Tám trong số những người chơi hàng đầu trong Tour Chess Chess Tour sẽ đến Na Uy để thi đấu trong một giải đấu trực tuyến từ cùng một studio với Oslo Esports Cup bắt đầu vào thứ Sáu.

Tỷ lệ cúp esports oslo
Magnus Carlsen đứng đầu một lĩnh vực gồm tám Grandmasters ở Oslo Esports Cup, chuyên ngành đầu tiên trong chuyến du lịch cờ vua năm 2021. (Hình ảnh: Meltwater Champions Chess Tour/Twitter)

Magnus Carlsen được yêu thích là -350 để giành Cup Esports Oslo, theo StraftKings Sportsbook.

Carlsen thống trị tour du lịch cờ vua

Carlsen đã giành chiến thắng trong hai sự kiện thường xuyên đầu tiên của người Viking trong chuyến lưu diễn Champions Chess năm nay. Anh ấy sẽ cố gắng trở thành người chơi đầu tiên trong hai năm của chuyến lưu diễn để giành chiến thắng ba sự kiện liên tiếp trong cùng một mùa. Đếm trở lại tour diễn 2021, Nhà vô địch cờ vua thế giới sẽ tìm kiếm để giành chiến thắng trong giải đấu thứ năm liên tiếp của mình.

Oslo Esports Cup sẽ trao tổng cộng 210.000 đô la tiền thưởng. Trường tám người chơi sẽ cạnh tranh trong một vòng tròn đầy đủ, với mỗi người chơi đảm nhận mọi đối thủ trong trận đấu nhanh bốn trận. Nếu trận đấu được buộc, blitz và, có khả năng, một kẻ phá vỡ Armageddon sẽ được sử dụng để xác định người chiến thắng.

Mỗi chiến thắng trận đấu có giá trị ba điểm. Nếu một trận đấu thuộc về những người phá vỡ, người chiến thắng sẽ kiếm được hai điểm, với người thua cuộc. Vào cuối giải đấu, người chơi có nhiều điểm nhất sẽ thắng. Mỗi người chơi cũng kiếm được 2.500 đô la mỗi điểm.


Tỷ lệ cúp esports oslo?(thông qua DraftKings Sportsbook/unibet)
Magnus Carlsen: -350 Jan-Krzysztof Duda: +750
Anish Giri: +750 Shakhriyar Mamedyarov: +1200
Jorden Van Foreest: +2000 Le Quang Liem: +3000
Eric Hansen: +5000 Rameshbabu Praggnanandhaa: +10000* (thông qua Unibet)

Để giành chiến thắng, Carlsen sẽ phải đối mặt với một số cầu thủ hàng đầu khác trong chuyến lưu diễn cho đến mùa này. Ngôi sao Ba Lan-và ứng cử viên vô địch thế giới-Jan-Krzysztof Duda (+750) đã giành được vị trí của mình sau khi kết thúc Là á quân cho Carlsen tại Cup từ thiện vào tháng trước. Anish Giri (+750) gắn liền với thứ 15 trong bảng xếp hạng tour du lịch, nhưng luôn là một mối đe dọa là một trong những Grandmaser xếp hạng hàng đầu thế giới.

Praggnanandhaa trong số các thẻ hoang dã của Oslo Esports Cup

Le Quang Liem (+3000) và Eric Hansen (+5000) mỗi điểm kiếm được thông qua hiệu suất lưu diễn tổng thể của họ, ngay cả khi họ không thể tranh luận lần đầu tiên tại Oslo Esports Cup. Liem đã thực hiện giai đoạn loại trực tiếp trong mỗi hai sự kiện đầu tiên và đã giành được 21.500 đô la trong chuyến lưu diễn cho đến nay. Trong khi đó, bộ truyền phát nổi tiếng của Canada, Eric Hansen đã chứng minh rằng anh ta có thể chơi với giới thượng lưu thế giới bằng cách lọt vào tứ kết của Airthings Masters. Anh hiện đang đứng thứ tám trong chuyến lưu diễn với 11.750 đô la thu nhập.

Các nhà tổ chức đã mời những người tham gia khác, bao gồm Giri, làm thẻ hoang dã. Người chiến thắng 2021 Tata Steel Masters Jorden Van Foreest (+2000) sắp xuất hiện trong một lần xuất hiện tứ kết trong Cup từ thiện. Shakhriyar Mamedyarov (+1200) đã xuất hiện trên The Champions Chess Tour mùa này, nhưng đứng thứ 10 trên thế giới và có khả năng đánh bại bất cứ ai trong lĩnh vực này, bao gồm cả Carlsen.

Cuối cùng, có cầu thủ trẻ Ấn Độ Rameshbabu Praggnanandhaa. Cô gái 16 tuổi làm choáng váng thế giới cờ vua bằng cách đánh bại Carlsen trong trò chơi vòng tròn của họ ở Airthings Masters. Bạn có thể đặt cược vào praggnanandhaa tại các trang web quy định của Hoa Kỳ - rốt cuộc anh ấy dưới 18 tuổi - nhưng Unibet đang cung cấp cho anh ấy như một cú sút dài +10000.

Oslo Esports Cup là sự kiện thứ ba của chín trong lịch trình du lịch cờ vua Champions. Chuyến lưu diễn tiếp tục đến hết tháng 11, với sáu giải đấu cuối cùng vẫn chưa được đặt tên vào thời điểm này.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *