Công ty chơi game có trụ sở tại Gibraltar, 888 Holdings PLC, đã báo cáo lợi nhuận trước thuế của mình đã giảm 63% trong sáu tháng đầu năm và cắt giảm cổ tức 29%. Và đó có thể là tin tốt.

Giám đốc điều hành 888 Holdings Itai Pazner
Giám đốc điều hành Itai Pazner, những bình luận màu hồng có thể che giấu kết quả ảm đạm 888. (Hình ảnh: 888 Nắm giữ)

Đọc 888 Holdings, Giám đốc điều hành ngày 10 tháng 9 bình luận, người ta có thể nghĩ rằng công ty đã đánh một con ra khỏi công viên trong nửa đầu năm nay. Itai Panzer nói,

Sau đó, 888 đã mang đến một hiệu suất vững chắc trong nửa đầu năm 2019. Hoạt động kinh doanh của nhóm ở Anh đã tiếp tục phục hồi, được củng cố bởi sự đổi mới sản phẩm thú vị, cũng như tập trung vào khách hàng bình thường thành công của 888, và tiếp tục mở rộng trên một số thị trường châu Âu được quy định , bao gồm cả việc ra mắt dịch vụ của mình tại Thụy Điển và Bồ Đào Nha. Hội đồng tiếp tục tin rằng 888 có vị trí rất tốt cho tương lai

Công bằng mà nói, có một số điểm sáng. Nhìn chung, doanh thu của công ty tăng khoảng 2% (trước khi phát hành tích lũy VAT) so với cùng kỳ năm ngoái. Và 888 Holdings, công việc để khắc phục các vấn đề của mình ở Anh đang bắt đầu mang lại kết quả. Doanh thu được tạo ra từ Vương quốc Anh tăng 24% so với năm trước.

Tuy nhiên, 888 Holdings, lợi nhuận trước thuế đã tăng 63%. Do đó, cổ phiếu của nó đã giảm hơn 8% trên thị trường chứng khoán London ngay sau thông báo thu nhập.

888 Nắm giữ Bender mua sắm

888 Holdings đã được mua. Vào tháng 12, công ty đã mua lại tất cả Mạng lưới Poker của Mỹ (AAPN) với giá 28 triệu đô la. Vào tháng 2, 888 Holdings đã chộp lấy một số tài sản sòng bạc và sòng bạc trực tuyến của Vương quốc Anh với giá 23 triệu đô la. Một tháng sau, nó đã mua nền tảng cá cược thể thao có trụ sở tại Dublin với giá 19,8 triệu đô la.

Nói chung, 888 nắm giữ đốt cháy nhiều tiền hơn so với nó tạo ra. Vì vậy, nó đã vay rất nhiều tiền được sử dụng để mua các công ty này. 888 Holdings đã tham gia vào một cơ sở tín dụng quay vòng mới với Barclays vào tháng 2, đặc biệt để tài trợ cho hoạt động mua lại của mình.

Giữa việc mua lại và cơ sở tín dụng mới, 888 chi phí của Holdings cao hơn 24% so với nửa đầu năm ngoái. 888 Holdings Lợi nhuận đã trả giá.

Công ty cũng đã chi rất nhiều tiền cho phí pháp lý. Một số trong những khoản phí đó đã được chi tiêu để điều hướng thế giới quy định phức tạp của trò chơi. Một số trong những khoản phí đó đã được sử dụng để cố gắng hiểu và lên kế hoạch cho Brexit - việc rút tiền theo lịch trình của Vương quốc Anh khỏi Liên minh châu Âu.

888 Cảnh báo Brexit

888 nắm giữ hoạt động ở một số quốc gia châu Âu, nhiều trong số đó thuộc Liên minh châu Âu. Gibraltar là một phần của Vương quốc Anh. Vì vậy, một khi Vương quốc Anh rời Liên minh châu Âu, dự kiến ??vào ngày 31 tháng 10, 888 nắm giữ sẽ rời đi với nó.

Nền kinh tế Anh có thể bị ảnh hưởng một khi nó tự mình. Điều đó có thể hoàn tác 888 Holdings, công việc gần đây nuôi dưỡng thị trường Anh. 888 nắm giữ cũng có thể phải chịu các khoản phí và thuế cao hơn trong Liên minh châu Âu. Hoặc tồi tệ hơn. Tuần này, công ty tuyên bố rằng nó

Có thể trở nên không đủ điều kiện để tiếp tục giữ giấy phép theo quy định tại một số khu vực pháp lý của Liên minh châu Âu.

888 Holdings không phải là liên doanh duy nhất của Vương quốc Anh liên quan đến những điều không chắc chắn của Brexit. Ví dụ, Hiệp hội bóng đá muốn giới hạn số lượng cầu thủ nước ngoài trong một đội Premier League xuống còn 12 - Giảm từ 17. Điều đó sẽ làm giảm rủi ro của nó nếu những người chơi từ Liên minh châu Âu trở nên không đủ điều kiện để chơi ở Anh.

Để giảm một số rủi ro Brexit của riêng mình, 888 Holdings đã thành lập một trang trại máy chủ ở Ireland và chuyển một số tài sản kinh doanh của mình đến Malta. Trong khi đó, 888 Holdings tin rằng họ vẫn sẽ đáp ứng các kỳ vọng lợi nhuận cả năm của mình. Tuy nhiên, điều đó có vẻ như là một dự đoán khó khăn với Brexit, nhiều điều không chắc chắn.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này