Hot Rod Charlie là tên marquee trên Monmouth Park, ngày khai mạc của Haskell Stakes, điều này là lý do khi bạn coi anh ấy đã bắt đầu đầu tiên sau gần danh bai tien len mien nam ba tháng.

Hot Rod Charlie-Salvator Mile
Hot Rod Charlie đưa vào 1: 01.60, công việc năm-furnong vào thứ bảy tuần trước tại Công viên Santa Anita. Anh ta trở lại lần đầu tiên sau gần ba tháng cho Salvator Salvator Salvator Mile Saturday tại Công viên Monmouth. (Hình ảnh: Ernie Belmonte)

Nhưng trong một cuộc đua lớp 3? cách quay video màn hình máy tính Salvator Mile? Có phải là một cú hích một chút cho một con ngựa với hơn 5,1 triệu đô la trong ngân hàng? Một liên quan đến việc vượt qua phạm vi bảo hiểm của bạn khi bạn là người chiến thắng nhiều cổ phần được phân loại?

Anh ấy đã đào tạo với rất nhiều năng lượng và sức chịu đựng. Có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng để trở lại các cuộc đua, huấn luyện viên của Doug O hèNeill nói với Monmouth Park. Chúng tôi đã nhìn vào lịch trên khắp gamvip r365 đất nước và Salvator Mile dường như vừa vặn hoàn toàn với anh ấy đã sẵn sàng ngay bây giờ.

Điều này gửi Hot Rod Charlie trở lại cổng bắt đầu lần đầu tiên kể từ ngày 26 tháng 3 của anh ấy đến Country Grammer trong World Cup Dubai 1 Dubai. Nó cũng đánh dấu cuộc đua thứ ba năm 2022 của mình, nhưng đầu tiên ở Mỹ. O hèNeill đã chuyển anh ta đến Trung Đông vào tháng 1, biến anh ta thành một giai điệu của Nhóm 2 vào đầu tháng 2 rằng Hot Rod Charlie đã giành chiến thắng dễ dàng.

Bạn có nhớ lần trước tại Công viên Monmouth không?

Nó cũng đưa Hot Rod Charlie đến Monmouth Park, cảnh một trong những cuộc trốn thoát nổi tiếng nhất của anh cho đến nay. Điều đó xuất hiện trong năm ngoái, Haskell Stakes, Colt đã vượt qua vạch đích đầu tiên cho chiến thắng Lớp 1 đầu tiên của anh ấy. Thay vào đó, anh ấy là không đủ tiêu chuẩn cho trôi dạt Vào con đường nửa đêm Bourbon và cắt gót chân. Colt đó đã đi xuống rất nhiều, giải phóng người lái của anh ta.

Đây là một nỗ lực tuyệt vời từ phía anh ấy. Tôi chỉ biết ơn không có ngựa hay con người nào bị tổn thương, ông O hèNeill nói. Tôi suy nghĩ với cuộc đua đó là tôi tự hào về nỗ lực của anh ấy và biết ơn không ai bị tổn thương.

Có hai biến khác ngay lập tức cho O hèNeill để tranh cãi. Đầu tiên là Hot Rod Charlie sẽ phản ứng thế nào với cuộc đua đầu tiên của anh ấy trong gần ba tháng. Đây là lần nghỉ dài nhất mà Oxbow Colt 4 tuổi đã có trong sự nghiệp 15 cuộc đua của mình.

Tôi đã không lo lắng về điều đó vì cách anh ấy làm việc, ông O hèNeill nói. Trong trò chơi này, bạn luôn có mối quan tâm đi vào một cuộc đua. Nhưng anh ta đã được thở ra như thể anh ta đã bắc cầu nơi anh ta đã ra ngoài lần cuối. Chúng tôi cố tình cho anh ấy lần này trở về từ Dubai. Chúng tôi rất phấn khích và lạc quan. Thứ bảy sẽ cho chúng tôi biết rất nhiều về nơi anh ấy đang ở ngay bây giờ.

Hot Rod Charlie Cắt lại

Thứ hai: O hèNeill đang cắt Hot Rod Charlie trở lại một dặm. Đó là lần đầu tiên Hot Rod Charlie chỉ chạy một dặm kể từ ngày 2 tháng 10 năm 2020, khi anh ta phá vỡ thiếu nữ của mình trong câu hỏi thứ tư của mình. Đó là chín bắt đầu và 20 tháng trước.

Tôi đã mong đợi một màn trình diễn thực sự vững chắc, nhưng tôi cũng muốn một cái gì đó anh ấy có thể xây dựng, theo ông O hèNeill. Tôi muốn anh ấy chạy tốt và ra khỏi nó trong tình trạng tốt và cho chúng tôi một cái gì đó để xây dựng để có anh ấy ở đầu trò chơi của anh ấy vào tháng 11.

Tháng 11 đến tháng 11 là những người gây giống Cup Cup Classic, đó là điểm đến cuối cùng của O hèNeill, cho Hot Rod Charlie. Tất cả mọi thứ từ bây giờ đều hướng đến lúc đó. Điều đó sẽ gửi Hot Rod Charle đến cổ điển trong năm thứ hai liên tiếp. Năm ngoái, anh ấy đã hoàn thành thứ tư, Đằng sau Knicks đi, tinh thần Medina muộn, và chất lượng thiết yếu.

Hot Rod Charlie là 4-4-3 trong 15 lần bắt đầu. Chiến thắng hạng 1 đơn độc của anh ấy đến vào tháng 9 năm ngoái Pennsylvania Derby.