Buffalo Bills đã giành chiến thắng ở AFC East trong hai mùa liên tiếp sau khi cuối cùng đã truất ngôi New England Patriots. Bây giờ, các dự luật đang tìm kiếm một Sư đoàn AFC East thứ ba liên tiếp và tham gia mùa mới như một tỷ lệ cược -225 yêu thích. Miami Dolphins, ở mức +450, là cuộc thi gần nhất của họ, tiếp theo là những người yêu nước ở mức +500.

Josh Allen Buffal Bills AFC East Tỷ lệ cược 2022 New England Patriots Loljets Jets Miami Dolphins
Josh Allen từ Buffalo Bills cứng nhắc Deatrich Wise của New England Patriots trong Tuần 13 mùa trước. (Hình ảnh: Getty)

Các hóa đơn là những mục yêu thích đồng thuận để giành được Super Bowl 57 với tỷ lệ cược +600. Bạn cũng có thể ủng hộ họ với tỷ lệ cược +300 để giành chức vô địch AFC. Mặc dù mùa giải xuất sắc trong hai năm qua, Bills đã không giành được AFC và đảm bảo một vị trí trong Super Bowl. Mọi người trong Bills Mafia đều nghĩ rằng đây thực sự sẽ là năm mà Josh Allen dẫn họ trở lại Super Bowl để có cơ hội xua đuổi tất cả những con quỷ đó từ những năm 1990.


2022 AFC Tỷ lệ cược Đông
  • Hóa đơn Buffalo -225
  • Cá heo Miami +450
  • New England Patriots +500
  • Máy bay phản lực New York +2200

Và sau đó là các máy bay phản lực New York, đưa lên phía sau như bình thường. Chúng tôi sẽ cố gắng tích cực trong mùa giải này và không chọc vào #loljets. Các nhà cái không có bất kỳ niềm tin nào vào Jets mùa này bởi vì chúng là những cú đánh dài lớn với tỷ lệ cược +2200 để giành chiến thắng AFC East lần đầu tiên kể từ năm 2022. Để đưa điều đó vào bối cảnh, tiền vệ Zach Wilson đã ba năm tuổi. Lần trước, Jets giành được một vương miện phân chia 20 năm trước.

Hóa đơn -225

Các hóa đơn là 13-3 vào năm 2020 và đã đi 11-6 mùa trước, nhưng họ đã bị trật bánh trong cuộc tranh luận, bỏ lỡ Super Bowl mỗi lần. Các dự luật đã thua các thủ lĩnh thành phố Kansas trong vòng phân chia AFC năm ngoái trong những gì được mệnh danh là Trò chơi playoff NFL tuyệt vời nhất Trong thời đại hiện đại. Các NFL thay đổi quy tắc làm thêm giờ Bởi vì các hóa đơn không bao giờ có cơ hội để có được bóng trong giờ làm thêm. Điều đó tốt, nhưng không thay đổi thực tế Allen không bao giờ có cơ hội trả lời Patrick Mahomes trong OT.

Các dự luật sẽ là các chiến binh đường bộ để bắt đầu mùa giải, với bốn trong số sáu trận đấu đầu tiên của họ trước tuần tạm biệt được chơi xa nhà. Các Bills phải đối mặt với các bài kiểm tra sớm trên con đường chống lại La Rams, Miami Dolphins, Baltimore Ravens và một trò chơi trả thù chống lại các tù trưởng trong Tuần 6. Các dự luật có một chút dễ dàng của tám trận đấu bắt đầu vào tháng 11 trước khi kết thúc mùa giải với trò chơi đường bộ với đường bộ với trò chơi đường Chống lại Chicago Bears và Cincinnati Bengals, cộng với một trận đấu tại nhà khó khăn với New England Patriots trong Tuần 18.

Chúng tôi không có quá nhiều niềm tin vào cá heo để chiếm đoạt các hóa đơn, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích các hóa đơn với tỷ lệ cược -225 để giành chiến thắng ở AFC East. Các hóa đơn được gắn với Tampa Bay Bucs với tổng chiến thắng cao nhất trong NFL ở mức 11,5 o/u.

Cá heo +450

Cá heo sẽ cưỡi hoặc chết với Tua Tagovailoa. Nếu Tagovailoa có thể chơi cả một mùa mà không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào, thì Dolphins có thể giành chiến thắng trong các trò chơi hai chữ số và đảm bảo một bến thẻ hoang dã AFC. Nhưng đó là một điều lớn nếu. Mới Huấn luyện viên trưởng Mike McDaniel là một Wunderkind tấn công khác. Cá heo nhổ anh ta khỏi cây huấn luyện Kyle Shanahan, nhưng McDaniel rất thích suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp. Chúng tôi sẽ xem liệu huấn luyện viên trưởng của tân binh có thể xử lý nhiệm vụ khó khăn là trở thành một người đứng đầu trong NFL. Nó là một giải đấu copycat, và Dolphins đang tuyệt vọng tìm thấy Sean McVay tiếp theo.

