Khi khóa MLB, tiếp tục, MILB đang cung cấp cho người hâm mộ nhiều hơn đủ tin tức bóng chày. Tin tốt từ MILB bao gồm khoản thanh toán 600.000 đô la bất ngờ và người quản lý phụ nữ đầu tiên của nó. Các tin tức ít hơn tốt hơn có xung đột liên tục với MLB, bao gồm cả một vụ kiện chống độc quyền. Và hãy để không quên, robot trọng tài.

MILB News bao gồm thanh toán bất ngờ cho nhân viên Iowa Cubs.
Iowa Cubs, một chi nhánh Triple-A của Chicago dota 2 mod skin Cubs, gần đây đã đổi chủ. Tuy nhiên, trước khi khởi hành, các chủ sở hữu lâu năm đã có một món quà bất ngờ cho nhân viên Iowa Cubs. (Hình ảnh: Mary Willie/Sổ đăng ký)

Chủ sở hữu MLB thiết lập một khóa vào tháng 12 sau khi không đồng ý về một thỏa thuận thương lượng tập thể mới. Trong khi điều đó tạo ra một khoảng trống trong MLB News, MILB đã làm tiêu đề.

Milb bóng đá anh trực tuyến News: The Good

Tiền thưởng nhân viên $ 600K: Cuối năm ngoái, Endeavour Group Holdings đã mua 10 đội MILB, bao gồm cả Iowa Cubs. Một nhóm địa phương, dẫn đầu bởi nhà báo từng đoạt giải Pulitzer Michael Gartner, đã sở hữu Iowa Cubs trong hơn hai thập kỷ. Sau khi bán, các chủ sở hữu cũ đã trao 600.000 đô la cho các nhân viên của đội. Nhân viên universe dota 2 đã nhận được 2.000 đô la cho mỗi năm họ làm việc cho Cubs. Nhân viên làm việc ở đó lâu nhất nhận được tiền thưởng 70.000 đô la.

Người quản lý liên kết phụ nữ đầu tiên: Đầu tháng này, Rachel Balkovec trở thành người quản lý của Tampa Tarpons. Như vậy, cô ấy là nữ quản lý đầu tiên của một nhóm liên kết. Tarpons là một chi nhánh thấp của New York Yankees.

Rachel Balkovec làm cho Milb News làm người quản lý liên kết người phụ nữ đầu tiên.
Rachel Balkovec là người quản lý giải đấu nhỏ đầu tiên của đội bóng chày. Balkovec sẽ nhận được bài kiểm tra đầu tiên của mình khi Tampa Tarpons của cô ấy đi ngược lại với Hổ bay Lakeland vào ngày 8 tháng 4. (Hình ảnh: Mike Janes/AP)

Tổ chức Yankees đã thuê Balkovec làm huấn luyện viên toàn thời gian vào năm 2019. Trước Yankees, Balkovec là một huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa với Astros và Hồng y. Balkovec, tuy nhiên, đã giành chiến thắng trở thành người quản lý nữ MLB đầu tiên. Tổng Giám đốc Miami Marlins Kim Ng đã phá vỡ rào cản đó vào năm 2020.

Nhiều robot hơn: Một nghiên cứu cho thấy rằng MLB Umpires đã thổi 34.294 cuộc gọi Vào năm 2018. Đó là một lý do tại sao MLB tiếp tục thử nghiệm robot umps. Trong mùa giải 2022, lần đầu tiên Triple-A sẽ sử dụng công nghệ Strike Zone. Một số đội thử nghiệm các robot bao gồm Round Rock Express, The Charlotte Knights, El Paso Chihuahuas, Sacramento River Cat, The Sugar Land Skeeter và Las Vegas Aviators.

Vào năm 2019, Atlantic League-một giải đấu chuyên nghiệp độc lập-đã bắt đầu thử nghiệm các quả bóng hỗ trợ công nghệ và các cuộc gọi đình công. Robot UMPS đã chuyển lên chuỗi thực phẩm MLB kể từ khi MLB Umpires đồng ý sử dụng trong hợp đồng năm 2020 của họ.

Xấu và xấu

Trong khi hầu hết các giải đấu lảng vảng qua sự khởi đầu của đại dịch, điều đó không đúng với bóng chày giải đấu nhỏ. Trong phòng thủ giải đấu, nó không có lựa chọn nào khác. MLB đã rút phích cắm Vào mùa giải 2020 của MILB. Nhưng đó là một tin xấu duy nhất cho MILB năm đó. Một vài tháng sau, MLB đã loại bỏ 42 đội giải đấu nhỏ.

MILB kiện MLB: Vào cuối năm ngoái, bốn đội giải đấu nhỏ đã nộp đơn kiện chống độc quyền chống lại MLB. Các đội-Đảo Staten Yankees, kỳ lân biển Norwich, núi lửa Salem-Keezer và Thung lũng Tri-City-nằm trong số những người bị cắt bởi MLB.

Một mặt, vụ kiện là một cú sút xa. Kể từ năm 1922, MLB đã được miễn trừ khỏi Đạo luật chống độc quyền của Sherman, trao cho nó một trong những quốc gia duy nhất độc quyền pháp lý. Tuy nhiên, có một vài lý do tại sao vụ kiện này vẫn có cơ hội.

Năm 1922, Tòa án Tối cao đã quyết định rằng các trận bóng chày chỉ là triển lãm địa phương. Theo quan điểm của tòa án, bóng chày đã không đủ điều kiện là thương mại giữa các tiểu bang và không bị ràng buộc bởi luật chống độc quyền. Nhưng MLB không phải là bóng chày năm 1922. Hôm nay, nó là một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la.

Ngoài ra, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai trị chống lại NCAA Năm ngoái, việc tìm kiếm các hạn chế bồi thường cho các vận động viên đã vi phạm luật chống độc quyền. Vì vậy, các nguyên đơn có thể tin rằng Tòa án Tối cao hiện tại có thể chấp nhận được nhiều hơn để nhận ra các môn thể thao là thương mại theo các đạo luật chống độc quyền.