Với máy đánh bạc Miss Kitty của họ, Aristocrat đang nhắm đến việc biến ngay cả những người yêu chó hăng hái nhất thành bạn của con mèo. Với bố cục 5x4 kỳ quặc và một vòng thưởng bổ ích nghiêm túc, chúng tôi nghĩ rằng họ có thể quản lý nó

Trong đánh giá Slot Miss Kitty của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm cách xác định xem khoản thanh toán tối đa lý thuyết của trò chơi là 100.000 đô la có đủ để bù đắp đồ họa hơi ngày và RTP khá thấp dưới 95%. Đọc để tìm hiểu!

Sòng bạc tốt nhất để chơi Miss Kitty Slots

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi Miss Kitty Slot Machine trực tuyến

Mặc dù có thêm hàng, tạo ra bố cục 5x4 với 50 đường lương, cô Kitty khe cắm Không phải tất cả đều khác với hầu hết các trò chơi 5x3. Nó có một vòng thưởng thú vị, có ưu đãi Wilds Sticky trên các số nhân tính năng mà các tựa game tương tự thường tận dụng.

Đồ họa và âm thanh của trò chơi không phải là bất cứ thứ gì gây chú ý, nhưng, đối với một cái gì đó lần đầu tiên được phát hành vào năm 2011, Miss Kitty Trò chơi khe Vegas là khá lắt léo. Thêm vào đó, với ba biểu tượng thanh toán hàng đầu của nó, bạn chỉ cần hạ cánh 2 trên một đường thanh toán tích cực để giành được một cái gì đó. Nếu bạn đã từng chơi một vị trí quý tộc trước đây, toàn bộ trải nghiệm sẽ cảm thấy rất quen thuộc. Nếu không, đây là một điều tuyệt vời để bắt đầu.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Vegas khe
RTP: 94,76%
Nhà phát triển: Quý tộc
Giải độc đắc cao nhất: Đặt cược 100 lần cho mỗi dòng
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Đúng
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 4
Đường lương: 50
Biến động: Trung bình khá
Chủ đề: Phim hoạt hình/Động vật
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Đúng
Thanh toán cao nhất: $ 100.000
Đặt cược tối thiểu: $ 0,02
Đặt cược tối đa: $ 100

Một trò chơi Miss Kitty Slot Machine thực sự cung cấp rất nhiều sự linh hoạt cho người chơi. Bạn có thể chọn số lượng thanh toán bạn muốn chi trả, với mức tăng 10 cho hầu hết các phần, cũng như thay đổi đặt cược của bạn trên mỗi dòng. Kết quả là, có thể đặt cược bất cứ thứ gì từ một vài xu mỗi lần quay lên tới 100 đô la. Người hâm mộ Penny Slots và những con lăn cao cũng sẽ tìm thấy nhiều thứ để thích về Hoa hậu Kitty!

Miss Kitty Slot
Miss Kitty Slot

Cách giành chiến thắng trên máy đánh bạc Miss Kitty

Trong Miss Kitty Slots, 5 biểu tượng cá sẽ tạo cho bạn 100 lần đặt cược ban đầu của bạn trên mỗi dòng. Hãy nhớ rằng đây là con số bên trái tổng số đặt cược của bạn, vì vậy sẽ nhỏ hơn nhiều so với bạn có thể nghĩ ban đầu. Trò chơi thực sự giúp đỡ người chơi bằng cách xếp biểu tượng cá trên guồng, cùng với rất nhiều mèo hoang.

Như mọi khi, vòng thưởng là một trong những nơi tốt nhất để giành chiến thắng lớn. Chúng ta sẽ nói nhiều hơn về tính năng này dưới đây, nhưng, với những con hoang dã xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5, thật rõ ràng khi thấy rằng có tiềm năng cho một số khoản thanh toán lớn ở đây.

