Để danh sách Tiger hay không? Đó là một trong nhiều câu hỏi cho người chơi DFS là người chơi golf đầu seulgi russian roulette tiên xảy ra bắt đầu vào thứ năm. Nhờ mức lương trung bình của anh ấy và lịch sử khóa học rất mạnh tại Augusta, Woods có thể sẽ được xếp hạng rất cao trong các cuộc thi của Masters DFS, điều đó có nghĩa là anh sun city casino online ấy có thể tránh được tốt nhất.

Justin Thomas
Justin Thomas kiểm tra tất cả các hộp như một ứng cử viên mạnh mẽ cho đội hình Masters DFS của bạn trong tuần này. (Hình ảnh: Getty)

Thay vào đó, hãy xem xét năm người chơi này cho các nhân viên của Masters DFS:

Justin Thomas ($ 10,300 trên DraftKings, $ 11,900 trên Fanduel)

JT đã tận hưởng một mùa giải đặc biệt cho đến nay, thực hiện 10 trên 10 lần cắt, với sáu kết thúc top 10. Anh ấy là một trong hai cầu thủ duy nhất chơi bài phỏm trong lĩnh vực đã đạt được một cú đánh tiếp cận mỗi vòng, một số liệu quan trọng tại Augusta xem xét các loại rau xanh được bảo vệ của nó. Thomas là một sáu hoàn hảo cho sáu lần cắt giảm tại Masters, với vị trí thứ tư vào năm 2020.

Brooks Koepka ($ 9,400 trên DK, $ 10,900 trên FD)

Koepka sườn thay đổi cái tôi trong năm qua cũng có thể là ông Major, được trao cà vạt lần thứ hai tại Giải vô địch PGA và buộc thứ tư tại US Open. Koepka đã được chứng minh mạnh mẽ tại các bậc thầy với ba kết thúc trong top 11 trong bốn năm qua.

Tyrrell Hatton (8.000 đô la trên DK, 9.500 đô la trên FD)

Hatton đã bỏ lỡ chỉ một lần cắt trong mùa PGA Tour, với bốn Top 10 trong chín lần bắt đầu. Đó là những con số mạnh mẽ cho một anh chàng có mức lương thấp này. Và nó không giống như anh ấy là một người tuyệt vời tại Masters, khi anh ấy kết thúc trong top 20 năm ngoái.

Matt Fitzpatrick ($ 7,700 trên DK, $ 9,600 trên FD)

Sau ba Top 10 liên tiếp, Fitzpatrick đã bỏ lỡ việc cắt giảm tại chức vô địch cầu thủ, sau đó tiến hành về thứ năm tại Valspar Championship. Trò chơi Fitzpatrick, đang bước vào tuần này, và anh ấy đã chơi tốt tại Augusta, thực hiện sáu trong số bảy lần cắt và buộc vào thứ bảy vào năm 2016.

Kevin NA ($ 6,800 trên DK, $ 8,300 trên FD)

NA có thể chứng minh là một canh bạc hơn với kỷ lục tầm thường của anh ấy trong mùa giải bao gồm ba trong số sáu lần cắt được thực hiện và không có kết thúc trong top 10. nhưng NA đã hoàn thành trong một chiếc cà vạt cho 12thứ tự vào năm ngoái, các thạc sĩ (kết thúc tương tự mà anh ấy đã ghi vào năm 2012 và 2015), vì vậy anh ấy có một số Lịch sử về khóa học.