Mike Conley, một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu được kính trọng từ Utah Jazz, hiện đang ở trong khối giao dịch khi Chủ tịch Đội Danny Ainge đang tìm cách khởi động lại toàn đội.

Mike Conley Utah Jazz Thương mại tin đồn
Mike Conley từ Utah Jazz là một trong nhiều cựu chiến binh mà đội đang tìm cách giao dịch. (Hình ảnh: Getty)

Conley ghi trung bình 13,7 điểm, 5,3 hỗ trợ và 3,0 rebound mỗi trận trong khi bắn 40,8% từ phạm vi 3 điểm mùa trước với Jazz. Anh ấy mango dota 2 là một cựu chiến binh 15 mùa, bước sang tuổi 35 vào đầu mùa giải này và đã trải qua 12 mùa với Memphis Grizzlies trước khi được trao đổi với Jazz sau Griz Ja Morant.

Conley có thêm hai năm nữa trong hợp đồng hiện tại của mình. Anh ấy đã thiết lập để kiếm được 22,7 triệu đô la trong mùa này và 23,4 triệu đô la trong mùa giải tới. Hit lớn đó cho một người bảo vệ quan điểm già nua vào giữa những năm 30 tuổi là lý do tại sao nhạc jazz đang đấu tranh để tìm một đối tác thương mại cho Conley. Trong vòng đầu tiên của vòng playoffs, Dallas Mavericks đã khai thác tuổi Conley, và anh ta không thể bảo vệ các công tắc chính xác.

Khởi động lại danh sách Jazz

Jazz có một Huấn luyện viên trưởng của tân binh với Will Hardy Ai sẽ có một công việc khó khăn trước anh ta trong mùa giải sắp tới này sau khi văn phòng phía trước quyết định bắt đầu xây dựng lại từ đầu.

Jazz đã giành chiến thắng trong Sư đoàn Tây Bắc trong các mùa giải back-to-back với 49 chiến thắng trong mùa giải này và 52 chiến thắng hai mùa trước. Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên trưởng Quin Snyder đã từ chức vì anh cảm thấy đội cần máu tươi làm huấn luyện viên trưởng.

Vào thời điểm đó, nhiều phóng viên Beat đã suy đoán rằng anh ta không muốn xử lý sự sụp đổ của mối quan hệ xấu đi giữa Donovan Mitchell và Rudy Gobert. Jazz đã có một phòng thay đồ bị gãy trong hầu hết các mùa giải trước sau khi tính cách mài mòn của Gobert, đã không phải là người với phần còn lại của đội - đặc biệt là Mitchell. Tuy nhiên, bây giờ nó trông giống như Snyder đã được lên tàu vì sự bùng nổ hoàn toàn của đội và khởi động lại sau đó, đó là lý do tại sao anh ấy đã nghỉ hưu sớm.

Đầu mùa hè này, Jazz cho biết họ sẽ mua sắm Gobert trong một giao dịch để giữ cho Mitchell hạnh phúc. Họ muốn giữ lại Mitchell và xây dựng lại một đội vô địch. Ainge không chỉ giao dịch Gobert, mà anh ta còn thực hiện một động thái lố bịch sẽ tác động đến thị trường thương mại trong tương lai trong thập kỷ tới. Các nhà quản lý chung xung quanh giải đấu đã nói rõ rằng New Minnesota Timberwolves GM Tim Connelly để Ainge cướp anh ta mù quáng trong Gobert Trade.

Chắc chắn, Gobert là một cầu thủ phòng thủ ba lần của năm, người đảm bảo một cú đúp gấp đôi trên cơ sở hàng đêm, nhưng anh ấy là một quả bom thời gian đánh dấu vào tính cách của anh ấy. Ainge bảo đảm bốn lượt chọn vòng một và năm người chơi, bao gồm cả vòng một vòng một từ dự thảo NBA năm 2022.

Bán lửa nhạc jazz

Với việc thiết lập thương mại Gobert là một tiền lệ mới, Brooklyn Nets đang tìm kiếm một gói điên rồ cho Kevin Durant. Đồng thời, Ainge hỏi New York Knicks Để gửi Jazz Six vòng một và hai hoặc ba người chơi mới nổi để hoàn thành một giao dịch cho Donovan Mitchell.

Mất trong shuffle là Ainge cũng đã thuyết phục được Brooklyn Nets trao đổi cho họ một lựa chọn vòng một cho Royce O hèNeal.

Ainge đang cố gắng giao dịch mọi cựu chiến binh trên Jazz, bao gồm cả các bác sĩ thú y mà anh ta có được trong thương mại Gobert. Danh sách rút gọn đó bao gồm Patrick Beverly và Jared Vanderbilt.

Los Angeles Lakers và Miami Heat được liên kết với Jazz trong một giao dịch cho Beverly. Ngoài ra, nhạc jazz đã được đề cập trong những tin đồn thương mại với Lakers cho Russell Westbrook. Lakers rất thích bỏ rơi Westbrook và có được Beverly, nhưng đó là một cú sút xa xảy ra.

Lakers có thể trao đổi Westbrook và mức lương 47 triệu đô la của anh ấy cho Conley và Beverly (13,3 triệu đô la), nhưng nhạc jazz vẫn cần phải kiếm thêm 11 triệu đô la tiền lương để hoàn thành giao dịch. Ít nhất là nhạc jazz sẽ chỉ ở trên đỉnh với Westbrook trong một mùa thay vì hai với Conley.

Các đội rất thích thêm một cựu chiến binh như Conley vào đội hình của họ, nhưng anh ấy kiếm được quá nhiều tiền trong mùa giải này và mùa tới.

Kiểm tra thêm Tin đồn thương mại NBA.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này