Từ Kardashians đến Osbournes, một số người nổi tiếng lớn nhất thế giới được sinh ra và được nhân giống bởi những người đã ở trong ánh đèn sân khấu. Nhưng có một số kết nối gia đình trong thế giới danh sách A mà ngay cả những người nổi tiếng lớn nhất cũng không thể đoán được.

Ở đây Cờ bạc trực tuyến, chúng tôi đã phát hiện ra các gia đình bí mật trên khắp Hollywood, ngành công nghiệp âm nhạc và thậm chí là hoàng gia, để tiết lộ chính xác ai có liên quan đến ai.

Kết nối gia đình bạn
sẽ không bao giờ đoán được

Năm trong số những cây gia đình đáng ngạc nhiên nhất

01/04 Madonna
Kết nối Madonna Kết nối Madonna
02/04 Lồng Nicolas
Kết nối lồng Nicolas Kết nối lồng Nicolas
03/04 Nữ hoàng Elizabeth II
Nữ hoàng Elizabeth kết nối Nữ hoàng Elizabeth kết nối
04/04 STEVEN SPIELBERG
Kết nối Steven Spielberg Kết nối Steven Spielberg
Trước
Tiếp theo

Nghĩ rằng những kết nối người nổi tiếng là đáng ngạc nhiên?

Bạn đã không thấy gì.

Josh Brolin & Barbra Streisand

Josh Brolin &
Barbra Streisand

Josh Brolin bắt đầu sự nghiệp của mình trong các bộ phim như The Goonies và từ đó trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Hollywood, với sự tham gia của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai Titan khét tiếng, Thanos. Nhưng bạn có biết mẹ kế của anh ấy là một trong những nữ nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại không? Đúng vậy, vào năm 1988, Barbara Streisand kết hôn với cha và diễn viên của Josh, James Brolin, và họ vẫn ở bên nhau cho đến ngày nay.

Tom Hanks & George Clooney

Tom Hanks &
George Clooney

Cả Tom Hanks và George Clooney đều là những gương mặt quen thuộc trên màn bạc từ đầu những năm 80, mang đến cho chúng ta những bộ phim được yêu thích như Forrest Gump và Ocean. Mặc dù là hai trong số các diễn viên lớn nhất ở Hollywood, nhưng không nhiều người biết rằng cặp đôi thực sự là anh em họ. Những người chiến thắng giải Oscar là anh em họ thứ bảy và cả hai đều có chung một tổ tiên chung.

Lily Collins & Phil Collins

Lily Collins &
Phil Collins

Mặc dù có cùng tên thứ hai, nhưng không nhiều người biết rằng nữ diễn viên Lily Collins là con gái của Phil Collins, người được biết đến với những hit như trong không khí tối nay. Diễn viên Emily ở Paris sinh năm 1989 với Phil và người vợ thứ hai, Jill Tavelman.

Lily James & Meryl Streep

Lily James &
Meryl Streep

Đây là một điều tốt cho tất cả những người hâm mộ Mamma Mia ngoài kia! Meryl Streep lần đầu tiên chơi Disco Diva Donna ở Mamma Mia vào năm 2008. Gần đây cô đã thể hiện lại vai diễn vào năm 2018 khi cô được nữ diễn viên Lily James tham gia, người đóng vai Donna, trẻ hơn, nhưng bạn có biết cặp đôi này thực sự là anh em họ không? Lily là người anh em họ thứ chín của Meryl - kết nối có ý nghĩa bởi vì cô ấy hoàn hảo như Donna trẻ!

cách chơi fifa mobile
Trước
Tiếp theo

Có rất nhiều kết nối người nổi tiếng mà bạn có thể không bao giờ đoán được, bao gồm cả ngôi sao Game of Thrones Oona Chaplin, cháu gái của Charlie Chaplin. Ngoài ra còn có Lily Allen và anh trai ngôi sao Game of Thrones của cô, Alfie Allen. Mariah Carey cũng là anh em họ xa của cầu thủ bóng đá Anh, Ashley Cole.

Những người nổi tiếng mà bạn chưa từng biết đến từ Hậu duệ Hoàng gia

Mặc dù một số người nổi tiếng có thể cảm lịch world cup thấy như các vị vua và nữ hoàng đối với người dân Hoa Kỳ, một số lượng đáng kinh ngạc của các ngôi sao Hollywood thực sự có mối liên hệ trực tiếp với hoàng gia thông qua dòng máu của họ.

Những cơn gió

Gia đình Hoàng gia Vương quốc Anh nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng bạn có biết họ cũng có kết nối ở Hollywood không? Nữ hoàng Elizabeth II là anh em họ với Hilary Duff và Johnny Depp, trong khi Hoàng tử Charles là anh em họ với nhân trực tiếp vtv3 euro vật phản diện Harry Potter, Ralph Fiennes.

Kết nối hoàng gia cũng không dừng lại với Windsors. Hilary Duff chỉ liên quan đến Nữ hoàng Elizabeth, cô cũng là cháu chắt của Vua Robert the Bruce, Vua của Scots vào thế kỷ 14.

