Cuối tuần cuối cùng thường xuyên của mùa bóng đá đại học chứng kiến ??một số tiền vệ DFS rất đắt tiền như CJ Stroud, Bryce Young và Sam Hartman trong một số trò chơi có điểm số cao. May mắn thay, chúng ta có thể tìm thấy một số vở kịch giá rẻ ở các vị trí khác để giúp chúng tôi đội hình các chip màu xanh.

Sam Hartman (AP)
Tiền vệ Wake Forest Sam Hartman tìm cách kết thúc mùa giải thông thường với một trò chơi vượt qua lớn khác, đưa anh ta một lần nữa trên radar DFS. (Hình ảnh: Báo chí liên kết)

Dưới đây là sáu người chơi để xem xét vào thứ bảy này:

Quarterbacks

Sam Hartman, Wake Forest ($ 9.300 trên DraftKings, $ 11,500 trên Fanduel) - Stroud và Young có thể mang đến cho tình yêu Heisman, nhưng Hartman tiếp tục đưa ra những con số quái vật cho một đội Demon Deacons trung bình. Anh ấy đã vượt qua ít nhất 300 yard trong sáu trận đấu vừa qua, nhưng anh ấy chỉ ném cho một lần chạm bóng vào tuần trước, điều này đã giữ mức lương của anh ấy hợp lý hơn trong tuần này (ít nhất là trên DraftKings). Boston College không có khả năng ngăn chặn Hartman trong Tuần 13.

Jordan Travis, bang Florida ($ 6,900 trên DK, $ 9.000 trên FD) - Travis đã lén lút đến với số DFS tốt đẹp vào cuối năm, ghi được 24,6 và 31,2 điểm trên DraftKings trong hai tuần qua. Anh ấy phù hợp với Một chương trình Florida trong lần rơi miễn phí trong tuần này.

Chạy trở lại

Evan Hull, Tây Bắc ($ 5.500 trên DK, $ 7.200 trên FD) - Trò chơi chạy Wildcats, đã bắt đầu chảy ngày càng nhiều thông qua Hull, người đã vội vã 25 lần trong 96 yard và TD và bắt được sáu đường chuyền trong 33 yard tuần trước chống lại Purdue. Anh ấy là một trò chơi vững chắc với mức lương thấp trước một hàng phòng thủ Illinois xếp hạng 140thứ tự Trong bóng đá đại học chống lại việc chạy trở lại trong DFS.

Malik Davis, Florida ($ 3,900 trên DK, $ 6,400 trên FD) -Davis có thể là một trò chơi thú vị vào thứ bảy tuần này trong những gì có thể là một trận đấu có điểm số cao của Bad Diên. Số 20 trung bình ít hơn 10 lần chạm mỗi trận, nhưng anh ta đã tham gia nhiều hơn vào cuộc tấn công vượt qua, với bốn lần tiếp khách trong hai trong số bốn trận đấu của Gators. Nếu Davis tìm thấy khu vực kết thúc, như anh ấy đã thực hiện sáu lần trong mùa giải này, anh ấy có thể trả hết mức lương thấp.

Máy thu rộng

Jameson Williams, Alabama ($ 8,600 trên DK, $ 9,600 trên FD) - Williams đã trở thành một phần lớn của Thanh niên tháng ba đến thành phố New York, Bắt 59 đường chuyền trong 1.218 yard và 13 lần chạm bóng trong mùa giải. Anh ta có ít nhất 100 yard nhận trong mỗi bốn trận đấu đã qua, trung bình gần 38 điểm tưởng tượng mỗi trò chơi trên DraftKings. Williams sẽ tìm kiếm ấn tượng hơn nữa trong Iron Bowl vào thứ Bảy.

Jaquarii Roberson (8.000 đô la trên DK, 8.400 đô la trên FD) - Cặp Sam Hartman với người nhận hàng đầu Roberson, người tìm cách làm lu mờ mốc 1.000 yard nhận được trong tuần này. Roberson đã không nhất quán trong năm nay, một phần do chấn thương, nhưng có vẻ khỏe mạnh và sẵn sàng đưa ra những con số lớn chống lại Boston College để kết thúc mùa giải thông thường.