Mùa bóng đá có thể kết thúc, nhưng thu thập thẻ bóng đá chỉ tiếp tục nóng lên. Thị trường thiêu đốt được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố, bao gồm sự chậm trễ sản phẩm và giới thiệu người chơi đại học vào hỗn hợp.

Thẻ bóng đá
Do các vấn đề về chuỗi game thẻ bài hay cung ứng, các sản phẩm bóng đá của Panini đã đến muộn hơn bình thường. (Hình ảnh: Johnny Kampis)

Các vấn đề về chuỗi tructiepbongda mien phi cung ứng đã ảnh hưởng đến một số ngành công nghiệp cũng đã gây ra sự chậm trễ trong việc sản xuất thẻ thể thao. Các sản phẩm Panini thường được phát hành vào mùa thu trong mùa bóng game bai tien lenđá đã bị đẩy lùi trong nhiều tháng.

Các nhà sưu tập dự đoán các thẻ bóng đá mùa xuân như Prizm và Optic

Điều này thực sự có thể có lợi cho thị trường thẻ thể thao ở một mức độ bằng cách kéo dài no copyright esport logosự quan tâm đến các sản phẩm bóng trang kubet uy tín đá vượt quá mùa giải. Ví dụ, ba trong số 2021 dòng được mong đợi nhất - khảm, Prizm và Optic - đã được phát hành hoặc chưa phát hành. Hộp sở thích khảm có các cửa hàng thẻ chưa đầy một tháng trước, trong khi SKU bán lẻ đang được dự trữ. Prizm sẽ ra mắt vào tháng Tư (chặn sự chậm trễ hơn nữa), trong khi bản phát hành của Optic vẫn còn được xác định.

So sánh với năm 2020, khi tất cả các sản phẩm đó đạt được trong mùa bóng đá. Trên khuôn mặt của nó, sự chậm trễ dường như là một tiêu cực, nhưng họ giữ cho sự quan tâm của người thu gom vào mùa xuân và hơn thế nữa.

Thẻ bóng đá đại học Một cơn thịnh nộ mới do các quy tắc mới của NCAA

Thẻ bóng đá tiếp tục là người bán hàng lớn nhất trong cửa hàng của tôi, Cullman Sportscards & Fun Shop, mặc dù mới được phát hành 2022 Topps Series 1 là một ứng cử viên mạnh mẽ. Điều đó sẽ tiếp tục là trường hợp trong những tháng tới, và không chỉ vì các sản phẩm bóng đá mới của Panini. Nhờ các quy tắc mới của NCAA cho phép người chơi đại học ký hợp đồng để sử dụng tên, hình ảnh và sự giống nhau của họ, các thẻ có các vận động viên đó đang trở nên phổ biến.

Nhờ kết nối địa phương, các thẻ của tiền vệ Alabama và người chiến thắng Heisman Trophy Bryce Young rất nóng trong cửa hàng. Anh và nhiều ngôi sao đại học khác được bao gồm trong một vài bộ mới được phát hành, trong đó các nhà sưu tập có thể lấy không chỉ thẻ cơ sở, mà còn là chữ ký. Một số người chơi khác từ Bama và Auburn là một trong những danh sách kiểm tra cho các bộ như Onyx Vintage College Football Và những ký ức của lá sẽ tiếp tục thúc đẩy sự quan tâm đến các sản phẩm bóng đá trong nhiều tháng nữa - có lẽ cho đến mùa bóng đá năm 2022.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này