Nó đã đi một đường chậm và một chuyến đi nửa vòng quanh thế giới để giữ cuộc sống tốt đẹp khỏi bảng trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy, và phải mất một siêu cách để giữ cho loa góc góc ra khỏi vòng tròn người chiến thắng trong cuộc đua cuối cùng của anh ấy.

Cuộc sống là bản xem trước tốt
Cuộc sống tốt bụng đã thổi bay một cánh đồng xuất sắc bao gồm Horse Of the Year Knicks Go in Tháng 1 World Pegasus World Cup. Anh ta tìm kiếm sự trở lại với hình thức đó chống lại người nói đối thủ, góc thứ bảy, John A. Nerud Stakes vào Thứ Bảy tại Công viên Belmont. (Hình ảnh: Ảnh Coglianese)

Giờ đây, cả hai Colts nổi bật đều tìm cách trở lại đúng hướng trong Saturday Lớp 2 John A. Nerud Stakes tại Belmont Park. Cuộc chạy nước rút bảy-furnong cho những con ngựa già là một trong những cuộc đua đặc trưng của Belmont Park trên thẻ 10 cuộc đua.

Hai đứa trẻ 4 tuổi nổi bật là một trong những con ngựa nhanh nhất trong bộ phận của chúng, cả hai đều được minh họa đáng kể vào đầu năm nay. Cuộc sống là tốt được gạt sang một bên 2021 Ngựa của năm Knicks đi 3 1/4 chiều dài trong chiến thắng World Cup Pegasus Cup lớp 1 của anh ấy.

Diễn giả Góc Góc đã giành được Lớp 1 đầu tiên trong lịch trình của Hiệp hội đua xe New York 2022, Người khuyết tật Carter, bằng 4 1/2 chiều dài. Con số 114 Beyer của anh ấy từ cuộc đua đó là Beyer cao nhất được ghi nhận bởi một con ngựa Bắc Mỹ năm nay.

Trung Đông hỗn độn tại Meydan

Điều gì đã xảy ra bên cạnh cả hai để lại cả hai bằng một cái gì đó để chứng minh trong Nerud. Vào tháng 3, cuộc sống rất tốt đã đến trường đua Dubai Dubai Meydan cho World Cup Dubai Lớp 1. Anh ấy đã trở lại với kết thúc tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình-kết thúc thứ tư, lần đầu tiên vào Mischief Colt kết thúc chính xác trong tám sự nghiệp bắt đầu (6-1-0).

Đây là trường đua sai đối với anh ta, ông Pletcher nói với NYRA, tìm ra vấn đề với đường đua chậm chứ không phải khoảng cách 10-furnong. Chúng tôi có một chút lo ngại về điều đó. Tôi nghĩ rằng họ sẽ có nó chặt chẽ hơn một chút vào đêm đó, nhưng nó không chơi theo phong cách của anh ấy.

Đối với loa góc góc, Carter Romp của anh ấy minh họa rằng anh ấy không có vấn đề gì với Belmont Park. Một nửa trong số sáu chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy đã đến tại Big Sandy. Vấn đề của anh ấy cuối cùng trong The Metropolitan Handicap được đưa ra vì người xếp hàng chống lại anh ấy - Flyline. Mặc dù con cháu Sense Sense đã đi vào Met Mile trên chuỗi ba cuộc đua, Đường bay đơn giản là quá nhiều giải quyết.

Diễn giả góc góc cho biết tác phẩm của anh ấy sớm trong Met Mile

Loa góc góc cạnh các phân chia thiết lập tốc độ là 22,78 cho phần tư dặm và 45,01 cho một nửa. Điều đó đã ngăn chặn Flightline, người đã có một khởi đầu chậm chạp, từ việc thổi bởi loa, góc sáu furlongs vào cuộc đua dặm. Flightline để lại đối thủ 8 3/4 chiều dài của mình ở vị trí thứ ba.

Nó là một câu hỏi khó khăn. Tuy nhiên, với cuộc sống là tốt trên tàu, Nerud doesn không chính xác cung cấp cho huấn luyện viên phục hồi mềm Bill Mott sẽ tìm thấy lý tưởng cho góc loa góc sau khi đối phó với một con ngựa. Và Hall of Fame Huấn luyện viên nói với hình thức đua xe hàng ngày, anh ấy không thích về việc gửi Colt ra ngoài với một đối thủ, người 6-for-8.

Tôi nghĩ rằng đó là điều sai lầm để làm, cách anh ấy hiện tại, không phải chạy, Mott nói với DRF. Cảm giác của tôi là, bạn có thể vịt và né tránh mọi người. Mỗi cuộc đua tốt xuất hiện từ bây giờ cho đến cuối năm, bạn sẽ có một hoặc hai con ngựa tốt trong đó. Bạn có thể sợ hãi.

Đây là một sự chuẩn bị cho trò chơi lớn hơn cho cả hai

Mott đang sử dụng Nerud làm cầu nối cho các cổ phần Forego lớp 1, đó là cho đến ngày 27 tháng 8. Michael Banahan, giám đốc của
Bloodstock cho Godolphin USA, nói với Bloodhorse rằng việc giữ góc loa ở góc trong hai tháng.

Pletcher cũng không sợ. Anh ấy sử dụng Nerud như một sự chuẩn bị cho những gì hứa hẹn sẽ là một trong những cuộc đua lớn nhất trong năm cho những con ngựa già: Whitney lớp 1 ngày 6 tháng 8. Pletcher cũng không sợ sử dụng tay đua Flyline, trong Met Mile - Flavien Prat - về cuộc sống là tốt ở đây trong Nerud. Irad Ortiz Jr. đã lái colt trong hai chiến thắng cuối cùng của anh ấy trong Pegasus Và mùa thu năm ngoái, các nhà lai tạo, Cup Cup Dirt Mile tại Del Mar, nhưng anh ấy hiện đang phục vụ một hệ thống treo.

Prat có cả đường bay và cuộc sống tốt

Sau đó, Flavien đã chứng minh rằng anh ấy đã cưỡi ngựa rất tốt trong bất kỳ dịp nào, ông Pletcher nói. Có thể có một số điểm tương đồng với Flightline và cuộc sống là tốt, nhưng chúng tôi sẽ có một cuộc nói chuyện về con ngựa một chút. Anh ấy có một cảm giác yên tĩnh, vì vậy điều đó rất phù hợp với anh ấy.

Mott cũng vậy, sẽ đi đến một phi công thay thế, mặc dù là một người cưỡi loa góc trước: Jose Ortiz. Thiếu niên thường xuyên Alvarado đã có mặt tại Churchill Downs vào cuối tuần này, cưỡi Olympic ở Stephen Foster, cuộc đua thứ bảy của Track Marquee. Ortiz đã thí điểm loa góc góc với điểm số 5 1/4 trong một khoản trợ cấp Saratoga vào mùa hè năm ngoái.