Nếu bạn đã trải nghiệm ứng dụng WhatNot, hãy để nó được mô tả tốt nhất là bán hàng có thể thu thập được trên steroid. Nền tảng này cho phép người bán phát trực tuyến và tổ chức các cuộc đấu giá nhanh chóng (thường là khoảng 30 giây) trong một số danh mục như trò chơi video, nhân vật hành động, pops funko, và tất nhiên là thẻ thể thao và pokemon.

Ứng dụng không có gì
Bạn có thể tìm thấy những ưu đãi tốt trên thẻ thể thao trên ứng dụng WhatNot, miễn là bạn không quá điên rồ với việc đấu thầu. (Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình)

Bước vào cảnh chưa đầy hai năm trước, Không có gì nhanh chóng đạt được về sự phổ biến và trở thành đối thủ của eBay và các nền tảng khác để bán đồ sưu tầm. Đôi khi các mặt hàng được bán trên không có gì đáng kể so với các comps eBay gần đây, trong khi những lần khác, các nhà thầu sẽ nhanh chóng tăng giá trước khi đấu giá kết thúc.

Với ý nghĩ đó, đây là một số lời khuyên về cách điều khiển ứng dụng và cố gắng để có được những giao dịch tốt nhất có thể.

Kiểm tra số lượng người dùng trước khi vào phòng

Sau khi bạn chọn một danh mục khi mở ứng dụng WhatNot, bạn sẽ thấy tất cả những người bán hiện đang phát trực tuyến trong danh mục đó. Không có gì cung cấp một tính năng hữu ích có thể tăng cơ hội giao dịch ghi điểm của bạn. Kiểm tra quầy ở góc trên bên phải. Con số đó đại diện cho số lượng người mua đang xem luồng. Số lượng càng thấp, bạn càng ít có khả năng thấy rất nhiều cuộc chiến đấu thầu trong dòng đó.

Có ứng dụng ebay ở chế độ chờ

Người bán có thể chọn thời gian chạy đấu giá của họ, từ 20 giây đến vài phút. Phương pháp phổ biến nhất là 30 giây, với 10 giây được thêm vào khi ai đó trả giá trong vòng 10 giây cuối cùng của bộ đếm thời gian hết. Nhưng ngay cả những cuộc đấu giá đó thường kết thúc trong một hoặc hai phút. Vì hầu hết các nhà sưu tập và nhà đầu tư đều đi bán hàng eBay những ngày này để kiểm tra comps trên Thẻ thể thao, bạn nên giữ cho ứng dụng ebay của bạn mở. Sau đó, khi một người bán không có một mặt hàng để bán, bạn có thể nhanh chóng truy cập ứng dụng eBay và kiểm tra giá bán gần đây để tìm hiểu giá thầu hàng đầu của bạn nên là gì.

Cái chết đột ngột có thể là kẻ giết người ngân hàng

Người bán sử dụng một kỹ thuật bán hàng khác, được xác định bởi biểu tượng hộp sọ bên cạnh bộ đếm thời gian. Đây là cái chết đột ngột, và không có thời gian nào được thêm vào đồng hồ khi một giá thầu mới được thực hiện trong 10 giây qua. Theo suy nghĩ ban đầu, bạn có thể nghĩ rằng điều này là tốt cho người mua và nhiều mặt hàng sẽ bán với giá thấp hơn. Nhưng, thường đang vội vàng cố gắng để bắn tỉa vật phẩm trong giây cuối cùng, một số nhà thầu sẽ nhấn nút cùng một lúc và giá tăng đáng kể. Đôi khi các mặt hàng có thể tăng gấp ba hoặc tăng gấp bốn lần trong một giây và bạn không muốn trở thành người nhấn nút cuối cùng hoặc bạn sẽ thường trả nhiều tiền hơn cho thẻ hơn bạn muốn.

Thay vì cố gắng bắn tỉa mục, hoặc nhận giá thầu cao nhất của bạn trước đó hoặc nhấp vào nút tùy chỉnh và nhập một số thay vì nhấp vào nút BID. Điều này sẽ đảm bảo bạn không đấu thầu nhiều hơn bạn dự định.