Với lịch sử của mình trong các vấn đề địa lý như vậy, thực tế Golden Pal đã trở lại Mỹ và trở lại Saratoga rất tốt cho một trong những người chạy nước rút tốt nhất ở Bắc Mỹ.

Golden Pal-Troy xem trước
Trong mỗi một trong sáu cuộc đua Stakes của anh ấy-bao gồm cả romp gần năm độ dài này tại Shakertown cấp 2 tại Keeneland vào tháng Tư-Golden Pal đã dẫn đầu trong mỗi cuộc gọi. Anh ấy giành chiến thắng thứ bảy và điểm số thứ ba tại Saratoga trong Thứ Sáu, Troy Stakes. (Hình ảnh: Nhiếp ảnh Keeneland/Coady)

Điểm dừng đặc biệt này là Friday Lớp 3 Troy Stakes tại Saratoga. Nó không phải là ngọn đồi cho người leo núi này.

Golden Pal không chỉ cho chiến thắng Saratoga thứ ba của mình trong nhiều lần bắt đầu, anh ấy đã chạy cho chiến thắng thứ bảy của Bắc Mỹ. Con trai 4 tuổi của chú Mo đã bất bại trong sáu cuộc đua cổ phần Bắc Mỹ trước đó, có từ ngày tháng 8 năm 2020 của anh ấy trong Skidmore kiểu đen tại Spa.

Điều này đã thu hút được Golden Pal, đầu tiên trong số hai danh hiệu Cup Breeders Cup: The Juvenile Turf Sprint tại Keeneland, địa điểm của năm nay, Breed Breeders Cup Cup.

Golden Pal tìm thấy rất nhiều vàng tại spa

Và vâng, Saratoga đã rất tốt với Golden Pal. Anh ấy đã mở chiến dịch 3 tuổi của mình ở đó vào mùa hè năm ngoái Giành được cuộc gọi nhanh cấp 3. Điều đó, đến lượt nó, đã đưa anh ta đến những chiến thắng ở lớp 2 Woodford tại Keeneland và điểm số thứ hai của anh ta: Cuộc chạy nước rút tại Del Mar. Chiến thắng Cup Breeders, Cup Cup thứ hai đến với một trong những màn trình diễn thống trị nhất vào cuối tuần. Golden Pal có dây trên đường trên đường đến với con số tốc độ 107 Beyer và con số 126 Equibase.

Trên thực tế, Golden Pal là 6-for-7 ở Mỹ. Mất mát trong nước duy nhất của anh ấy xuất hiện trong lần ra mắt, khi anh ấy đứng thứ hai sau Gatsby trong một cân nặng đặc biệt của Công viên Gulfstream Park. Đó là một trong những Cuộc đua đầu tiên trong năm cho vụ mùa 2020 của trẻ 2 tuổi.

Golden Pal chiếm ưu thế đến mức anh ấy đã dẫn đầu trong mỗi cuộc gọi trong tất cả sáu chiến thắng ở Bắc Mỹ của anh ấy. Anh ta phá vỡ đặc biệt tốt, giữ tốc độ chiến thuật của mình một cách hoàn hảo và không cho phép các đối thủ vượt qua. Huấn luyện viên Wesley Ward đã đưa ra một thuộc tính khác giải thích kỷ lục 6-2-0 của Golden Pal trong 10 lần bắt đầu và hơn 1,4 triệu đô la của anh ấy.

Golden Pal có một tâm trí đẹp

Anh ấy có một tâm trí đẹp, Ward Ward nói với Hiệp hội đua xe New York. Khi chúng tôi đưa những con ngựa này lên, rất nhiều người trong số chúng sẽ có một chút ở cạnh và hơi nóng và mồ hôi. Nhưng nếu bạn chú ý đến anh ấy, anh ấy chỉ thực sự tuyệt vời và sáng tác và tập trung. Rất ít con ngựa là như vậy. Anh ấy biết những gì anh ấy đã làm. Có rất nhiều con ngựa dự đoán mọi thứ, vì vậy, một điều khi bạn dẫn một con ngựa cho một cuộc đua lớn, rất nhiều người trong số chúng chạy một phần của cuộc đua của chúng trước khi đi vào cổng. Nhưng bạn sẽ không bao giờ thấy điều đó với con ngựa này. Anh ấy vừa chết sẵn sàng để đi.

Tuy nhiên, Golden Pal không có động lực điển hình của mình vào Troy 5 1/2-Furnong. Bởi vì bất khả chiến bại như Golden Pal đã ở phía bên này Đại Tây Dương, Quần đảo Anh đã được kryptonite đến một người chạy nước rút chiếm ưu thế khác.

Chúng tôi cuối cùng nhìn thấy Golden Pal ngày 14 tháng 6, khi Anh ấy đã hoàn thành cuối cùng trong 16 Là yêu thích 15/8 trong nhóm 1 King, đứng tại Royal Ascot. Sau cuộc đua, Ward cho biết người chạy nước rút ngôi sao của anh đã bỏ lỡ kỳ nghỉ vì tay đua Irad Ortiz Jr. quay lại nhìn một con ngựa đã tải vào. Con ngựa đó sau đó đã bị trầy xước.

Chạy nhanh, nhưng kết thúc cuối cùng

Sau đó, Irad đang nhìn lại con ngựa. Anh ấy đã nhận ra rằng họ gãi ngựa ở đây, Ward Ward nói với?RacingPost.com. Anh ấy nói anh ấy gần như đã ngã xuống.

Tuy nhiên, Golden Pal vẫn để lại dấu ấn với tốc độ phồng rộp của mình. Dựa theo Tại các cuộc đua, chuyên gia về thời gian của Simon Rowlands, Simon Rowlands, Golden Pal đã chạy bộ lông cá nhân nhanh nhất trong ba cuộc họp cuối cùng của Royal Ascot. Anh ấy đã bao gồm furlong thứ hai của mình trong 10,36 giây.

Đây là sự an ủi ít ỏi cho hồ sơ Golden Pal bên ngoài Hoa Kỳ. Ward đã gửi Golden Pal đến Anh ba lần cho các cuộc đua. Colt là 0-for-3, chỉ đánh bảng một lần trong ba chuyến du ngoạn đó. Điều đó xuất hiện trong sự khởi đầu thứ hai của anh ấy: Cổ phần cấp 2 của Norfolk tại cuộc họp của Royal Ascot năm 2020, khi Golden Pal hoàn thành một giây vững chắc.

Ascot Hoàng gia? Những gì hoàng gia Ascot?

Golden Pal vào Troy làm việc như anh ta muốn quên Royal Ascot. Anh ấy đã ghi hai lần tập luyện đạn tại Saratoga: cả hai giai đoạn dưới 1 phút. Tác phẩm cuối cùng của anh, Thứ Sáu 1: 01.86 Breeze năm-Furnong, là thứ ba của 20 ngày hôm đó.

Công việc cuối cùng của anh ấy thật tuyệt vời, vì vậy chúng tôi đã sẵn sàng, Ward Ward nói. Với đường đua theo cách của nó (thứ sáu), sân cỏ với mưa đêm hôm trước, chúng tôi không thể yêu cầu bất cứ điều gì tốt hơn thế.