Thí nghiệm Urban Meyer chỉ kéo dài 13 trận trước khi Jaguars ở Jacksonville sa thải huấn luyện viên trưởng ghê tởm, người đã dẫn dắt Jaguars ở vị trí cuối cùng đến kỷ lục 2-11.

Jacksonville Jaguars Fire Fire Trưởng huấn luyện viên trưởng Urban Meyer
Huấn luyện viên trưởng của Jacksonville Jaguars Urban Meyer, trước khi anh ta bị sa thải, bên lề trước khi khởi động mở đầu tại Tiaa Bank Field. (Hình ảnh: Getty)

Meyer đã ở trên một chiec cup vang the gioi khóa học về sự va chạm với một Mùa một và thực hiện, nhưng chủ sở hữu của Jaguars Shad Khan đã cắt đứt quan hệ với huấn luyện viên trưởng tân binh của mình với bốn trận đấu còn lại.

Sau khi cân nhắc trong nhiều tuần và phân tích kỹ lưỡng về toàn bộ nhiệm kỳ của Urban với nhóm của chúng tôi, tôi đã thất vọng một cách cay đắng khi đi đến kết luận rằng một sự thay đổi ngay lập tức là bắt buộc đối với tất cả mọi người, ông Kh Khan nói trong một tuyên bố chính thức. Tôi đã thông báo cho Urban về sự thay đổi tối nay. Như tôi đã nói vào tháng 10, lấy lại sự tin tưởng và tôn trọng của chúng tôi là rất cần thiết. Đáng tiếc, nó đã không xảy ra. Trong tinh thần đóng cửa và sạc lại các cầu thủ, nhân viên và cơ sở người hâm mộ của chúng tôi, tôi sẽ không bình luận thêm cho đến một số điểm sau khi kết thúc mùa giải NFL.

Điều phối viên tấn công Darrell Bevell đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng tạm thời. Bevell đã tiếp quản Detroit Lions khi họ bắn Matt Patricia vào giữa mùa trước. Bevell đã đi 1-4 với Lions vào cuối mùa giải trước.

Jaguars có một trận tái đấu chống lại Houston Texans (2-11) vào Chủ nhật. Người Texas đã đánh bại Jaguars 37-21 trong Tuần 1, tạo nên giai điệu cho mùa giải. Đi vào Tuần 15, Jaguars được yêu thích chống lại người Texas. Điểm lây lan chuyển từ -4 đến -5 sau khi tin tức về vụ nổ súng của Meyers.

Meyer đã cam chịu

Meyer đã giành được ba chức vô địch quốc gia với tư cách là một huấn luyện viên trưởng đại học, nhưng chiến thuật trường đại học của anh ấy đã không làm việc ở cấp độ chuyên nghiệp. Anh ấy đã mất phòng thay đồ khá vào đầu mùa giải và, trong những tuần gần đây, đã bật nhân viên huấn luyện của mình, ném chúng dưới xe buýt trong các cuộc họp báo. Meyer thậm chí đã gọi các trợ lý huấn luyện viên trong một cuộc họp nhóm, tạo niềm vui cho hồ sơ của họ và yêu cầu xem những chiếc nhẫn vô địch của họ. Anh ta hẳn đã quên rằng Bevell, điều phối viên tấn công của Jags, thực sự đã giành được một Super Bowl với Seattle Seahawks 2013.

Người chơi đã công khai chế giễu Meyer trong phòng thay đồ, đặc biệt là sau sự cố nhảy múa vào cuối tuần sau trận thua trước Cincinnati Bengals vào bóng đá đêm thứ Năm.

Tiết kiệm Bill Belichick Willa chưa bao giờ bị bắt trong một quán bar nhảy múa, chứ đừng nói đến sau bốn trận thua liên tiếp, một thành viên ẩn danh của đội bị rò rỉ với báo chí.

Tân binh Trevor Lawrence đã cố gắng nói chuyện với Meyer trong những tuần gần đây. Anh ta cũng vận động để chạy lại James Robinson để có thêm thời gian chơi. Meyer đã xử lý lại Robinson, nhưng đã đổ lỗi cho việc chạy lại huấn luyện viên Bernie Parmalee vì đã băng ghế Robinson vì lộn xộn.

Đá nhầm anh chàng

Cơn rơm cuối cùng cho Khan là sự cố đá kicker. Sau khi câu chuyện đó bị phá vỡ vào thứ Tư, Khan và Jaguars đã bắn Meyer. Các Tampa Bay Times báo cáo Rằng Meyer không bao giờ gọi các người chơi các đội đặc biệt bằng tên của họ, nhưng thay vào đó, gọi họ là Kick Kicker, hay Sh Sh-Tag. Meyer đã đá cựu cầu thủ Josh Lambo của Jaguars trong thời gian khởi động.

Lambo nói ở vị trí lunge, với chân trái về phía trước, chân phải trở lại, Lambo nói. Urban Meyer, trong khi tôi ở vị trí kéo dài đó, đã đến với tôi và nói, ‘Này Dipsh-T, hãy thực hiện cú đá của bạn!

Lambo gọi cú đá là năm trên 10, và nhanh chóng đối mặt với Meyer. Meyer đã quay lại, huấn luyện viên trưởng của tôi và tôi là người đứng đầu, tôi sẽ đá bất cứ ai mà tôi muốn.

Jaguars đã cắt Lambo sau ba trận đấu.

Trong cuộc bầu cử, Meyer đã thất bại trong việc chuyển đổi Tim Tebow thành một kết thúc chặt chẽ, vì anh ta đã chơi bóng đá chuyên nghiệp kể từ năm 2012. Tebow đã chơi vị trí tiền vệ dưới thời Meyer tại Florida và giành được hai danh hiệu vào năm 2006 và 2008.

Meyer cũng đã chơi các trò chơi đầu với các tiền vệ của anh ấy trong cuộc bầu cử, và Anh ấy từ chối đặt tên cho một người bắt đầu. Mọi người đều mong đợi Lawrence, lựa chọn hàng đầu trong dự thảo, sẽ bắt đầu và Gardner Minshew sẽ phục vụ như một bản sao lưu và cố vấn cho tân binh. Thay vì nhận được Lawrence, những cú hích cần thiết trong Presleg, anh ta đã phung phí một cơ hội có giá trị trong khi hai người chia tách trong thực tế. Cuối cùng, Meyer đã khai thác Lawrence để bắt đầu vào Tuần 1 và Giao dịch Minshew đến Đại bàng Philadelphia. Minshew là một nhân cách rất lớn trong phòng thay đồ và người hâm mộ yêu mến anh.

Tin đồn: Meyer to Lousiville?

Meyer bước vào mùa giải với tư cách là một trong những ba mục yêu thích hàng đầu Để giành được Huấn luyện viên NFL của năm. Rõ ràng, đó là một tính toán sai lầm lớn về phía các nhà cái.

Tháng trước, có rất nhiều tin đồn rằng Meyer sẽ trở lại trường đại học vào mùa tới. Meyer đã mắt cho công việc huấn luyện trưởng tại USC, nhưng Oklahoma, Lincoln Riley đã chộp lấy công việc đáng thèm muốn đó.

Meyer cũng mắt cho công việc của Notre Dame, nhưng chiến đấu Ailen nhanh chóng lấp đầy vị trí tuyển dụng trưởng đó.

Louisville cần một huấn luyện viên trưởng mới, và Meyer hiện được đồn đại sẽ nhận công việc đó. Nếu không, chúng tôi nghĩ rằng Meyer có thể là một sự phù hợp hoàn hảo cho Texas State Fightin xông Armadillos.