Chiến binh Jackie xông vào Thứ Bảy, Alfred G. Vanderbilt thứ bảy, Alfred G. Vanderbilt, muốn đạt được tiến bộ hướng tới mục tiêu cuối cùng của mình - Người gây bệnh Cup Cup Sprint.

Kỷ lục chiến binh-Vanderbilt của Jackie
Jackie Warrior Warrior và Joel Rosario đã làm cho lịch sử trông dễ dàng trong Thứ Bảy, Alfred G. Vanderbilt Saturday tại Saratoga. Anh đã giành chiến thắng trong cuộc đua Saragoa Stakes thứ năm và lớp 1 tại Spa trong nhiều mùa. (Hình ảnh: Ảnh JG/NYRA.com)

Cuối cùng anh ấy đã làm nên lịch sử.

Chiến binh Jackie, đã giành chiến thắng trong Vanderbilt sau hai chiều dài vào thứ Bảy, một chiến thắng đã khiến anh trở thành con ngựa đầu tiên trong lịch sử Saratoga để giành chiến thắng trong các cuộc đua cấp 1 ba năm liên tiếp. Anh ấy đã giành được hy vọng năm 2020 khi là một đứa trẻ 2 tuổi và H. Allen Jerkens khi là sinh viên năm thứ hai năm ngoái.

Điều này có huấn luyện viên Steve Asmussen, người đã nói vào đầu tuần này Anh ấy đã hết siêu phẩm Để mô tả chiến binh Jackie, tìm kiếm thêm. Trên đường đi, anh ấy đã đưa Jackie Warrior chiến binh vào quan điểm thích hợp.

Sau đó, Saratoga - những con ngựa đua vĩ đại đã giành chiến thắng ở đây và anh ấy là người duy nhất làm điều đó. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi đã muốn điều đó như thế nào và tự hào về điều đó và chiến binh Jackie, đã làm điều đó, anh ấy đã nói với Hiệp hội đua xe New York Keith Keith McCalmont. Anh ấy là toàn bộ gói. Anh ta chỉ có một lượng lớn khả năng và sự tự tin vào bản thân. Một con ngựa trò chơi.

Kỷ lục của Jackie Warrior Warrior tiếp tục

Cùng với chiến thắng lớp 1 trong sự nghiệp thứ năm của mình, chiến binh Jackie, đã giành chiến thắng trong cuộc đua Saratoga thứ năm của mình. Theo Equibase, điều đó gắn kết anh ta với Fourstardave nổi bật trên chiếc thang đó. Cùng với ba lớp 1, chiến binh Jackie, đã giành chiến thắng trong Saratoga Special năm 2020 và Amsterdam lớp 2 2021.

Tôi muốn điều này nhiều hơn bạn có thể muốn mọi thứ, thì As Asenen đã nói về danh hiệu Vanderbilt thứ tư của anh ấy. Bất tử, một kỷ lục như thế. Chúng tôi nợ mọi thứ chúng tôi có với những con ngựa này và khi một người đi cùng anh ấy, bạn đi qua đám đông và thấy tất cả những người hâm mộ anh ấy có. Anh ấy là con ngựa duy nhất từng làm điều đó và tôi rất tự hào về anh ấy và cả đội. Bạn có thể tưởng tượng con ngựa này có ý nghĩa như thế nào với chuồng trại.

Asmussen, thừa nhận anh ta đã lo lắng khi đi vào Vanderbilt sáu-furnong, thậm chí làm buồn lòng yêu thích 1/5 và đặt tay đua nóng nhất Spa,-Joel Rosario-trên tàu. Rosario đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ sáu của mình tại spa và lớp 1, sau chiến thắng cuối tuần của anh ấy Bằng tiếng Ý ở Diana Stakes.

Đã sẵn sàng như một bức tượng trong bàn ủi

Nhưng ngay cả khi mang theo một cánh đồng cao 127 pound, chiến binh Jackie, có những thứ tốt đẹp trong tay. Anh ấy để Doc Amster thiết lập một phần tư mở đầu, 22,39 giây. Sau đó, Rosario đã gửi Colt âm nhạc MacLean sắp bước vào lượt và đó là điều đó. Bằng cuộc gọi kéo dài, chiến binh Jackie sườn dẫn đầu với 4 ? chiều dài.

Equibase Ghi chú chủng tộc Đọc rằng Warrior của Jackie đã tăng tốc rõ ràng mà không được yêu cầu vào đoạn đường trên, mở rộng lợi thế với người lái đã sẵn sàng như một bức tượng trong bàn ủi vào cuối cùng một cách khéo léo. ”

Nó là dễ dàng.

JACKIE WARRIArior didn chính xác mang lại giá trị

Ở mức 1/5, chiến binh Jackie đã trả $ 2,50 và $ 2,10. Kneedeepinsnow là trò chơi, nhưng đã vượt qua, á quân. Vào lúc 22,80/1, anh ta đã trả 7,70 đô la để đặt. Willy Boy đứng thứ ba, năm chiều dài trở lại. Không có chương trình đặt cược.

Bạn đã có thêm hai cơ hội để thấy Jackie Warrior Run. Asmussen cho biết anh ấy sẽ trở lại Saratoga cho lớp 1-Furnong Forego trên Cổ phần ngày 27 tháng 8. Sau đó là Breeders, Cup Sprint ngày 5 tháng 11 tại Keeneland.

Đó sẽ là hai cuộc đua cuối cùng của anh ấy và sau đó anh ấy sẽ đi tiêu (trang trại) cho sự nghiệp stud của mình, ông As Asenen nói.