Ngôi sao Romcom, Hugh Grant, cũng xuất thân từ hoàng gia cũng vậy - anh ấy thực sự là hậu duệ của Vua Henry thứ 8, nhà vua nổi tiếng nhất với sáu người vợ - hai trong số đó anh ta bị chặt đầu.

Cây gia đình của Nữ hoàng Elizabeth Cây gia đình của Nữ hoàng Elizabeth

Hậu duệ Tổng thống

Hãy nhớ rằng Tom Hanks và George Clooney là lich bong da hom nay anh anh em họ? Chà, họ cũng là hậu duệ của Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Áp -ra -ham Lincoln. Tom Hanks là anh em họ thứ ba của Lincoln, bốn lần bị loại bỏ, trong khi Clooney là anh em họ nửa thứ năm của anh.

Cây gia đình của Nữ hoàng Elizabeth Cây gia đình của Nữ hoàng Elizabeth

Đáng ngạc nhiên là những người nổi tiếng

Khi nói đến bố mẹ, mọi người thường chọn những người gần gũi nhất với họ để giúp ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của con cái họ. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi những người meocuoc ty le nổi tiếng lớn đã chọn những người bạn nổi tiếng của họ để trở thành cha mẹ đỡ đầu cho con cái họ. Trong thế giới của Hollywood nổi tiếng chỉ là không cắt nó cho đến khi bạn có một bố mẹ thậm chí còn nổi tiếng hơn. Đây là một số điều đáng ngạc nhiên nhất ...

Dolly Parton & Miley Cyrus

Dolly parton &
Miley Cyrus

Joan Collins & Cara Delevigne

Joan Collins &
Cara Delevigne

Jamie Lee Curtis & Jake Gyllenhaal

Jamie Lee Curtis &
Jake Gyllenhaal

Steven Spielberg & Gwyneth Paltrow

STEVEN SPIELBERG &
GWYNETH PALTROW

Marilyn Monroe & Lily-Rose Depp

Marilyn Monroe &
Lily-Rose Depp

Elton John & <br> Brooklyn Beckham

ELTON JOHN &
Brooklyn Beckham

Dolly Parton & Miley Cyrus

Dolly parton &
Miley Cyrus

Joan Collins & Cara Delevigne

Joan Collins &
Cara Delevigne

Jamie Lee Curtis & Jake Gyllenhaal

Jamie Lee Curtis &
Jake Gyllenhaal

Steven Spielberg & Gwyneth Paltrow

STEVEN SPIELBERG &
GWYNETH PALTROW

Marilyn Monroe & Lily-Rose Depp

Marilyn Monroe &
Lily-Rose Depp

Elton John & Brooklyn Beckham

ELTON JOHN &
Brooklyn Beckham

Trước
Tiếp ongame xì tố theo

Các luật sư

Có bất cứ điều gì đáng sợ hơn là lần đầu tiên gặp chồng bạn? Chà, tôi chắc chắn rằng đó là một ngàn lần đáng sợ hơn khi luật sư đó đã ở trên đường đi ltd world cup 2022 bộ của Hollywood. Dưới đây là một số người nổi tiếng mà bạn sẽ không bao giờ biết có liên quan đến hôn nhân.

Justin Bieber & Alec Baldwin

JUSTIN BIEBER &
Alec Baldwin

Siêu sao Justin Bieber đã nổi tiếng khi mới 16 tuổi, khi anh phát hành hit cách quay màn hình Baby vào năm 2010. Kể từ đó, anh trở thành một người quen thuộc và được các tín đồ trên toàn cầu yêu thích. Justin kết hôn với Hailey Baldiwn vào năm 2018, khiến nam diễn viên Alec Baldwin trở thành chú rể của mình. Alex được biết đến với những bộ phim như The Departed và nó phức tạp.

Chris Pratt & Arnold Schwarzenegger

Chris Pratt &
Arnold Schwarzenegger

Trở lại năm 2019, ngôi sao Guardians of the Galaxy Chris Pratt kết hôn với Kinda Schwarzzenener. Mặc dù là một tác giả nổi tiếng theo cách riêng tải game 789 club ios của mình, Kinda thực sự là con gái lớn của Arnold Schwarzenegger. Bạn có thể tưởng tượng nỗi sợ hãi của Kẻ hủy diệt là bố vợ của bạn không? Chúc may mắn, Chris!

Trước
Tiếp theo

Sự kết luận

Chúng tôi có thể đã gây sốc cho bạn, hoặc bạn có thể là một chuyên gia người nổi tiếng đã biết điều này, nhưng các kết nối gia đình trên khắp Hollywood và hoàng gia mãi mãi xoắn ốc và đáng ngạc nhiên là game bai top88 không bao giờ kết thúc.

Phương pháp

Chúng tôi đã đi sâu qua Internet và các nghiên cứu phả hệ để tìm ra những người nổi tiếng nhất có liên quan đến nhau hoặc có các liên kết gia đình gần gũi, cũng như ai có mối liên hệ lớn nhất trên Hollywood.