tại rikvip club PokerStars Kiểm tra lại

Chi tiết sòng bạc

Chào mừng tiền thưởng
lên đến & đô la; 100
Tự do
Chơi
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Phương thức thanh toán
Xuất chi
97,57%

Được biết đến với các đánh giá về trang web poker kín không khí, Bridget liên tục tăng thanh bằng cách đặt Mỗi và mọi trang web poker trực tuyến để kiểm tra trước khi chúng tôi đề xuất nó.

Xếp hạng sự cố

Xếp hạng sự cố

Trò chơi:
số 8 / 10
Tiền thưởng:
7 / 10
Ngân hàng:
10 / 10
Điện thoại di động:
số 8 / 10
Bảo vệ:
số 8 / 10
Ủng hộ:
7 / 10
Freerolls:
9 / 10
Giải đấu:
số 8 / 10
Giao thông:
số 8 / 10

Pokerstars - Giới thiệu

Pokerstars đã đi đầu trong cuộc cách mạng poker trực tuyến một vài thập kỷ trước. Kể từ đó, thương hiệu dựa trên Isle of Man đã phát triển để trở thành một trong những sòng bạc trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới. Với rất nhiều tiền thưởng sòng bạc và các giải đấu lớn, nó rất dễ hiểu tại sao PokerStars trở nên phổ biến như vậy. Ở đây, một vài điều gây ấn tượng với chúng tôi trong bài đánh giá PokerStars của chúng tôi.

Những gì chúng tôi thích
 • Mảng rộng các tùy chọn ngân hàng
 • Có thể phát trên một ứng dụng di động
 • Chủ nhà các giải đấu sinh lợi
Những gì chúng tôi không thích
 • Dịch vụ khách hàng chỉ dành cho email
 • Tiền thưởng và chương trình khuyến mãi hạn chế cho người chơi
 • Cào cao

Lựa chọn trò chơi

số 8 /10

Tóm lại:

Nếu bạn tham gia vào các trò chơi poker, bạn sẽ tham gia một điều trị. Nếu bạn muốn chơi trò chơi hoặc trò chơi trên bàn, thì có lẽ bạn nên đi đến nơi khác.

PokerStars

Slots - Thiếu các khe sòng bạc trực tuyến tiêu chuẩn

Với một tên thương hiệu như PokerStars, thật dễ dàng để đoán xem sòng bạc trực tuyến này chuyên về những gì. Mặc dù vậy, có vẻ như thương hiệu có một vài giải đấu sòng bạc trực tuyến. Ở đây, một người ta đã mong đợi những gì mong đợi.

 • Spin & Go 20
 • 3 triệu đô la Spin & Go từ
 • UFC Spin & Go

Trò chơi bàn - Trò chơi poker hoàn toàn ở đây

Các trò chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí tại PokerStars chủ yếu là các biến thể poker. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ có cơ hội tốt hơn để chơi các tùy chọn như Omaha, Stud Poker, nắm giữ và nhiều hơn nữa. Don Tiết bỏ lỡ cơ hội để thử các biến thể poker ít thấy hơn như Razz và Courchevel.

Một số game thủ có thể thất vọng khi thấy rằng có bất kỳ trò chơi sòng bạc miễn phí nào như Blackjack hoặc Roulette tại trang web PokerStars. Ngoài ra, còn có rất ít bằng chứng về bất kỳ trò chơi nào như Baccarat và Keno, tất cả đều chỉ ra thực tế là PokerStars rất nghiêm túc về việc giữ cho nó hoàn toàn poker.

 • Texas giữ
 • Omaha
 • Courchevel
 • Stud
 • Razz
 • Vẽ năm thẻ
 • Ngựa
 • Badugi

Các trò chơi khác - Nhiều đổi mới poker

Trong khi PokerStars không có bất cứ điều gì theo cách của các tùy chọn poker video, họ đã nhanh chóng thực hiện một số cải tiến poker mới nhất. Không nơi nào là evi-dent hơn với tính năng PokerStars VR. Điều này cho bạn cơ hội sử dụng tai nghe thực tế ảo của bạn để chơi với các game thủ khác trong một môi trường nhân tạo hoàn toàn nhập vai.

Cuối cùng, PokerStars là tất cả về các giải đấu poker lớn của nó. Có một cái gì đó quan tâm đến tất cả các cấp độ của người chơi poker ở đây; Cho dù bạn có ý định tham gia vào bảng xếp hạng câu lạc bộ cao cấp hay chỉ thử một số hơn 6 người nắm giữ, bạn sẽ chắc chắn về trò chơi hàng đầu tại PokerStars.

 • PokerStars vr
 • Giải đấu poker trực tiếp

Tiền thưởng & khuyến mãi

7 /10

Tóm lại:

Sau khi bạn nhận phần thưởng sòng bạc PokerStars, bạn có thể thưởng thức phần thưởng của Stars và thậm chí có thể tham gia Câu lạc bộ High Roller.

