Như Các chương trình đại học ưu tú tiếp tục phục hồi sau các đợt bùng phát Covid-19 Bước vào Tuần 12, các lịch trình hội nghị đang hết thời gian để phù hợp với các trò chơi trang điểm, khiến trận play-off bóng đá đại học phải vật lộn để biện minh cho một play-off Forma, bốn đội.

Huấn luyện viên Miami Manny Diaz
Huấn luyện viên UM Manny Diaz trên sân đầu mùa này. Số 12 Miami bị nhiễm covid và sẽ ngồi ngoài hai tuần tới để phục hồi buộc ACC phải lập lịch trình theo lịch trình. (Hình ảnh: AP)

Các quan chức của trường và hội nghị vẫn đang hy vọng rằng ủy ban CFP có thể ra khỏi bên lề để chuyển hướng sự phản đối năm 2020 và quyết định có nên tiếp tục hiện trạng hay không, hoặc giải trí cho tùy chọn của một trận play-off kiểu bong bóng mở rộng để giới hạn các bị gãy Mùa 2020.

Trong bối cảnh đại dịch và lịch trình khác nhau, và giảm số lượng trò chơi, không bao gồm không có trò chơi không hội nghị nào bảng xếp hạng bong da đối với hầu hết các đội. Tôi cảm thấy đó là trách nhiệm của chúng tôi và quan trọng khi xem xét một trận playoff mở rộng sẽ bao gồm nhiều đội và vòng loại tự động là nhà vô địch hội nghị trong năm nay.

Hình ảnh playoff rối tung khi CFP đào trong

Với mỗi chương trình ganh đua cho một vị trí playoff chơi một số lượng trò chơi khác nhau, có một số lần nhiễm trùng khác nhau và có các tình trạng sức khỏe khác nhau, các quan chức nhà trường và huấn luyện viên nói rằng đã đến lúc kiểm tra lại thời hạn lựa chọn bốn đội chỉ còn một tháng nữa .

Cho dù đó là sáu hay tám, vào một thời điểm nào đó, nó sẽ xảy ra, huấn luyện viên của Stan Stanford, David Shaw nói vào tháng Mười. Tất cả chúng ta đều biết điều đó; Tất cả chúng ta đều tin điều đó. Nó là điều duy nhất có ý nghĩa.

Bất chấp những câu hỏi này và gợi ý rằng một trận playoff bong bóng mở rộng có thể là giải pháp duy nhất, Các lựa chọn bán kết CFP vẫn được thiết lập cho ngày 20 tháng 12. Cuộc tình bốn đội vẫn dự kiến ??sẽ khởi động vào ngày 1 tháng 1 tại Pasadena và New Orleans. Những người chiến thắng sau đó sẽ chơi ở Miami 10 ngày sau cho Giải vô địch quốc gia.

Nhưng bốn đội sẽ là ai? Người ta sẽ là một USC bất bại, Oregon, Ohio State hoặc Wisconsin, với ít hơn năm trò chơi trên sơ yếu lý lịch của nó? Thế còn một lỗ hổng Florida, Clemson, Texas A & M, Miami hoặc bang Oklahoma-tất cả các chương trình đã bị ảnh hưởng bởi những tổn thất nghiêm trọng từ virus?

Điều gì về các ngoại lệ bất bại như BYU, Đông Carolina, Tây Bắc, Liberty, ven biển Carolina và Marshall?

Có một cuộc thảo luận về một bong bóng đơn, Giám đốc điều hành của CFP, Bill Hancock đã nói với ESPN tuần trước khi được hỏi liệu ủy ban playoff có sẵn sàng xem lại các giao thức của mình trong mùa giải này không. Không có người nào không nói về sự thay đổi định dạng trong các cuộc họp của các ủy viên và các tổng thống quản lý CFP.

Miami sườn tạm dừng hiển thị lịch trình xáo trộn là tiêu chuẩn mới

Các chương trình bóng đá đại học đang bắt đầu công bố các vết trầy xước sớm hơn và sớm hơn khi các đội bị nhiễm bệnh có thể thực hiện đủ người chơi học bổng và biết rằng họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc hoãn hoặc hủy bỏ sớm hơn sau này.

Trước sự kiện tuần trước, đội bóng của Virginia Tech, huấn luyện viên của Miami Manny Diaz cho biết cơn bão số 12 của anh ấy đã ở trên bờ vực của việc không thể chơi. Vào thứ Hai, các cơn bão - giảm hơn một chục người chơi - đã tuyên bố họ đã giành chiến thắng trong hai tuần tới tuân thủ các giao thức hội nghị.

ACC đã di chuyển trận đấu bão vào ngày 21 tháng 11 với Georgia Tech sang ngày 19 tháng 12, nhưng chỉ khi các cơn bão don lồng làm cho trò chơi vô địch ACC. Trận đấu vào ngày 28 tháng 11 của Miami với Wake Forest hiện được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 12 trong khi trận đấu của họ với Bắc Carolina - ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 12 - chuyển đến ngày 12 tháng 12. con đường đến một mùa hoàn hảo.

Marshall phải ngồi ngoài khi hết thời gian để thực hiện một trường hợp

Số 15 Marshall, dự kiến ??sẽ chơi Charlotte Saturday, hiện cũng bị hủy do sự bùng phát của Charlotte, Covid-19.

Giám đốc thể thao Mike Hill cho biết trong một tuyên bố. Cẩu Nó cực kỳ thất vọng. Chúng tôi sẽ sử dụng trong tuần này để có được sức khỏe và mong muốn Marshall tốt nhất trong mùa này.

Marshall đã giành chiến thắng chơi lại cho đến ngày 5 tháng 12 tại nhà so với Rice. Họ sẽ kết thúc mùa giải của họ tại FIU vào ngày 12 tháng 12.

Thể dục dụng cụ lên lịch cho Tuần 12 chỉ mới bắt đầu khi Covid-19 tăng đột biến trên toàn quốc. Khi các đội từ năm hội nghị lớn tiếp tục thử nghiệm, các ứng cử viên biết rằng họ đã hết thời gian để hoàn thành lịch trình của họ. Không có thay đổi nào đối với cấu trúc CFP trong trường hợp, các chương trình trong cuộc săn lùng có thể tốt hơn khi tập trung vào sức khỏe và sự an toàn của các vận động viên, huấn luyện viên và các cộng đồng xung quanh của họ.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này