Chỉ còn vài tuần nữa trong mùa giải thường xuyên của NFL, các đội đang chạy đua cho các vị trí playoff hoặc chiến đấu cho cuộc sống hậu kỳ của họ.

Jeff Wilson JR NFL Tuần 15 (NBC Sports)
Jeff Wilson Jr có thể là người khởi đầu cho 49ers trong tuần này, tăng giá trị tưởng tượng của anh ấy. (Hình ảnh: NBC Sports)

Sự lây lan của Omicron đang đưa một nếp nhăn vào Tuần 15, với nhiều người chơi có thể ngồi ngoài trong tuần này do các chính sách của NFL NFL Covid-19. Điều đó cũng sẽ làm phức tạp các dòng sản phẩm DFS, mặc dù chúng tôi có lợi trong việc xây dựng đội hình bởi những người chơi trở lại sau chấn thương, những người đã bỏ lỡ các phần lớn của mùa giải.

Dưới đây là năm người chơi dưới 5.000 đô la cho DraftKings để xem xét trong tuần này.

Jeff Wilson JR, 49ers RB ($ 5.000)

Giá trị rất khó tìm thấy khi chạy lại trong tuần này và chúng tôi có Wilson là tùy chọn $ 5.000 tốt nhất của chúng tôi. Nhưng, anh ấy là một lựa chọn khó khăn ở đó. Bắt đầu San Francisco chạy trở lại Elijah Mitchell vẫn nằm trong giao thức chấn động và có khả năng sẽ bỏ lỡ trận đấu tuần 15 chống lại Falcons, khiến Wilson, người bị thương nặng, có khả năng khởi đầu. Trong ba trận đấu mà anh ấy đã nhận được ít nhất 10 lần trong mùa giải này, Wilson đã ghi được hơn 6,8 điểm giả tưởng trên DraftKings. Tuy nhiên, Atlanta cung cấp một phòng thủ chạy yếu, quay màn hình máy tính có ghi âmvì vậy Wilson có thể chứng minh một trò chơi hay lén lút trong tuần này.

AJ Green, Hồng y WR ($ 4,900)

DeAndre Hopkins Sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải với một đầu gối bị thương, mở ra nhiều cơ hội hơn cho những người bắt bóng ở Arizona. Trong khi Green có thể là ông già trong Quân đoàn nhận Phoenix, anh ấy đã đưa ra những con số vững chắc trong mùa này, bao gồm bảy lần tiếp khách trên 10 mục tiêu trong 102 yard tuần trước.

Sterling Shepard, Người khổng lồ WR ($ 4,700)

Giống như một số người nhận khổng lồ, Shepard đã bỏ lỡ một phần lớn của mùa giải. Tuần trước, trong hành động đầu tiên kể từ tuần 8, Shepard chỉ bắt được hai trong số bốn mục tiêu trong 27 yard. Nhưng anh ta phải đối mặt với một bộ sạc khó khăn vượt qua hàng phòng ngự và có tiền vệ dự phòng Mike Glennon ném cho anh ta bóng đá. Sleding sẽ dễ dàng hơn trong Tuần 15 so với hàng phòng ngự Dallas Pass xốp, và với Daniel Jones trở lại dưới trung tâm.

Devante Pakrer, Dolphins WR ($ 4,300)

Parker là một người nhận khác đã trở lại vào tuần trước sau khi bỏ lỡ một phần khỏe mạnh của năm 2021, nắm bắt tất cả năm mục tiêu trong 62 yard. Nỗ lực đó đã ghi được anh ấy đi chơi giả tưởng hai chữ số thứ tư của anh ấy trong sáu trận mùa này. Với Jaylen Waddle trong Tuần 15 do các giao thức Covid-19, Parker có khả năng sẽ lên vị trí tùy chọn máy thu số 1 cũ của mình.

Mike Gesicki, Dolphins TE ($ 5.000)

Hãy cùng chuyển sang một người bắt cá heo khác cho tùy chọn thứ năm của chúng tôi. Gesicki đã bắt được bảy đường chuyền trên 11 mục tiêu trong 46 yard tuần trước và đối mặt với một đội bóng New York Jets trong tuần này, xếp hạng 26thứ tự Chống lại kết thúc chặt chẽ trong DFS. Gesicki đã lén lút đạt trung bình 10,8 điểm giả tưởng mỗi trận trên các bản nháp trong mùa này vì anh ấy không phải là một kết thúc chặt chẽ để nhận được rất nhiều sự chú ý tưởng tượng.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này