Tiền thưởng chào mừng - Lựa chọn tiền thưởng

PokerStars muốn làm cho nó dễ dàng nhất có thể để bắt đầu tốt trên trang web chơi game của họ. Bạn có được sự lựa chọn linh hoạt về tiền thưởng chào mừng để tăng cổ phần cá cược ban đầu của bạn. Ngoài ra, còn có một hệ thống điểm phần thưởng mạnh mẽ để liên tục nâng mức độ bạn kiếm được từ trang PokerStars.

Phần thưởng mới của người chơi

Hiện tại có hai phần thưởng đăng ký tại PokerStars. Ưu đãi đầu tiên cung cấp cho bạn 30 đô la chơi miễn phí khi bạn gửi tiền từ 20 đô la trở lên với mã ba mươi tiền thưởng. Hoặc có một phần thưởng tiền gửi phù hợp 100% lên tới $ 600 nếu bạn sử dụng mã khuyến mãi Stars600.

Chương trình khách hàng thân thiết

Một khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản của trang web PokerStars, thì có thể đáng để tham gia câu lạc bộ con lăn cao của họ. Điều này có các giải đấu cổ phần cao hàng ngày trong đó mua tối thiểu là $ 530. Một cơ hội tuyệt vời để nâng cao kỹ năng poker của bạn và tạo ra một số trận thắng lớn.

Chương trình khen thưởng

Mỗi khi bạn chơi các trò chơi tiền thật trên PokerStars, bạn sẽ nhận được điểm trong chương trình phần thưởng của Stars. Điều này cho bạn cơ hội để giành được một ‘ngực chứa đầy các lần tái bản được cá nhân hóa. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia các giải đấu Spin & Go được đánh giá cao.

Tiền gửi và rút tiền

10 /10

Tóm lại:

Khi bạn tải xuống phần mềm PokerStars, bạn có thể chỉ cần thực hiện tiền gửi và rút tiền an toàn.

Gửi tiền - những cách đáng tin cậy để tài trợ cho trò chơi của bạn

PokerStars phục vụ một loạt các phương thức thanh toán thú vị để thêm tiền vào số tiền AC của bạn. Phạm vi chính xác của các thương hiệu thanh toán sẽ thay đổi tùy theo quốc gia mà bạn cư trú. Nhưng mong đợi sẽ thấy nhiều phương thức thanh toán sau:

 • Hộ chiếu
 • Neteller
 • Paysafecard
 • Neosurf
 • Ecopayz

Tất cả các phương thức thanh toán đặc trưng tại PokerStars đều có lợi thế và trò chơi không đáng kể. Rất may, tất cả các khoản tiền gửi của bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức trong tài khoản của bạn và không nên có bất kỳ khoản phí nào để thêm tiền vào tài khoản của bạn.

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn

 • Nhấp vào nút Nhân viên thu ngân

 • Chọn tiền gửi

 • Nhấp vào phương thức thanh toán ưa thích của bạn

 • Thực hiện theo các lời nhắc trên màn hình

Rút tiền - Cách nhận tiền thắng cược của bạn

Vì những lý do rõ ràng, bạn có thể rút lại các phương thức thanh toán như Mas-Tercard và Paysafecard. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải thực hiện chuyển khoản ngân hàng để nhận được tiền thắng. PokerStars đã giành được tính phí cho bạn bất kỳ khoản phí xử lý nào để thực hiện rút tiền chuyển đổi ngân hàng.

Việc rút tiền thường sẽ được trả lại cho phương thức thanh toán được sử dụng để gửi tiền. PokerStars cam kết thực hiện tất cả các khoản thanh toán từ ba đến mười ngày làm việc. Hãy nhớ rằng việc rút tiền chuyển khoản ngân hàng có thể mất nhiều thời gian hơn.

1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi

Rút tiền của bạn từ tài khoản PokerStars của bạn không thể dễ dàng hơn, chỉ cần làm theo quy trình đơn giản dưới đây:

 • Truy cập phần Tài khoản Stars

 • Nhấn vào nút thu ngân

 • Chọn nút Rút tiền

 • Nhập bao nhiêu bạn muốn rút tiền

 • Chọn gửi

Khả năng tương thích di động

số 8 /10

Tóm lại:

PokerStars đã phát triển một số ứng dụng iOS và Android tuyệt vời để giúp bạn tận hưởng cách chơi bài xì phé nhanh hơn.

PokerStars Poker - 100 triệu người chơi

Giống như bạn sẽ cần tải phần mềm chơi game xuống máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn, bạn cũng sẽ cần tải xuống một ứng dụng để phát trên điện thoại di động. Rất may, PokerStars đã dành thời gian để đảm bảo rằng các ứng dụng chơi game của họ thân thiện với người dùng nhất có thể.

