Vị thần mặt trời mạnh mẽ đang rạng rỡ giàu có trên đĩa mặt trời hùng mạnh và tất cả những người chơi nó. Mô tả của IGT rất ấn tượng và chúng ta có thể nói rằng đây là một khe 6 ròng thú vị với một số tính năng đáng chú ý. Nó có thể tạo ra các hoang dã ngẫu nhiên trên màn hình và trao giải độc đắc hàng đầu gồm 25.000 đồng xu. Các vòng quay miễn phí của nó cũng đặc biệt bổ ích và bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá khe cắm đĩa năng lượng mặt trời chuyên gia của chúng tôi.

Sòng bạc tốt nhất để chơi khe cắm đĩa năng lượng mặt trời

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi máy khe cắm đĩa năng lượng mặt trời trực tuyến

Máy khe đĩa năng lượng mặt trời khác một chút so với hầu hết các loại khác Vegas khe. Nó có sáu cuộn, thay vì năm thông thường, và hiển thị bốn hàng biểu tượng sau mỗi lần quay. Mặc dù màn hình lớn hơn, trò chơi chỉ đi kèm với 26 mức lương cố định cho các kết hợp từ trái sang phải.

Nó có các biểu tượng hoang dã sẽ thay thế cho các biểu tượng thường xuyên cần thiết để tạo ra các kết hợp và tính năng thưởng đĩa năng lượng mặt trời đặc biệt. Bạn cũng có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí với các cuộn phong phú hơn cho các khoản thanh toán lớn hơn. Tất cả những điều này được kết thúc trong một chủ đề bắt mắt với các yếu tố Aztec và các điểm nhấn vàng.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Vegas khe
RTP: 96,01%
Nhà phát triển: Igt
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Có (10)
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 6
Hàng: 4
Đường lương: 26
Biến động: Vừa phải
Chủ đề: Aztec, Thần thoại
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 500x
Đặt cược tối thiểu: 50
Đặt cược tối đa: $ 500

Bạn có thể chơi trò chơi khe cắm đĩa năng lượng mặt trời trực tuyến trực tuyến từ trình duyệt, trong Không tải xuống cách thức. Giao diện đi kèm với các điều khiển được tối ưu hóa trên thiết bị di động, bao gồm một nút ở bên trái để đặt cược. Mỗi spin có giá 50 xu và bạn có thể đặt giá trị tiền xu từ 0,01 đô la đến 10 đô la cho các cược từ 0,5 đô la đến 500 đô la. Giống như hầu hết các khe IGT, đĩa mặt trời phù hợp với cả người chơi giải trí và con lăn cao.

Sau khi đặt cược, bạn có thể nhấp vào nút quay ở phía bên phải để chơi một vòng. Nút nhỏ hơn dành cho chức năng chơi tự động.

Khe đĩa mặt trời
Khe đĩa mặt trời

Cách giành chiến thắng trên máy đánh bạc đĩa năng lượng mặt trời

Các khoản thanh toán trong khe đĩa mặt trời có thể lên tới 500 lần tổng số đặt cược vào một lần quay. Giải độc đắc này là một chiến thắng mô hình độc quyền để có được 24 biểu tượng hoang dã trên màn hình. Nó có giá trị 25.000 đồng xu và thực sự dễ dàng có được hơn so với có vẻ như, nhờ tính năng đĩa năng lượng mặt trời tạo ra các loại hoang dã bổ sung.

Các biểu tượng thường xuyên được trả lương cao nhất trong trò chơi là puma và gấu. Sự kết hợp của sáu biểu tượng phù hợp cho mỗi người trong số chúng có giá trị 250 đồng. Các biểu tượng xuất hiện xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn, và những người hoang dã cũng vậy, cho các khoản thanh toán lớn từ 26 dòng. Bạn sẽ được hưởng lợi từ nhiều ký hiệu đĩa mặt trời hơn trong chế độ quay miễn phí cho các chiến thắng lớn hơn.

