tải game bài go88 Sòng bạc Europa Kiểm tra lại

9.4 / 10
Ghé thăm sòng bạc Đọc đánh giá đầy đủ
Chi tiết sòng bạc:
chào mừng tiền thưởng
lên đến & đô la; 2.400
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày
% xuất chi
97,53%
các lựa chọn thanh toán
Nền tảng
Chơi tại Sòng bạc Europa ngay bây giờ!

Cho dù đó là một sòng bạc dành riêng cho các khe hay Keno, Gregg đảm bảo rằng không có gì vượt qua anh ta. Đảm bảo rằng mỗi sòng bạc chúng tôi đề xuất cung cấp một trải nghiệm trực tuyến đáng kinh ngạc.

Verisign được bảo đảm
Sự tin tưởng
Ecogra
 • Lượt truy cập Không có giá trị Bỏ lỡ
 • Xếp hạng Phá vỡ
Những gì chúng tôi thích
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Những gì chúng tôi không thích
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
 • Tiền thưởng & Ưu đãi
  10
 • Tùy chọn ngân hàng
  10
 • Bảo mật & Quy định
  số 8
 • Phần mềm & trò chơi
  9.6
 • Khả năng tương thích
  9
 • Ủng hộ
  10

Đánh giá về sòng bạc trực tuyến Europa

Chơi theo phong cách, với ngôn ngữ và tiền tệ của bạn tại Sòng bạc phổ biến nhất của châu Âu.

 • Điểm tốt: Sòng bạc trông tuyệt vời Với rất nhiều trò chơi để lựa chọn. Thêm vào đó, họ Cung cấp hơn 2.000 đô la trong đăng ký rất hào phóng của họ thưởng!
 • Những điều cần cải thiện: Sòng bạc này hiện không tổ chức bất kỳ giải đấu nào, mặc dù họ cung cấp một vài lựa chọn khác khi nói đến trò chơi nhiều người.
 • Điểm mấu chốt: Europa chắc chắn là Đáng kiểm tra. Với một danh sách tuyệt vời các trò chơi là cũng như tiền thưởng và khuyến mãi, sòng bạc này có một cái gì đó để thu hút ngay cả những người sáng suốt nhất của mùi vị.

Sòng bạc này được thành lập vào năm 2003, cho chúng nhiều hơn hơn một vài năm kiến ??thức đánh bạc trực tuyến. Nó được chạy bởi cùng một nhóm chịu trách nhiệm cho hàng đầu khác Sòng bạc như Sòng bạc Tropez và Vegas Red.

Kể từ khi phát hành, Europa đã trở thành một trong những Sòng bạc phổ biến trực tuyến cho cả mới và có kinh nghiệm Người chơi vì nó cung cấp một trực tuyến đáng tin cậy và thú vị Kinh nghiệm đánh bạc thông qua phần mềm đáng tin cậy và tuyệt vời Danh sách các trò chơi và tiền thưởng.

Tiền thưởng 10 /10

Người chơi mới sẽ không thể bỏ lỡ việc đăng ký lớn tiền thưởng có sẵn tại sòng bạc này, đặc biệt là vì nó được hiển thị nổi bật ngay tại trung tâm của Europas trang mạng. Thêm vào đó, nó có giá trị £/€/$ 2,400 tuyệt vời! Là một phần của phần thưởng lớn này, người chơi sẽ ngay lập tức Nhận một trận đấu 100% trên khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Sau đó, Europa sẽ tiếp tục cung cấp một trận đấu 100% cho lần đầu tiên ký gửi mỗi tháng trong cả một năm cho tổng số của €/£/$ 2,400 tiền thưởng tiền mặt.

Họ cũng cung cấp rất nhiều cho người chơi trở lại, bao gồm cả tiền thưởng 15% cho việc gửi tiền bằng cách sử dụng một trong những Phương thức ngân hàng ưa thích. Họ cũng cung cấp bất ngờ tiền thưởng qua email cũng như tiền thưởng hàng tuần/hàng tháng và một hệ thống điểm comp không chỉ thưởng tiền thưởng tiền thưởng, nhưng cũng giúp xác định trạng thái VIP. Vì vậy, bạn càng nhiều Chơi, bạn càng kiếm được nhiều tại sòng bạc này.

Tùy chọn ngân hàng 10 /10

Có rất nhiều tùy chọn ngân hàng có sẵn tại đây Sòng bạc trực tuyến, và nhiều người trong số họ cung cấp tiền thưởng tiền gửi.

