Mặc dù anh ấy đã hoàn thành bản tóm tắt của mình, một năm Sự nghiệp giải đấu nhỏ Với mức trung bình.

Thẻ bóng chày tân binh Michael Jordan
Các bản sao chưa được xếp hạng của một thẻ bóng chày Upper Deck năm 1991 cho thấy Michael Jordan thực hành đánh bóng đã được bán với giá lên tới 100 đô la trong những ngày gần đây. (Hình ảnh: eBay)

Thẻ đó, một phần chèn trong bộ bóng chày Upper Deck năm 1991 cho thấy Jordan thực hiện thực hành đánh bóng với Chicago White Sox, đã tăng giá trị trong những tuần gần đây. Doanh số gần đây của các phiên bản không được xếp hạng của thẻ trên eBay đã tiếp cận 100 đô la. Một thẻ được phân loại Mint 9 bởi PSA Được bán với giá 400 đô la trên eBay vào thứ Sáu. Thẻ thường xuyên mang lại $ 20 vào đầu tháng này.

Tân binh bóng chày Jordan kể câu chuyện về thực hành đánh bóng

Mô tả ở mặt sau của thẻ ghi chú rằng Jordan đã thực hành đánh bóng với White Sox vào ngày 25 tháng 7 năm 1990, trước một trò chơi với người da đỏ Cleveland. Jordan đánh hai người trên hàng rào trong BP, bao gồm một vào tầng trên. Anh ta tạo dáng trong bộ đồng phục Sox trắng cho một bức ảnh để đi trên một tấm áp phích lưu niệm, số tiền thu được từ đó đã chuyển đến tổ chức từ thiện của anh ta, Quỹ Michael Jordan.

Jordan đã nghỉ hưu từ NBA sau khi Chicago Bulls giành chức vô địch năm 1993, và chơi bóng chày giải đấu nhỏ vào năm 1994 với Birmingham Barons, chi nhánh Double-A của White Sox. Sau màn trình diễn không đúng đắn đó, Jordan đã trở lại với Bulls vào tháng ba tới.

Mọi thứ Jordan đều nóng bỏng, thẻ golf có thể là tiếp theo không?

Mặc dù có số liệu thống kê bóng chày tầm thường của mình, Jordan xông 1991 Thẻ Upper Deck Rose có giá trị theo cấp số nhân gần đây. Tại sao? Bởi vì, Jordan. Một báo cáo thị trường gần đây từ eBay Cho thấy rằng mặc dù đã nghỉ hưu từ bóng rổ trong 18 năm, anh ấy vẫn là vận động viên được thu thập nhiều nhất trên hành tinh. Thẻ bóng rổ Jordan đã chứng kiến ??sự tăng giá đáng kể trên bảng trong thị trường thẻ thể thao bùng nổ của năm qua. Có vẻ như các nhà sưu tập và nhà đầu tư hiện cũng đã chuyển sự chú ý của họ sang thẻ bóng chày của anh ấy.

Thẻ Golf Jordan
Điêu quan tro?ng tiêp theo? Nếu một thẻ cho thấy Jordan chơi bóng chày có giá trị lớn, có lẽ người sưu tầm Upper Deck của anh ấy, sự lựa chọn của anh ấy mô tả anh ấy chơi golf là tiếp theo. (Hình ảnh: eBay)

Nếu bạn đang tìm cách đầu tư vào thẻ Jordan tiếp theo có thể thấy sự tăng giá trị điên rồ, làm thế nào về những lá bài cho thấy anh ta chơi golf, sở thích yêu dấu của anh ta? Thể thao minh họa cho trẻ em đã chèn một cái vào tạp chí của nó vào năm 1991. Thẻ golf mang tính biểu tượng nhất của anh ấy có lẽ là sự lựa chọn của Bộ sưu tập Upper Deck 1994-95 (ở trên), cho thấy Jordan Post-swing với một phòng trưng bày trong bối cảnh ngưỡng mộ cú sút của anh ấy.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này