Bàn trả tiền và đường lương của Disc Disc

Thông tin cơ bản 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng 6 biểu tượng
Jaguars Jaguars 15 30 75 250
Con gấu Con gấu 15 30 75 250
Cốc Cốc 10 20 30 75
Mặt nạ Mặt nạ 10 20 30 75
Chìa khóa Chìa khóa 5 10 20 50
Đồng tiền Đồng tiền 5 10 20 50
Biểu tượng hoang dã
Đĩa mặt trời
Biểu tượng tiền thưởng
Đường lương Đường lương

RTP & biến động trong khe cắm đĩa năng lượng mặt trời

Bạn chắc chắn nên kiểm tra trò chơi RTP Trước khi đặt cược tiền thật. Điều này có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc tùy chọn chơi game trả lại cho người chơi trở lại dưới dạng tiền thắng. Sự khác biệt từ 100% được gọi là cạnh nhà và là lợi thế mà sòng bạc có so với người chơi trong trò chơi cụ thể đó.

Một RTP cao hơn có thể có nghĩa là nhiều tiền thắng trong thời gian dài. Tuy nhiên, hầu hết các khe trực tuyến cao cấp hiện nay đều có tỷ lệ xuất chi trên 90%. Một số có thể cao tới 99% nhưng điều này khá hiếm. Máy khe cắm đĩa năng lượng mặt trời rơi ở đâu đó ở giữa với RTP là 96,01%. Về vấn đề này, nó tương tự như các khe như Anh chàng gia đình từ IGT và Avalon của Microgaming.

RTP & biến động trong biểu đồ khe cắm đĩa năng lượng mặt trời

Bạn cũng có thể phân biệt giữa khe trực tuyến Dựa trên biến động. Điều này thể hiện mức độ rủi ro bạn đang gặp dựa trên cách các khoản thanh toán giải thưởng trò chơi. Nếu một trò chơi có biến động cao, nó sẽ trao giải các khoản thanh toán lớn trong những dịp hiếm hoi và bạn có thể hết tiền trước khi điều đó xảy ra. Các khe biến động thấp có rủi ro thấp hơn vì bạn thường xuyên nhận được chiến thắng nhỏ để giúp giữ cho cuộn quay.

Đối với khe đĩa mặt trời, mức độ biến động là trung bình, có nghĩa là rủi ro là vừa phải. Bạn có thể gặp phải một số phép thuật khô ráo nhưng thỉnh thoảng bạn cũng có thể được hưởng lợi từ các khoản thanh toán lớn. Điều này có xu hướng làm cho trò chơi thú vị hơn mà không mất thời gian dài.

Làm thế nào để chiến thắng của Disc Solar so với các trò chơi khe khác?

Một giải độc đắc 500X Tổng số đặt cược sẽ không tạo ra nhiều tiêu đề. Khe tiến bộ Có thể có giải độc đắc trị giá vài triệu đô la và người chơi may mắn có thể giành được từ cược chỉ một vài xu. Mega Moolah là một ví dụ tốt về điều này.

Sự khác biệt trong trò chơi khe cắm đĩa năng lượng mặt trời là bạn có cơ hội thực sự chiến thắng lớn mỗi khi bạn kích hoạt chế độ quay miễn phí. Vì vậy, trong khi giải độc đắc 25.000 đồng không thay đổi cuộc sống, thì nó chắc chắn đáng chơi.

Phần thưởng khe cắm đĩa năng lượng mặt trời

Tính năng phần thưởng chính của máy khe là đĩa năng lượng mặt trời, sẽ ngẫu nhiên tiết lộ một biểu tượng và sau đó biến tất cả các biểu tượng tương ứng thành hoang dã. Nhiều ký hiệu đĩa mặt trời có thể xuất hiện trên màn hình cùng một lúc và biến các biểu tượng khác nhau hoang dã.

Ngoài ra còn có chế độ Spins miễn phí, được kích hoạt khi một biểu tượng phần thưởng xuất hiện trên cuộn đầu tiên và một hoặc nhiều ký hiệu đĩa mặt trời xuất hiện ở bất kỳ nơi nào khác trong tầm nhìn. 10 vòng quay miễn phí được trao tại đặt cược kích hoạt. Các đĩa năng lượng mặt trời bổ sung được thêm vào các cuộn và ít nhất một đĩa được đảm bảo cho mỗi lần quay.