'Giải độc đắc' của trò chơi thực sự rất thấp, 200 đô la khi chơi ở Max Bet, nhưng 10 vòng quay hoàn hảo trong vòng thưởng về mặt lý thuyết có thể thấy bạn hạ cánh tới 100.000 đô la từ một lần quay.

Miss Kitty Slot Pay Bàn & Paylines

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Cá 5 15 50 100
Chim Chim 5 15 50 75
Con chuột Con chuột 5 15 50 75
Sữa Sữa - 10 25 75
Bóng của chủ đề Bóng của chủ đề - 10 25 75
Át chủ Át chủ - 10 20 50
Nhà vua Nhà vua - 10 20 50
Nữ hoàng Nữ hoàng - 5 15 50
Jack Jack - 5 15 50
10 10 - 5 10 50
9 9 - 5 10 50
Hoang dại

Chất thay thế Tất cả các biểu tượng Chuyên gia phân tán chỉ xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5

Tiêu tan

Chỉ xuất hiện trên reels 1, 2 và 3 chỉ

Đường lương Đường lương

RTP & biến động trong khe cắm Miss Kitty

Miss Kitty Slots có một Trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi 94,76%. Nó có thể nghe ở phía thấp, bởi vì nó là như vậy, nhưng nó tương tự như các trò chơi quý tộc khác như vàng ở đâu. Điều đó có nghĩa là người chơi có thể thấy mình ở giữa các phép thuật khô ráo với một số sự đều đặn khi chơi một trò chơi sòng bạc Miss Kitty.

Sau đó, một lần nữa, nếu bạn đang ở trong một chuỗi may mắn, bạn có thể thấy trò chơi bổ ích hơn nhiều so với RTP của nó.

RTP và sự biến động trong biểu đồ Miss Kitty Slots

Biến động và phương sai là các khái niệm liên quan đến việc rủi ro chơi một vị trí cảm thấy như thế nào. Với RTP tương đối thấp và một số khoản thanh toán vững chắc, Miss Kitty là một trò chơi biến động trung bình (hướng tới cao). Nhưng chính xác thì điều đó có ý nghĩa gì đối với người chơi?

Trong thực tế, điều này có nghĩa là nó có thể thanh toán ít thường xuyên hơn so với các trò chơi biến động thấp hơn nhưng thường sẽ trao số tiền lớn hơn khi nó làm. Trái ngược với nhiều chiến thắng thường xuyên, nhưng nhỏ, được trao bởi các trò chơi ít rủi ro hơn.

Chúng tôi lập luận rằng nó có giá trị rủi ro đó, nhưng bạn có thể cần phải điều chỉnh mức độ cổ phần của mình để phù hợp với nguy cơ trải qua các vệt lạnh mà không có bất kỳ chiến thắng nào.

Làm thế nào để chiến thắng của Miss Kitty so với các trò chơi khe khác?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, cô Kitty có một chút nhút nhát về việc tiết lộ giải độc đắc tối đa của cô. Giải độc đắc cơ sở của trò chơi chỉ ở mức 200 đô la khi chơi ở Max Bet. Tuy nhiên, xếp hàng một vài lần hoang dã trong các vòng thưởng, và bạn có thể nhân số giải thưởng đó nhiều lần. Nó không ở cùng cấp độ Giải độc đắc tiến bộ, nhưng tiền thắng của cô vẫn rất cạnh tranh.

Miss Kitty Slot thưởng

Các biểu tượng phân tán Land 3, được biểu thị bằng một mặt trăng nhiều mây trong trò chơi này và bạn sẽ được chuyển đến vòng thưởng Miss Kitty. Tại đây, bạn sẽ được cấp 10 vòng quay miễn phí. Thật không may, không có số nhân trong tầm nhìn, nhưng tính năng này có lợi cho việc bổ sung các loại hoang dã dính.

Bất kỳ con mèo con nào xuất hiện trong các vòng quay miễn phí của bạn sẽ vẫn giữ nguyên cho phần còn lại của vòng. Họ càng xuất hiện sớm, họ sẽ càng hữu ích cho bạn khi tính năng mở ra.