Các ứng dụng PokerStars được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị iOS và Android. Những điều này cho phép bạn một cách dễ dàng để chơi poker khi đang di chuyển và thậm chí bạn có thể sử dụng nhân viên thu ngân di động để thực hiện các khoản thanh toán không căng thẳng. Don Tiết quên ứng dụng đồng hồ PokerStars là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ một giải đấu PokerStars khác.

An toàn & An ninh

số 8 /10

Tóm lại:

Với việc cấp phép và quy định đầy đủ từ Cơ quan chơi game Malta, PokerStars đại diện cho đặt cược an toàn cho trò chơi sòng bạc trực tuyến của bạn.

PokerStars đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ như là trang web poker lớn nhất thế giới. Họ không thể làm điều này trừ khi họ có thể chứng minh rằng các trò chơi của họ là công bằng và họ có thể chăm sóc các chi tiết và tiền gửi của bạn. Điều này đã giúp PokerStars đạt được khả năng từ Cơ quan chơi game Malta để đảm bảo rằng bạn có một thời gian công bằng và an toàn trên trang web của họ.

Tất cả các trò chơi sòng bạc đặc trưng trên trang web PokerStars đều được kiểm tra độc lập bởi các phòng thí nghiệm chơi game. Ngoài ra, PokerStars đã hợp tác với Gamcare để đảm bảo rằng bạn có tất cả các công cụ đánh bạc có trách nhiệm mà bạn cần.

Được cấp phép và quy định

Được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta

Kiểm toán độc lập

Thường xuyên được kiểm tra bởi phòng thí nghiệm chơi game

Ngân hàng an toàn

Tùy chọn ngân hàng đáng tin cậy

Hỗ trợ khách hàng

7 /10

Tóm lại:

Nhóm dịch vụ khách hàng của PokerStars đã sẵn sàng trả lời các truy vấn của bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Trong khi Pokerstars don lồng dường như có bất kỳ loại trò chuyện trực tiếp nào, họ có một mẫu hỗ trợ email đơn giản trên trang web của họ. Điều này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn các phản hồi nhanh chóng và hiệu quả cho các truy vấn của bạn 24/7.

Cũng không có gì theo cách của một đường dây nóng qua điện thoại, nhưng PokerStars đã dành thời gian để tạo ra một trung tâm trợ giúp rất có giá trị. Điều này cho bạn một cơ hội tuyệt vời để có được câu trả lời trong khuôn viên cho bất cứ điều gì từ các câu hỏi tiền gửi đến truy vấn về các quy tắc chơi game poker.

24/7

Hỗ trợ email

hỗ trợ@pokerstars.com

24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ điện thoại

1 437 371 5742

Phán quyết của chúng tôi

8.1 /10

Tóm lại:

PokerStars không phải là một trang web cho người hâm mộ chơi game. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn và dễ dàng để giành chiến thắng lớn trên poker, PokerStars rất khó đánh bại.

PokerStars một lần nữa cho chúng ta thấy rằng họ là một nơi vô địch để chơi bài xì phé. Chúng có một loạt các biến thể poker và các giải đấu và quảng cáo của họ dễ dàng là một trong những điều tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi sòng bạc khác như Slots, Roulette và Blackjack, thì PokerStars có lẽ không phải là trang web dành cho bạn. Nhưng với việc cấp phép đầy đủ, các ứng dụng tuyệt vời và 24/7 khách hàng SUP-Port, nó dễ dàng hiểu được lý do tại sao PokerStars rất phổ biến.

Nổi bật điểm

 • Sự lựa chọn tốt nhất của các trò chơi poker

  Hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều vui vẻ chỉ để phục vụ trò chơi Hold của họ. Nhưng PokerStars cung cấp cho bạn một lượng lớn các biến thể chơi trò chơi poker hàng đầu.

 • Các giải đấu poker hàng đầu

  Vì PokerStars là trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới, thì không cần phải nói rằng họ cũng bao gồm các giải đấu poker trực tuyến tốt nhất thế giới.

 • Trang web được cấp phép đầy đủ

  Có quá nhiều sòng bạc trực tuyến hoạt động mà không có giấy phép chính thức. Nhưng vì PokerStars được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta, điều đó có nghĩa là bạn nên được chăm sóc tốt.

 • Hỗ trợ khách hàng chất lượng

  PokerStars đã tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng để thực hiện các truy vấn của bạn qua email 24/7. Họ cũng có một phần trung tâm trợ giúp tuyệt vời trên trang web của họ.

PokerStars có thể khác một chút so với sòng bạc trực tuyến tiêu chuẩn. Nhưng nếu bạn nghiêm túc về trò chơi poker, thì rõ ràng bạn nên giữ trang web PokerStars được đánh dấu.

Logo PokerStars
8.1 / 10
Chào mừng tiền thưởng
lên đến & đô la; 100
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Nền tảng
Phương thức thanh toán
Trở lại đầu trang

Nhận của bạn & đô la; 100 phần thưởng tại PokerStars

Bắt đầu chơi