Với sự kết hợp của các tính năng tiền thưởng này, bạn có thể có rất nhiều biểu tượng hoang dã trên màn hình. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể gặp may mắn và nhận được 24 Wilds trên cùng một vòng quay cho giải độc đắc của 25.000 đồng xu.

Phần thưởng khe cắm đĩa năng lượng mặt trời
Phần thưởng khe cắm đĩa năng lượng mặt trời

Trò chơi khe cắm đĩa năng lượng mặt trời trực tuyến miễn phí

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn nên luôn luôn chơi khe miễn phí Trước khi đặt cược tiền mặt. Ngay cả sau khi xem xét đánh giá khe đĩa năng lượng mặt trời của chúng tôi, một hoạt động thực hành miễn phí có thể giúp gắn kết mọi thứ lại với nhau. Bạn có thể thấy chính xác cách tính năng Disc Disc hoạt động và tần suất các vòng quay miễn phí thường được kích hoạt. Ngoài ra, hãy đảm bảo kiểm tra menu cá cược để bạn có thể dễ dàng đặt cổ phần khi chuyển sang sòng bạc tiền thật. Nếu bạn thích chơi nó miễn phí, bạn chắc chắn sẽ thích phiên bản thực sự với các khoản thanh toán thực sự.

Khe điện di động đĩa năng lượng mặt trời

Đĩa năng lượng mặt trời hiện có sẵn trên thiêt bi? di đô?ng, ngay lập tức từ trình duyệt. Bạn có thể kết nối từ một điện thoại IphoneThì Android Điện thoại thông minh hoặc từ thiết bị Windows để bắt đầu ngay lập tức. Bạn không cần phải lo lắng về việc tải xuống và cài đặt một ứng dụng khe cắm đĩa năng lượng mặt trời đặc biệt.

Trò chơi đi kèm với một giao diện tuyệt vời cho trò chơi di động. Nó sẽ chuyển đổi để phù hợp với định hướng và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho cả quan điểm chân dung và cảnh quan. Chúng tôi thích chế độ cảnh quan trong toàn màn hình vì việc giữ điện thoại dễ dàng hơn và quay các cuộn. Đồ họa trông đẹp, mặc dù màn hình có vẻ hơi đông đúc với tất cả các biểu tượng chi tiết trên màn hình nhỏ hơn.

Khe cắm di động đĩa năng lượng mặt trời có các tính năng tương tự như phiên bản máy tính để bàn. Bạn thậm chí có thể thưởng thức các khe cắm đĩa năng lượng mặt trời miễn phí trên điện thoại để xem mọi thứ chạy như thế nào.

Đĩa mặt trời di động

Các khe tương tự để chơi trực tuyến

Đĩa năng lượng mặt trời có thể có những gì nó cần để trở thành một máy đánh bạc hàng đầu nhưng nó bị lu mờ bởi các sáng tạo khác trong danh mục đầu tư của IGT, như CleopatraNữ thần vàng. Do đó, nó không nhận được đủ sự chú ý từ người chơi để xứng đáng với phần tiếp theo hoặc một sự nhắc lại đặc biệt từ nhà phát triển. Nó đã giúp thúc đẩy chủ đề AZTEC và mở cửa cho các vị trí trực tuyến khác với các chủ đề tương tự.

Nếu bạn thích phong cách này và chủ đề dựa trên nền văn minh Aztec cổ đại và những kho báu bị mất, chúng tôi có một số khuyến nghị. Kiểm tra các khe trực tuyến tuyệt vời này hứa hẹn một cuộc phiêu lưu trên các cuộn quay:

