cho nó tuyệt vời. Sau đó, Phần thưởng tiền gửi đầu tiên là 100% lên tới 200 bảng Mã tiền thưởng Chào mừng777.

Ngoài ra còn có một gói tiền thưởng chào mừng khác nhau lên tới 1.500 bảng và nó bao gồm phần thưởng đầu tiên tăng 100% đến £ 100 và sau đó bốn phần thưởng nữa là 30% lên đến £ 350 như miễn là các khoản thanh toán được thực hiện trong vòng một tuần.

Hàng ngày, giúp làm cho mỗi ngày trở nên đặc biệt như Ưu đãi quảng cáo có sẵn mỗi tuần và họ có thể được tải lại tiền thưởng, quà tặng đặc biệt, điểm comp kép, Raffles và nhiều hơn nữa.

Nói về điểm comp, 777 có một chương trình phần thưởng Làm cho chơi ở đây đi kèm với phần thưởng trên mỗi lần đặt cược. Điểm có thể được trao đổi để lấy tiền mặt một cách tự do và những người Đặt cược rất nhiều tiền sẽ được cấp quyền truy cập vào VIP Câu lạc bộ.

£ 21 miễn phí không có tiền gửi - Đăng ký một Tài khoản trên Sòng bạc 777 và nhận £ 21 trong FreePlay các khoản tín dụng để đặt cược vào các trò chơi mà không có tiền gửi cần thiết.

100% lên đến £ 200 - Thực hiện một khoản tiền gửi đầu tiên ít nhất £ 20 và nhận được một trận đấu 100% trong miễn phí Tín dụng từ sòng bạc, lên đến £ 200. - Visa, Mastercard, Paypal, neteller, lý tưởng, webmoney

Lên tới 1.500 bảng trong tuần đầu tiên - Sau gửi tiền đầu tiên, 777 sòng bạc sẽ cung cấp nhiều Tải lại tiền thưởng cho tiền gửi thứ 2 - 5 miễn là Chúng được hoàn thành trong vòng 7 ngày. Chúng bao gồm 30% lên tới £ 350 mỗi. Mã tiền thưởng: 2Lucky7 - 5Lucky7. - Visa, MasterCard, PayPal, Neteller, Lý tưởng, WebMoney

Hỗ trợ khách hàng 9 /10

Tất cả các câu hỏi và nhận xét được thực hiện rất nghiêm túc tại 777 sòng bạc và có số điện thoại cho các số khác nhau Ngôn ngữ để cung cấp tốt hơn hỗ trợ khách hàng Dịch vụ. Tuy nhiên, trò chuyện trực tiếp không có sẵn bây giờ.

Gọi một trong các số điện thoại miễn phí hoặc gửi email đến địa chỉ được cung cấp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào và Nhóm sẽ trả lời nhanh chóng và lịch sự để trả lời họ.

24/7

Hỗ trợ email

Hỗ trợ@777.com

24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ điện thoại

0 800-279-7914

Sự kết luận

Sòng bạc 777 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho một chút Kinh nghiệm sòng bạc trực tuyến khác nhau. Cái đặc biệt Các khe luôn thú vị và các trò chơi mang tính biểu tượng khác cũng tốt đẹp. Nó có tiền thưởng tốt đẹp nên những người chơi mới được khuyến khích tham gia và nền tảng di động là thực sự tuyệt vời. Tất cả trong tất cả các nhà phê bình của chúng tôi yêu thích 777 Sòng bạc vì nhiều lý do. Một số trong đó là thẩm mỹ, lựa chọn trò chơi, phương pháp tiền gửi, Bảo mật và dịch vụ khách hàng. Ngoài tất cả các tất cả các khu vực được đánh giá cao hơn, chúng tôi thực sự đánh giá cao Các chương trình tiền thưởng và trung thành đăng nhập sinh lợi. Của chúng 7 ngày một tuần các tính năng đặc biệt là một điểm cộng rất lớn khi Nó đến để trở về người chơi.

Trở lại đầu trang

Nhận của bạn & đô la; 200 tiền thưởng tại 777 sòng bạc T & Cs áp dụng 18 & cộng; Chỉ, khoản tiền gửi £ 20 phút, tiền gửi đầu tiên ngay lập tức 100% đến 100 bảng miễn phí (FP), tiền gửi thứ 2 -5 phải được thực hiện và đặt cược 3 lần trong vòng 7 ngày kể từ lần ký gửi đầu tiên, để nhận 30% lên tới £ 350 FP mỗi Tiền gửi, chiến thắng FP được giới hạn với số lượng FP nhận được, exc. Chiến thắng của JP, chiến thắng FS & FP được ghi có là tiền thưởng, chiến thắng tiền thưởng được giới hạn ở mức £ 500, để rút tiền thưởng và chiến thắng liên quan, đánh cược 30 x (số tiền thưởng) trong vòng 90 ngày, đánh cược lại. thay đổi theo trò chơi, hạn chế rút tiền.
Điều khoản đầy đủ áp dụng

Bắt đầu chơi