Cá heo có thể bắt đầu mùa giải 0-4 với các trò chơi chống lại The Patriots, Baltimore Ravens, Bills và Cincinnati Bengals. Năm trong số sáu trận đấu cuối cùng của họ bao gồm bốn trận đấu khó khăn với San Francisco 49ers, LA Chargeers, Bills và Patriots. Họ cũng tổ chức Green Bay Packers vào ngày Giáng sinh. Dolphins có thể kết thúc mùa giải với clip 1-5 với Jets là trò chơi dễ dàng duy nhất của họ trong sáu gói cuối cùng của mùa giải.

Cá heo là tỷ lệ cược +450 để giành chiến thắng AFC East lần đầu tiên kể từ năm 2008. Dựa trên lịch trình khó khăn của chúng, Dolphins có tổng số chiến thắng hiện tại là 9.0 O/U và chúng tôi thích Under.

Yêu nước +500

The Patriots chỉ bỏ lỡ chiến thắng AFC East ba lần kể từ năm 2002, bao gồm cả trong cả hai mùa giải trước. Bill Belichick sẽ cố gắng khởi động triều đại, nhưng thật hiếm khi thấy những người yêu nước được liệt kê là yêu thích thứ ba trong sư đoàn. The Pats đã vuốt theo cách của họ đến một kỷ lục 10-7 dưới tiền vệ của tân binh Mac Jones, và chúng tôi hy vọng họ sẽ làm điều tương tự trong năm nay và yêu cầu một bến thẻ hoang dã AFC.

The Patriots bắt đầu mùa giải với ba trong bốn trận đấu trên đường, bao gồm Dolphins, Pittsburgh Steelers và Green Bay Packers. Sau đó, họ có một hơi thở giữa mùa giải với bảy trận đấu liên tiếp với các đội đã bỏ lỡ vòng playoff năm ngoái, bao gồm cả Jets hai lần. The Patriots phải đối mặt với một kết thúc đầy thách thức của mùa giải bắt đầu từ tháng 12 với các trận đấu trên sân nhà với Bills, Cincinnati Bengals và Cá heo. Thêm vào đó, họ có các trò chơi đường bộ khó khăn chống lại Hồng y Arizona, Las Vegas Raiders và Bills để kết thúc mùa giải trong Tuần 18.

Bạn có thể lấy một tờ quảng cáo trên Belichick và những người yêu nước với tỷ lệ cược +500 để giành được AFC East và làm đảo lộn các hóa đơn. Những người làm việc đã cài đặt những người yêu nước với tổng số chiến thắng chỉ có 8,5 o/u và chúng tôi yêu thích hơn.

Máy bay phản lực +2200

Jets đã nghiền nát dự thảo NFL năm 2022, đó là một bất ngờ lớn khi xem xét họ thường làm hỏng nó mỗi năm. Gang Green có ba lượt chọn vòng một và chọn CB Sauce Gardner (Cincinnati) ở vị trí số 4, WR Garrett Wilson (bang Ohio) ở vị trí số 10, và người điều hành Edge Jermaine Johnson (FSU) ở #26. Họ cũng đã thêm RB Breece Hall, Te Jeremy Ruckert, OT Max Mitchell và De Michael Clemons.

Tuy nhiên, tin tức lớn nhất về các máy bay phản lực này là những tin đồn rằng tiền vệ Zach Wilson có quan hệ tình dục với người bạn thân nhất của mẹ anh. Bom sự thật đã được giải phóng bởi bạn gái cũ của anh ấy tại BYU, người đã phát sóng Wilson, Dirty Giặt ủi trên phương tiện truyền thông xã hội. Các Memar Memes đã nổ tung ngay lập tức, mặc dù Wilson phủ nhận những lời buộc tội. Nó không bao giờ là một ngày buồn tẻ với #Loljets và săn lùng Cougar của họ, tiền vệ Mormon.

Các máy bay phản lực là +2200 tỷ lệ cược để giành được AFC East, nhưng tiết kiệm tiền của bạn. Bookies đặt tổng số chiến thắng ở mức 5,5 o/u cho Jets mùa này. Nó sẽ là một mùa đông dài bất mãn khác với Gang Green.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này