Nhiệm vụ của Gonzo
Nhiệm vụ của Gonzo

Ròng, 95,97%

Jungle Jim El Dorado
Jungle Jim El Dorado

Microgaming, 96,31%

Aztec quay
Aztec quay

Red Tiger, 95,71%

John Hunter và kho báu Aztec
John Hunter và kho báu Aztec

Chơi thực dụng, 96,50%

Công chúa chiến binh Aztec
Công chúa chiến binh Aztec

Play'n Go, 96,69%

Đĩa năng lượng mặt trời đánh giá trực tuyến

Nhìn chung, chúng tôi thích các khe cắm đĩa năng lượng mặt trời trực tuyến cho các combo tuyệt vời của nó. Có một điều thú vị khi nhìn thấy hầu hết các màn hình có cùng một biểu tượng, đặc biệt là nếu nó hoang dã. Mặc dù tỷ lệ thanh toán thực tế không lớn và chỉ có 26 dòng cho bố cục 6x4, nhưng trò chơi vẫn rất ly kỳ.

Điều này không có nghĩa là máy khe cắm đĩa năng lượng mặt trời không cung cấp giải độc đắc đáng kể. Với một chút may mắn trong các vòng quay miễn phí, bạn có thể thấy 24 Wilds với số tiền thanh toán 500 lần đặt cược tổng số. Chế độ tiền thưởng chắc chắn có thể có bạn ở cạnh ghế của bạn trong khi các biểu tượng đĩa mặt trời đang quay.

Các đặc quyền khác của việc chơi đĩa mặt trời bao gồm RTP trên trung bình, biến động trung bình và khả năng tương thích di động. Đối với những nhược điểm của nó, máy đánh bạc không có trò chơi thưởng chuyên dụng và hình ảnh động là khá cơ bản. Chúng tôi cũng không thích các hiệu ứng âm thanh lớn và thích tắt tiếng chúng.

Đối với khe đĩa năng lượng mặt trời, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 7,7/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  7,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Đánh giá khe cắm đĩa năng lượng mặt trời của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên các khe cắm đĩa năng lượng mặt trời với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi đĩa mặt trời:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể chơi khe đĩa năng lượng mặt trời miễn phí ở đâu?

  Bạn có thể chơi các khe đĩa năng lượng mặt trời miễn phí tại đề nghị của chúng tôi sòng bạc trực tuyến Được cung cấp bởi IGT. Bạn cũng có thể dùng thử phiên bản demo được cung cấp trên trang này. Chỉ cần cuộn lên và nhấp vào nút phát cho nút miễn phí.

 • Tôi có thể chơi các khe cắm đĩa năng lượng mặt trời trực tuyến ở đâu?

  Đĩa năng lượng mặt trời có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến bằng phần mềm được cung cấp bởi IGT. Điều này có thể phụ thuộc vào vị trí của bạn do các quy định địa phương và cấp phép. Cho sòng bạc tốt nhất Để chơi các khe cắm đĩa năng lượng mặt trời, hãy xem danh sách đầu của chúng tôi trên chính trang này.

 • Có bao nhiêu khe đĩa năng lượng mặt trời?

  Chỉ có một phiên bản của trò chơi khe đĩa năng lượng mặt trời, phiên bản chúng tôi đề cập trong đánh giá. Nó có sáu cuộn, bốn hàng biểu tượng và 26 đường lương. Bạn có thể được hưởng lợi từ ngẫu nhiên hoang dã và vòng quay miễn phí trong trò chơi này.

 • RTP cho đĩa mặt trời là gì?

  Như đã đề cập trong đánh giá khe trực tuyến đĩa mặt trời, RTP của trò chơi là 96,01%, khá tốt. Tốc độ trên mức trung bình và tương tự như các khe khác được phát triển bởi IGT.

 • Đĩa mặt trời có an toàn để chơi trực tuyến không?

  Máy khe đĩa năng lượng mặt trời chắc chắn là một lựa chọn an toàn để chơi trực tuyến. Nó được tạo ra bởi một trong những nhà phát triển phần mềm lớn nhất thế giới và nó có kết quả công bằng. Tỷ lệ cược không thay đổi dựa trên kết quả trước đó và không thể được sửa đổi bởi các nhà khai thác sòng bạc. Để các sòng bạc an toàn nhất chơi trực tuyến, hãy xem Chuyên gia đánh giá sòng bạc.