Người chơi có thể gửi tiền bằng cách sử dụng một trong những điều sau Phương pháp:

 • Thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa, Mastercard, Diner's Club Quốc tế, Maestro, Visa Electron, Delta
 • Ewallets: Neteller, Instadebit, ClickandBuy, Click2pay, ecocard, usemybank, mycitadelwallet
 • Khác: Paysafecard, Entropay, chuyển nhượng ngân hàng, Sotort, Lý tưởng, EPS, Ewire, WebMoney, chuyển dây tức thì, Phí bảo hiểm vé

Người chơi có thể rút tiền bằng cách sử dụng một trong các phương pháp sau:

 • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ: Visa
 • Ewallets: Click2Pay, Neteller, Mycitadel, Nhấp chuột
 • Khác: Instadebit, webmoney, chuyển khoản ngân hàng, ngân hàng Bản thảo
2-4 ngày Tốc độ xuất chi
2-4 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
1-3 ngày Tốc độ xuất chi
1-3 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi

Phần mềm và khả năng chơi 9.6 /10

PlayTech cung cấp phần mềm cho sòng bạc này. Playtech đã là một cái tên chính trong ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến trong hơn 10 năm và đã phát triển tùy chỉnh phần mềm cho các sòng bạc trực tuyến hàng đầu như Golden Palace và sòng bạc tropez.

Sòng bạc Europa là một ví dụ tuyệt vời khác về chất lượng công việc đó Playtech đưa ra. Cái nhìn tùy chỉnh có đồ họa đầy màu sắc gợi nhớ đến một sòng bạc xa hoa trên dải trong LAS Vegas với các danh mục trò chơi được hiển thị rõ ràng ở bên của màn hình, làm cho nó dễ dàng bắt đầu chơi. Các Trò chơi đều sử dụng đồ họa hấp dẫn và hiệu ứng âm thanh thú vị. Nhìn chung, chúng không thực tế như một số sòng bạc khác các trò chơi ngoài kia, nhưng khi họ chơi rất tuyệt vời Cái nhìn của trò chơi ít có hậu quả, đặc biệt là khi Chiến thắng bắt đầu chồng chất lên.

Sòng bạc có sẵn để tải xuống miễn phí hoặc thử nó ra khỏi phiên bản flash chơi tức thì. Sòng bạc này cũng cung cấp tùy chọn chơi cho thực tế hoặc thực hành Chơi, thật tuyệt khi làm quen với các trò chơi mới mà không cần phải đặt một xu.

Trò chơi có sẵn

Có hơn 100 trò chơi để lựa chọn tại Europa. Họ đã có các tác phẩm kinh điển của sòng bạc như craps, blackjack, Poker, roulette và baccarat. Họ cũng có nhiều hơn Đủ các khe để lựa chọn. Vì vậy, cho dù bạn thích 5 cuộn, 3 cuộn, khe video, khe truyền thống, tiền thưởng các vị trí, dòng đơn hoặc dòng nhiều, bạn sẽ có thể Tìm nó tại Sòng bạc Europa. Cuối cùng, có một Lựa chọn trò chơi arcade cho một cái gì đó một chút khác nhau. Với các tiêu đề như Derby Day, Jackpot Darts, Súng bắn hình phạt và xúc xắc tàu lượn siêu tốc, có Chắc chắn là một trò chơi cho mọi loại người chơi ở đây sòng bạc. Nhưng, có lẽ tốt hơn lựa chọn là thực tế là phần mềm đáng tin cậy được sử dụng bởi Europa đảm bảo rằng mọi trò chơi đều trông tuyệt vời và chơi mà không có Một trở ngại.

Để biết thêm thông tin về các trò chơi có sẵn, hãy truy cập điều này Đánh giá sòng bạc Europa.

Nền tảng có sẵn

Khả năng tương thích 9 /10

PlayTech hoàn hảo cho người dùng PC và Mac nhanh chóng và Phiên bản tải xuống kiểu dáng đẹp. Nhưng, người dùng máy tính bảng và điện thoại di động Những người đam mê cũng sẽ thấy rằng di động, không tải xuống là hoàn hảo cho hệ điều hành iOS và Android.

Windows tương thích: Tải xuống phiên bản và phiên bản chơi tức thì cho Windows 7, Vista, XP, 2000, NT, 98, 95

Linux tương thích: Có, thông qua không tải xuống Phiên bản chơi tức thì

Mac tương thích: Có, thông qua không tải xuống Phiên bản chơi tức thì

Người chơi được chấp nhận

Sòng bạc Europa chấp nhận người chơi từ khắp nơi trên thế giới, mặc dù họ hiện không thể chấp nhận người chơi từ Afghanistan, Antiqua và Barbuda, Bugaria, Trung Quốc, Cuba, Síp, Estonia, Hồng Kông, Iran, Iraq, Israel, Kahnawake, Libya, Macau, Hà Lan Antilles, Cộng hòa của Serbia, Sudan, Syria, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Hoa Kỳ và các lãnh thổ của nó.

Sòng bạc có thể được tải xuống trong một số khác nhau ngôn ngữ, bao gồm tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và Người Ý. Nó hoạt động bằng đô la Mỹ, bảng Anh và Euro.