Chúng tôi luôn quan tâm để thấy các vị trí đi chệch khỏi các vòng quay miễn phí '10 -15, định dạng vòng thưởng 2 hoặc 3x. Wilds Wilds của cô Kitty có thể cực kỳ sinh lợi, và chúng tôi thậm chí có thể thích chúng hơn so với tính năng thưởng điển hình.

Miss Kitty Slot
Miss Kitty Slot

Trò chơi khe cắm kitty trực tuyến miễn phí

Chơi Miss Kitty sòng bạc miễn phívà các trò chơi khác thuộc loại này, luôn là một ý tưởng tốt cho những người chơi khe mới, những người không quen thuộc với cách thức hoạt động của các khe video. Làm như vậy cho phép bạn làm quen với các quy tắc của trò chơi mà không mạo hiểm bất kỳ khoản tiền nào của bạn.

Ngoài ra, chơi miễn phí cũng hữu ích bởi vì nó có thể cho bạn ý tưởng gần đúng về tần suất trò chơi được trả, mức độ thường xuyên của trò chơi trò chơi. Thông tin này sẽ giúp bạn đặt mức độ cược của mình theo cách mang lại cho bạn tỷ lệ thành công tốt hơn nếu và khi bạn chuyển sang chơi với tiền thật.

Miss Kitty Mobile Slots

Thêm một hàng bổ sung vào một khe video như trò chơi Miss Kitty Slot Machine, có khả năng là một công thức để làm cho mọi thứ cảm thấy rất chật chội. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi nói rằng đây không phải là trường hợp ở đây. Được đánh giá cao cho điện thoại thông minh và máy tính bảng trong năm 2015, Aristocrat đã thực hiện một công việc thực sự tốt để chuyển Hoa hậu Kitty Slots cho các màn hình nhỏ hơn.

Theo nhiều cách, bố cục 5x4 thực sự phù hợp hơn với di động Các thiết bị ở định dạng cảnh quan so với các khe video 5x3 là do nó dẫn đến không gian trống ít bị lãng phí. Kết quả là một vị trí thực sự hấp dẫn để sử dụng trong khi bạn đang di chuyển.

Thêm vào đó, sự khan hiếm tương đối của các vòng thưởng trong trò chơi có nghĩa là những người đánh bạc không nên cảm thấy quá quan tâm đến việc chơi cho đến khi họ đạt được một tính năng; Có thể nhảy vào, hạ cánh một số chiến thắng chơi tiêu chuẩn và đăng xuất.

Miss Kitty Mobile

Các khe tương tự để chơi trực tuyến

Bằng cách thêm một hàng bổ sung và kết quả là một số khoản thanh toán bổ sung, Aristocrat chắc chắn xứng đáng nhận được một số tín dụng cho trò chơi 5x3 của Miss Kitty trong trò chơi 5x3 điển hình.

Nó chắc chắn không phải là vị trí duy nhất cung cấp các cơ chế chơi trò chơi khác nhau vào năm 2020, nhưng đó là một trong những trò chơi trước đó. Trò chơi cũng sử dụng tốt các loại hoang dã dính, mặc dù đó không phải là vị trí đầu tiên để giới thiệu chúng với thế giới.

Tại thời điểm viết bài, không có phần tiếp theo của Miss Kitty và chúng tôi chưa nghe thấy bất kỳ lời thì thầm nào rằng Aristocrat đang làm việc trên một. Điều đó có ý nghĩa, vì trò chơi gốc làm mọi thứ bạn mong đợi và không có lĩnh vực rõ ràng nào trong đó họ có thể cải thiện hoặc lặp lại trong trò chơi.

