Bắt đầu từ thứ Sáu tuần này, những người chơi ngựa đặt cược vào các cuộc đua của Kentucky sẽ được trả tiền cho đồng xu khi luật phá vỡ đồng xu được chờ đợi từ lâu của bang có hiệu lực. Tổ chức Idea thuần chủng, một nhóm vận động cơ sở cho những người chơi ngựa và chủ sở hữu ngựa, đã báo cáo những cú đá thay đổi trong tuần này tại Ellis Park.

Ellis Park-Penny bị phá vỡ
Người đặt cược làm cho Ellis Park đánh cược vào thứ Sáu tuần này sẽ được thưởng thức Penny Breakage, có nghĩa là họ sẽ kiếm được vé lớn hơn so với những người chơi ngựa ở các tiểu bang khác. Đó là lịch sự của một dự luật phá vỡ xu có hiệu lực vào thứ Sáu, giúp chiến thắng những người chơi ngựa giữ nhiều tiền hơn. (Hình ảnh: Công viên Ellis)

Đây là một sự thay đổi quá hạn và quá lâu trong việc đặt cược pari-mutuel để trả cho Betters toàn bộ chiến thắng xứng đáng của họ, Giám đốc điều hành của TIF TIF, Patrick Cummings nói trong một tuyên bố. Sau đó, Kent Kentucky đang dẫn đầu, và nếu một người chơi ngựa muốn tận hưởng toàn bộ cổ tức chiến thắng, họ nên đặt cược vào các cuộc đua chạy ở Kentucky.

Khi họ làm thế, Kentucky Horseplayers sẽ được hưởng sự chi trả chân thực nhất của bất kỳ khu vực tài phán đua nào ở Bắc Mỹ. Cho đến bây giờ ở Kentucky-và các nơi khác-các khoản thanh toán được làm tròn xuống đơn vị 10 xu thấp nhất. Ví dụ: nếu một chương trình Bet 2 đô la chiến thắng, không bị phá vỡ đã lên tới 2,88 đô la, người đặt cược đã kiếm được một vé 2,80 đô la.

Với Penny Breakage, người đặt cược đó sẽ kiếm được một vé $ 2,96.

Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, một khu vực tài phán đua xe đang yêu cầu thanh toán cho đồng xu cho tất cả các cược, và chúng tôi hy vọng nó sẽ không phải là lần cuối cùng, theo ông Cum Cummings. Điều này nên đặt nhiều tiền hơn vào tay và tài khoản của những người chơi ngựa và truyền cảm hứng cho việc khuấy động thêm: một thứ mà mọi người trong môn thể thao nên tìm kiếm. Tuy nhiên, (điều đó) đáng chú ý khiến chúng ta mất đi những cược siêu kỳ lạ và cược jackpot đã mở rộng.

Bipartisan Sack of Penny Breakage

Việc di chuyển đến Penny Breakage đã đến ba tháng sau khi Kentucky, Thượng viện tiểu bang đã bỏ phiếu 33-1 để thực hiện thay đổi. Điều đó đến một tuần sau khi Nhà Kentucky phê chuẩn dự luật. Thống đốc Kentucky Andy Beshear đã ký biện pháp này thành luật ngay sau đó.

TIF đã thúc đẩy sự phá vỡ của Penny trong bốn năm qua. Nó được xuất bản Giấy trắng đầu tiên của nó Về chủ đề này vào tháng 9 năm 2018. Từ đó, nó tranh thủ hỏa lực lập pháp, bắt đầu với đại diện Adam Koenig, người đồng tài trợ dự luật với lãnh đạo tầng đa số của Thượng viện tiểu bang Damon Thayer. Koenig đã là một người thập tự chinh chống lại sự phá vỡ. Anh ta đã sử dụng người chiến thắng Triple Crown 2018 là ví dụ như là ví dụ của anh ta về các căn bệnh của 10 xu.

Koenig minh họa rằng việc giành được 2 người đặt cược đô la trên Justify trong Kentucky Derby 2018 đã kiếm được vé thắng 7,80 đô la. Nếu đã bị phá vỡ xu, Koenig cho biết Bettors sẽ thu được 7,92 đô la.

Lợi ích vượt ra ngoài biên giới Kentucky

TIF ước tính rằng trong năm năm tài chính qua, các đường ray của bang đã thu thập được 35 triệu đô la bị phá vỡ. Bây giờ, gần như toàn bộ đó sẽ quay trở lại với người đặt cược.

Điều quan trọng, nó sẽ quay trở lại với những người đặt cược bất cứ nơi nào họ đánh cược. Điều đó có nghĩa là một người đặt cược mô phỏng ở Florida hoặc một người đặt cược ADW ở California đặt cược vào cuộc đua Kentucky cũng sẽ được hưởng sự phá vỡ xu. Ban đầu, các đường đua Kentucky và kỵ sĩ chia rẽ trên đường đua. ADWS và các cơ sở simulcast đã bỏ túi toàn bộ sự phá vỡ.

Breaking to the Penny sẽ đưa hàng triệu đô la trở lại trong tay những người chơi ngựa mỗi năm, bất cứ nơi nào họ đặt cược vào cuộc đua Kentucky, theo ông Cum Cummings. Cho đến khi các quốc gia khác thực hiện thay đổi, Kentucky sẽ có lợi thế.