Tùy chọn nhiều người chơi

Europa có một vài trò chơi cung cấp các tùy chọn nhiều người chơi. Người chơi có thể chọn tham gia một bàn với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, hoặc bắt đầu một bảng riêng với Bạn bè trong các trò chơi như Blackjack. Cả hai tùy chọn cho phép Người chơi trò chuyện với những người khác từ khắp nơi trên thế giới trong khi Chơi các trò chơi yêu thích của họ. Họ cũng cung cấp trực tiếp Trò chơi đại lý. Trong khi những người này không phải là nhiều người chơi, nhưng họ làm cho phép người chơi tương tác với một đại lý trực tiếp trong khi Chơi các trò chơi như Baccarat, Blackjack và Roulette.

Các chương trình khuyến mãi & Jackpots

Có một danh sách lớn các chương trình khuyến mãi có sẵn tại Europa Sòng bạc. Họ không chỉ phục vụ cho các thành viên mới, mà họ còn Cũng có một vài đề nghị để thu hút người chơi trở lại. Có tất cả mọi thứ từ một phần thưởng đăng ký rất hào phóng để khuyến mại cung cấp mỗi tuần/tháng. Họ cũng Cung cấp các điểm comp cho phép người chơi đổi tín dụng cho tiền mặt.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi tuyệt vời, họ cung cấp một Danh sách các trò chơi tiến bộ. Trên thực tế, có gần 20 các trò chơi để chọn từ mỗi trò chơi có một Giải độc đắc để giành chiến thắng.

Ban quản lý & Sự toàn vẹn

Sòng bạc này được cấp phép bởi trò chơi kahnawake Nhiệm vụ. Chúng được chứng nhận bởi các hệ thống kỹ thuật Kiểm tra (TST) và PlayTech cung cấp phần mềm. Họ cũng cung cấp tất cả các thông tin mới nhất về khoản thanh toán của họ Tỷ lệ phần trăm (hiện ở mức 97,28%) vì vậy người chơi Biết những gì mong đợi khi họ ghé thăm Sòng bạc Europa. Trong Ngoài ra, sòng bạc này đã trực tuyến từ năm 2003, cho họ gần mười năm kinh nghiệm đánh bạc trực tuyến, đó là bằng chứng cho việc quản lý cấp trên của họ và sự toàn vẹn.

Những điều cần cải thiện

Như đã đề cập ở trên, sòng bạc này hiện không cung cấp bất kỳ giải đấu. Điều này có phần đáng thất vọng như Các giải đấu là một cách tuyệt vời để sòng bạc trực tuyến tăng tốc tăng đối thủ và cho phép người chơi tương tác với nhau. Điều đó đang được nói, Europa không cung cấp Các tùy chọn khi nói đến các trò chơi nhiều người chơi. Thủ tục thanh toán Các phần có liên quan ở trên để biết thêm thông tin.

Đánh giá tổng thể 9.4 /10

Có một loạt các trò chơi hay với đăng ký rất lớn Tiền thưởng có sẵn cho tất cả người chơi mới. Họ cung cấp tuyệt vời dịch vụ khách hàng và một sòng bạc hấp dẫn để chơi. Nhìn chung, Europa đang cung cấp mọi thứ Đó là một con bạc trực tuyến có thể yêu cầu. Chơi một vài trong số của bạn Trò chơi yêu thích để khám phá lý do tại sao nó là một trong những trò chơi nhiều nhất Sòng bạc phổ biến có sẵn trực tuyến.

Hỗ trợ khách hàng

Sòng bạc này cung cấp hỗ trợ 24/7 tuyệt vời. Ngoài a Phần Câu hỏi thường gặp chi tiết trên trang web của họ, người chơi có thể Liên hệ với nhóm hỗ trợ Europa thông qua phí cầu đường của họ Điện thoại, fax, thư truyền thống và email.

Giống như nhiều sòng bạc trực tuyến được hỗ trợ Playtech, Europa được biết đến với dịch vụ khách hàng. Bạn có thể Dự đoán một nhân viên hỗ trợ khách hàng có kiến ??thức sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn với bất kỳ mối quan tâm. Bạn có thể liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc e-mail.

24/7

Hỗ trợ email

hỗ trợ@europacasino.com

24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ điện thoại

+268-481-233-3

Sự kết luận

Đối với những người yêu thích trò chơi và những người đam mê trò chơi Europa là một nơi tuyệt vời để ăn cắp cho một Đánh bạc ở lại. Không cần phải lên máy bay phản lực và bay Take to Monte Carlo khi bạn có thể tận hưởng những vị trí tuyệt vời, trò chơi bàn và các đại lý trực tiếp trong sự thoải mái của bạn sở hữu nhà hoặc đang di chuyển với thiết bị di động của bạn.

Trở lại đầu trang

Nhận của bạn & đô la; 2.400 tiền thưởng tại Sòng bạc Europa

Bắt đầu chơi