Hãy thử một số tiêu đề theo chủ đề mèo khác dưới đây, hoặc một trò chơi Aristocrat khác với 5x3 thông thường hơn trên các khe video:

Kitty long lanh
Kitty long lanh

IGT, 94,9%

Kawaii Kitty
Kawaii Kitty

Betsoft, 95,27%

Mèo hàng đầu
Mèo hàng đầu

Gaming Blueprint, 92,5-95,5%

Catino
Catino

Đối thủ chơi game, 94,26%

Vàng ở đâu
Vàng ở đâu

Quý tộc, 92-95%

Đánh giá trực tuyến Miss Kitty

Ngay khi chúng tôi ngồi xuống để viết bài đánh giá Slot Miss Kitty, chúng tôi đã biết rằng nó sẽ thực hiện lời hứa của mình như một trong những trò chơi khe hay nhất của Aristocrat. Bố cục 5x4 của trò chơi, trong khi không phải là một cuộc cách mạng, cung cấp trải nghiệm hơi khác so với trải nghiệm 5x3 thông thường và nó có sẵn một số khoản thanh toán tốt.

Vòng thưởng của nó rất thú vị, mặc dù chúng tôi muốn thấy một vài vòng quay bổ sung hoặc một số nhân được thêm vào hỗn hợp, vì có thể bị đánh hoặc bỏ lỡ. Đôi khi cũng có thể mất một thời gian để kích hoạt tính năng tiền thưởng.

Cô Kitty đang bắt đầu cho thấy tuổi của mình, với nhiều trò chơi hào nhoáng trên thị trường vào năm 2020. Điều đó nói rằng, nó trông không mệt mỏi. Con mèo này có thể không còn chín cuộc sống, nhưng vẫn còn rất nhiều sự thích thú (và chiến thắng!) Để có được với cô Kitty.

Đối với Miss Kitty Slot, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 8,5/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Hoa hậu Kitty đánh giá của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Miss Kitty Slots với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp bên dưới để thảo luận về lượt thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi Miss Kitty:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Khe cắm Miss Kitty được phát hành khi nào?

  Được phát hành gần một thập kỷ trước, cô Kitty không chính xác là một đứa trẻ mới trên khối nữa. Mặc dù vậy, nó vẫn trông khá chắc chắn và bố cục 5x4 của nó vẫn là một sự phá vỡ từ tiêu chuẩn giữa các khe video 5x3.

 • RTP cho Miss Kitty Slot là gì?

  RTP của cô Kitty đứng ở mức 94,76%, ngang bằng với nhiều trò chơi quý tộc khác. Tuy nhiên, thật khó để hòa giải rằng với thực tế là nhiều vị trí hiện đại khác cung cấp RTP là 96-97%. Tất nhiên, thực tế là kết quả sẽ thay đổi đáng kể so với các số liệu này trong suốt một phiên chơi.

 • Miss Kitty có tính năng Autoplay không?

  Đúng! Miss Kitty không cho phép bạn tự động hóa lần chơi cho đến khi bạn kích hoạt một tính năng, như một số trò chơi, nhưng nó cho phép bạn chọn từ một lựa chọn các vòng quay tự động - đặt trò chơi chạy trong 1, 10, 25, 50, 75 hoặc 100 vòng quay trong khi bạn đi và chăm sóc những thứ khác. Hy vọng rằng, khi bạn trở lại, nó sẽ giành chiến thắng lớn.

 • Tôi có thể chơi Miss Kitty trên thiết bị di động không?

  Bạn chắc chắn có thể. Như họ đã làm với nhiều trò chơi của họ, Aristocrat đã tân trang lại cả Miss Kitty miễn phí Sòng bạc và phiên bản tiền thật để sử dụng trên thiết bị di động vào năm 2015. Kết quả là một khe mà bây giờ bạn có thể thưởng thức trên iPhone, Android, v.v. như máy tính xách tay và máy tính để bàn. Thêm vào đó, chúng tôi nghĩ rằng bố cục 5x4 của trò chơi hoạt động thực sự tốt trên các thiết bị di động.