Seattle Mariners đã đưa tiền vệ tân binh Julio Rodriguez vào danh sách bị thương kéo dài 10 ngày sau khi anh ta bị phá vỡ cổ tay phải trong chiến thắng 5-4 trước Houston Astros vào thứ Bảy.

Julio Rodriguez chấn thương cá hồi
Julio Rodriguez sẽ dành một thời gian cho danh sách bị thương sau khi bị thương ở cổ tay vào thứ Bảy trong một chiến thắng của Seattle Mariners trước Houston Astros. (Hình ảnh: Eric Christian Smith/AP)

Rodriguez làm tổn thương cổ tay của anh ấy khi một sân đánh anh ấy trong hiệp thứ tám của trận đấu thứ bảy.

Seattle lên kế hoạch tiếp cận thận trọng với chấn thương Rodriguez

Các Mariners nói rằng Rodriguez đã giành chiến thắng có thể vung một con dơi trong ít nhất năm ngày do sưng và yếu ở cổ tay.

Seattle không có ý định vội vã trở lại ngôi sao trẻ của mình. Rodriguez 21 tuổi đang đạt 0,271 với 17 người homers và 21 căn cứ bị đánh cắp trong mùa giải tân binh của mình. Rodriguez tự thiết lập là người yêu thích +100 Để giành được Al Rookie của năm vào giữa tháng 6 tại Fanduel Sportsbook, và đã duy trì vị trí đó cho đến tháng Bảy. Hầu hết các cuốn sách lớn đã hạ gục tỷ lệ cược Al Rookie của năm sau chấn thương Rodriguez.

Scott Servais nói với các phóng viên.

Mariners hiện đang có 55-48, và đang kiểm soát vị trí thẻ hoang dã của Mỹ, mặc dù ngồi 12 trận sau Astros ở Al West. Fanduel liệt kê Seattle là một lựa chọn +3000 để giành chiến thắng World Series năm nay.

Mike Trout tăng khi trở về

Siêu sao thiên thần Los Angeles Mike Trout đã hạ thấp các báo cáo về mức độ nghiêm trọng của các vấn đề lưng của anh ta, nói rằng anh ta có thể bắt đầu vung một con dơi một lần nữa vào đầu tuần này.

Huấn luyện viên thiên thần Mike Frostad đã nêu lên những lo ngại về tương lai của Trout, sau khi chia sẻ rằng MVP ba lần đang đối phó với một tình trạng cột sống hiếm gặp mà anh ta có thể phải đối phó trong phần còn lại của sự nghiệp. Một số người giải thích rằng như thể sự nghiệp của Trout, đang gặp nguy hiểm. Các tiền vệ nói rằng, không phải là trường hợp.

Nó đã đi từ sự nghiệp của tôi đến bây giờ hy vọng tôi sẽ chơi ở đây sớm, Trout Trout nói với các phóng viên. Tôi nghĩ rằng, những gì Frosty ban đầu nhận được - giữ một thói quen để nó không quay trở lại. Một khi bạn để nó lắng xuống, hãy đưa viêm ra khỏi đó và xây dựng các cơ bắp xung quanh, nó sẽ tốt.

Trout đã tận hưởng một mùa xuất sắc khác cho Một nhóm thiên thần đáng thất vọng khác Trước khi bị thương. Anh ấy đã đạt 0,270 với 24 homers và 0,967 OPS trên 79 trận đấu vào năm 2022. Cá hồi đã rơi ra khỏi cuộc đua AL MVP do chấn thương, với FanDuel liệt kê anh ấy là một cú sút dài +25000.

DeGrom thiết lập để bắt đầu đầu tiên vào thứ ba

Jacob DeGrom sẽ bắt đầu mùa giải đầu tiên của mùa giải 2022 cho New York Mets vào thứ ba khi họ tham gia Washington Nationals. DeGrom cuối cùng đã lấy gò đất vào ngày 7 tháng 7 năm 2021. Sau khi bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải do các vấn đề về cánh tay khác nhau, Mets đã đóng cửa anh ta trong khóa đào tạo mùa xuân năm nay với phản ứng căng thẳng trong scapula bên phải của anh ta.

Tôi đã rất phấn khích. Đây là một quá trình khá chậm để quay trở lại, rất vui mừng khi được ra khỏi đó. Thần kinh thiên đường thực sự đã thiết lập, nhưng tôi chắc chắn hôm thứ ba tôi sẽ khá lo lắng.

Degrom 34 tuổi đã giành được hai giải thưởng NL Cy Young. Anh ta sẽ củng cố một vòng quay Mets đã có Max Scherzer, về cơ bản mang lại cho đội hai con át chủ bài hàng đầu. New York dẫn đầu NL East sau ba trận đấu trên Atlanta Braves với thành tích 64-37 và là lựa chọn +700 để giành chiến thắng World Series trong năm nay.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này