Covid-19 tiếp tục tàn phá NFL, với nhiều người chơi bị đe dọa mất tích trong tuần 16. Điều đó có thể sẽ tạo cơ hội trong DFS, vì dự trữ với mức lương giả tưởng thấp được đẩy vào vai trò khởi đầu.

Antonio Brown Tampa Bay Bucs Covid
Tampa Bay Buccaneers WR Antonio Brown cứng nhắc một hậu vệ từ Dallas Cowboys trong Tuần 1. Anh ấy có thể tham gia một trận đấu lớn trong tuần này, với Chris Godwin và Mike Evans đều bị thương. (Hình ảnh: Julio Aguilar/Getty)

Dưới đây là năm người chơi dưới 5.000 đô la cho DraftKings để xem xét vào Chủ nhật này.

Justin Jackson, Bộ sạc RB ($ 4,200)

Nó vẫn chưa được biết đến khi xuất bản liệu người bắt đầu Austin Ekeler sẽ bị xóa khỏi danh sách Covid-19 và có thể chơi vào Chủ nhật, nhưng Jackson có thể có giá trị DFS ở mức giá này bất kể. Ekeler vẫn bị một mắt cá chân đập, dẫn đến việc Jackson nhận được 13 carry (trong 86 yard) tuần trước chống lại các tù trưởng. Jackson có thể thấy một khối lượng công việc tương tự trong Tuần 16 ngay cả khi anh ta không bắt đầu, và tuần này anh ta sẽ đối mặt với người Texas và hàng phòng thủ chạy kém của họ.

Antonio Brown, Buccaneers WR ($ 4,900)

HOT Take: The Bucs won đã được đóng cửa một lần nữa trong tuần này. Vì vậy, giả sử rằng, Tom Brady sẽ Có khả năng bỏ lỡ hai người bắt đầu hàng đầu của mình. Chris Godwin được giải đấu cho mùa giải với đầu gối bị tổn thương, và Mike Evans có thể bỏ lỡ tuần 16 nếu gân kheo của anh ấy không lành kịp thời. Điều đó sẽ khiến Brown, người đã tận hưởng một số trận đấu đột phá trong mùa giải này, với tư cách là người nhận số 1.

Mcole Hardman, Chiefs WR ($ 3,500)

Cả Tyalet Hill và Travis Kelce đều được đưa vào danh sách Covid-19 trong tuần này, có nghĩa là một hoặc cả hai có thể bỏ lỡ tuần 16. Điều đó có thể đặt Hardman phù hợp với nhiệm vụ của người nhận hàng đầu, đây sẽ là một giá trị đáng kinh ngạc với mức lương thấp này.

Nico Collins, Texans WR ($ 3,400)

Một giá trị tốt đẹp như Hardman có thể cung cấp, ở đây, một người rẻ hơn một chút. Covid-19 cũng đã tấn công người Texas, bao gồm cả người nhận hàng đầu Brandin Cooks. Điều này có nghĩa là tân binh Collins phù hợp với tình trạng nhận số 1 trong tuần 16. Anh ấy đã tận hưởng một số chuyến đi chơi vững chắc trong mùa giải này, bao gồm năm lần bắt trong 69 yard hai tuần trước.

Noah Fant, Broncos TE ($ 4,400)

Fant đã cung cấp một sự hiện diện bắt giữ ổn định cho Broncos. Tuần trước, anh bắt được năm đường chuyền trong 57 yard. Anh ấy đã có 16 lần tiếp khách trong 155 yard trong bốn trận đấu trước đó. Trong khi Fant Fant thiếu những lần chạm bóng (chỉ ba trong mùa giải) đã giảm số lượng của mình, anh ấy đã cung cấp một sàn tốt đẹp, trung bình gần 10 điểm tưởng tượng mỗi trận trên các bản nháp.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này