Sorare trở thành tên tuổi lớn đầu tiên trong NFT thể thao Khi nó ra mắt trò chơi bóng đá giả tưởng vào năm 2019. Bây giờ, công ty sẽ mở rộng phạm vi nhờ một thỏa thuận mới với Major League Basketball.

Sorare MLB NFT tưởng tượng
Sorare đã công bố một quan hệ đối tác MLB sẽ dẫn đến một trò chơi giả tưởng có trụ sở tại NFT vào mùa hè này. (Hình ảnh: Geoff Burke/USA Today Sports)

MLB và Sorare đã công bố ra mắt một trò chơi giả tưởng có trụ sở tại NFT vào mùa hè này, mặc dù chi tiết về trò chơi là rất ít trong thời điểm này.

Sorare mở rộng ra ngoài bóng đá

Sorare đã xây dựng quan hệ đối tác với 247 câu lạc bộ bóng đá. Giống như nhiều thị trường thể thao NFT, nó cho phép người dùng mua, bán và giữ hình ảnh của người chơi trong nhiều loại hiếm khác nhau.

Tuy nhiên, nền tảng Sorare đi xa hơn bằng cách sử dụng các NFT này trong các trò chơi thể thao giả tưởng. Người chơi có thể giành được tiền mặt và giải thưởng bằng cách hình thành đội hình bằng bộ sưu tập NFT của họ. Người dùng bắt đầu với các NFT phổ biến, miễn phí, nhưng có thể giành được hoặc mua nhiều hơn trên một thị trường tích hợp.

Trò chơi Sorare MLB đã giành được giải thưởng tiền mặt tính năng, theo Athletic. Tuy nhiên, thị trường thứ cấp sẽ là một phần chính của sản phẩm. Cả giải đấu và hiệp hội người chơi MLB sẽ lấy thị phần bán hàng từ thị trường.

Các kết nối mà chúng tôi xây dựng với người hâm mộ và Sorare và Sorare quan trọng hiểu được tầm quan trọng của trái phiếu đó, Ủy viên MLB MLB Rob Manfred nói qua một tuyên bố. Công ty tập trung vào việc chuyển đổi fandom thông qua sự kết hợp sáng tạo giữa thể thao, công nghệ và chơi game để cho người hâm mộ thực sự sở hữu một phần của trò chơi mà họ yêu thích là duy nhất và vượt ra ngoài biên giới - cho phép chúng tôi đưa tình yêu của bóng chày đến nhiều người hâm mộ trên toàn cầu . ”

Điều này đã giành chiến thắng trước MLB, bước vào thế giới của NFT. Cả Topps và Candy đều cung cấp các dự án MLB NFT được cấp phép. Panini cũng cung cấp các NFT được cấp phép bởi MLPBA, nhưng thiếu giấy phép MLB chính thức - có nghĩa là họ phải xóa tất cả các tên nhóm và logo từ hình ảnh của họ.

Trò chơi giả tưởng có thể nổi bật các nfts khác có thể

Nhưng việc bổ sung một yếu tố giả tưởng có thể giúp tách Sorare MLB cung cấp khỏi gói. Các NFT thể thao lớn khác ở Bắc Mỹ - bao gồm cả cú sút đầu NBA của Dapper Labs, NFL cả ngày và UFC Strike - don lồng có một yếu tố game thực sự, mặc dù một số trang web của bên thứ ba đã phát triển các trò chơi như vậy.

Việc các thẻ Sorare có tiện ích chơi game có thể là lý do tại sao nền tảng này đã tăng vọt trong khi các dự án NFT khác đã đấu tranh trong năm qua. Sorare đã được hưởng mức tăng 32 % so với mức tăng trưởng của người dùng. Nó đã tạo ra doanh thu hơn 325 triệu đô la vào năm ngoái, một con số mà nó dự kiến ??sẽ tăng gấp đôi vào năm 2022.

Vẫn còn phải xem nếu Sorare có thể lặp lại thành công đó với một sản phẩm MLB khi nó ra mắt vào mùa hè này. MLBPA cho biết họ rất vui mừng về các cơ hội mà dự án giới thiệu, Howeer.

Tony Sorare đã xây dựng một trải nghiệm chơi game bóng chày mới sẽ kích thích người hâm mộ, Giám đốc điều hành của MLBPA, Tony Clark nói trong một tuyên bố. Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác của chúng tôi và hiệu ứng Sorare, lần đầu tiên bước vào các môn thể thao Bắc Mỹ sẽ có sự phát triển của trò chơi của chúng tôi trên toàn cầu.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này