Candace Parker, một MVP WNBA hai lần, sẽ làm nên lịch sử Khi cô trở thành người phụ nữ đầu tiên và người chơi WNBA đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của trò chơi video NBA 2K nổi tiếng khi cô tạo ra phiên bản độc quyền Gamestop của NBA 2K22.

NBA2K 2K22 NBA 2K Candace Parker
Candace Parker từ Chicago Sky là người phụ nữ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của NBA2K. (Hình ảnh: Thể thao 2K)

Phiên bản thứ 25 của NBA 2K, AKA NBA 2K22, sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 9 trên các nền tảng S5, PS4, Nintendo Switch, PC và Xbox. Các Sê -ri NBA2K được phát triển bởi các khái niệm trực quan và Saber Interactive, và được xuất bản bởi 2K Sports.

Parker, 35 tuổi, là Lựa chọn số 1 trước đây trong Dự thảo WNBA. Cô đã chơi bóng đại học của mình tại Tennessee và giành được hai huy chương vàng Olympic với tư cách là thành viên của đội bóng rổ nữ Team USA, ở Bắc Kinh (2008) và London (2012).

Parker đã giành được một danh hiệu WNBA với LA Sparks và hiện đang chơi Trung tâm cho Chicago Sky, nơi cầu thủ phòng thủ của năm trị vì.

Tôi nghĩ rằng đó là một điểm chuẩn của bóng rổ nữ, chắc chắn, ông Park Parker nói với AP. Quan trọng nhất, nó nói lên tầm nhìn và tầm quan trọng của nó và WNBA quan trọng như thế nào. Bây giờ hơn bao giờ hết, người hâm mộ muốn theo dõi vận động viên. Thông qua phương tiện truyền thông xã hội, thông qua các trò chơi video, nó thêm và mang lại lợi ích cho WNBA.

Parker không xa lạ gì với các trò chơi điện tử, điều này làm cho trang bìa danh dự của NBA 2K thậm chí còn trở nên đặc biệt hơn.

Tôi đã lớn lên một người hâm mộ trò chơi điện tử, đó là những gì tôi đã làm, đến mức anh em tôi sẽ cho tôi bộ điều khiển giả khi tôi còn trẻ, nơi tôi nghĩ rằng tôi đang chơi và tôi là người, ông Parker Parker nói với ESPN. Tất cả những gì tôi muốn làm chỉ là như họ. Khi một đứa trẻ lớn lên, bạn mơ ước có giày của riêng mình và mơ ước được ở trong một trò chơi video. Để có thể trải nghiệm điều đó, tôi không thể xem nhẹ nó.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *